Lộ diện căng tin giảng đường một trường đại học có tổ hợp ẩm thực cao cấp như khu nghỉ dưỡng

Quang Vũ | 19-05-2023 - 15:38 PM

Giảng đường trường đại học nào mà có cả một tổ hợp ẩm thực xịn xò như thế này thì sinh viên cũng chỉ muốn đến trường cả ngày, tha hồ mời bạn bè đến thăm, check-in và tận hưởng những món đồ ăn, uống siêu ngon.

Thời sinh viên chắc hẳn ai cũng mong đến giờ ra chơi, lúc tan học xuống căng tin để gọi cho mình cùng lũ bạn chíu những món đồ ăn, đồ uống nạp lại năng lượng, cùng nhau chém gió xả láng sau những giờ học tập trung căng thẳng.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao căng tin giảng đường một trường đại học mới đi vào hoạt động với cả một tổ hợp ẩm thực cao cấp, cùng không gian hiện đại đẹp như trong khu nghỉ dưỡng, bao gồm cả quầy đồ uống Tam Đảo, nhà hàng đồ ăn nhanh 3 Râu, thương hiệu ngan cháy tỏi Giang Anh và cả đặc sản Ốc Bự Hải Phòng.

Lộ diện căng tin giảng đường một trường đại học có tổ hợp ẩm thực cao cấp như khu nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Được biết đây là căng tin mới xây dựng tại giảng đường ABCD trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, khu vực Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Với mong muốn đem lại môi trường giáo dục tốt nhất cả về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập, nhà trường đã đầu tư cả một tổ hợp vô cùng xịn xò.

Lộ diện căng tin giảng đường một trường đại học có tổ hợp ẩm thực cao cấp như khu nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng bình luận: Đối với sinh viên, căng tin luôn là nơi được yêu thích nhất, vì không chỉ là nơi ăn uống mà còn là niềm tự hào của mỗi bạn khi kể về ngôi trường mình theo học. "Khu căng tin này quá đẹp và sang chảnh, ước…! Căng tin trường người ta còn có cả đặc sản ngan, ốc, đồ ăn nhanh, mê…!"

Lộ diện căng tin giảng đường một trường đại học có tổ hợp ẩm thực cao cấp như khu nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Qua ảnh chụp trên mạng có thể thấy khu tổ hợp căng tin được trang bị bàn ghế hiện đại, bố trí các không gian chuyển hài hòa, hợp lý cho việc ăn uống, trò chuyện của sinh viên. Tổ hợp được thiết kế nổi bật với tông màu vàng đen sang chảnh và nhiều góc cực đẹp cho nhu cầu chụp ảnh check-in sống ảo và đặc biệt còn được đầu tư cả một sân khấu nhỏ ngoài trời mang tên New Moon phục vụ cho nhu cầu giao lưu và tổ chức các đêm nhạc cho sinh viên, quả thật là xịn sò như khu nghỉ dưỡng, đáp ứng đầy đủ, phong phú cả các món ăn ẩm thực và món ăn tinh thần.

Giảng đường nào sở hữu một tổ hợp như vậy thì đúng là các bạn sinh viên chỉ mong ngày nào cũng được tới trường đúng không nhỉ? Cùng khám phá thêm những hình ảnh đang hot rần rần trên mạng xã hội này nhé.

Lộ diện căng tin giảng đường một trường đại học có tổ hợp ẩm thực cao cấp như khu nghỉ dưỡng - Ảnh 4.

Các không gian được bố trí hài hòa hiện đại.

Lộ diện căng tin giảng đường một trường đại học có tổ hợp ẩm thực cao cấp như khu nghỉ dưỡng - Ảnh 5.

Quầy order đồ uống với hàng chục loại nước uống hấp dẫn, thích mê.

Lộ diện căng tin giảng đường một trường đại học có tổ hợp ẩm thực cao cấp như khu nghỉ dưỡng - Ảnh 6.

Không gian này sẽ là nơi diễn ra các đêm nhạc cực chill cho sinh viên chúng mình.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM