LIVEPRO - đơn vị phân phối thiết bị thể dục chức năng uy tín chất lượng tại Việt Nam

Quang Vũ | 15-11-2022 - 12:00 PM

Livepro Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các dụng cụ, thiết bị thể dục chuyên nghiệp, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Livepro đã tạo dựng được thương hiệu và tên tuổi vững chắc trên thị trường.

Từng bước tiến tới là sự lựa chọn hàng đầu của các phòng tập thể dục, thể thao cao cấp. Livepro đang triển khai rất nhiều hạng mục sản phẩm. Để phục vụ nhu cầu xây dựng phòng tập với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Tại Việt Nam, thương hiệu này đã được biết tới từ năm 2016. Bởi công ty TNHH MTV Gold Sport, Thể Dục Thể Thao Vàng - một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thiết bị, phòng tập gym. 

LIVEPRO - đơn vị phân phối thiết bị thể dục chức năng uy tín chất lượng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Livepro cung cấp đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ tập hiện đại

Mục tiêu phát triển của Gold Sport khi phân phối thương hiệu Livepro tại Việt Nam

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tập luyện đẳng cấp và tốt nhất hiện nay. Gold Sport đã chính thức phân phối các sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện nay, Livepro đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 6 năm và trong suốt thời gian này, số lượng khách hàng lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu Livepro ngày càng nhiều.

Điều đó cho thấy tầm nhìn chiến lược sâu rộng của Gold Sport. Khi đánh giá cao chất lượng các sản phẩm của thương hiệu Livepro và muốn giới thiệu đến người Việt Nam những thiết bị, dụng cụ thể dục tốt nhất. Nhằm phục vụ cho việc rèn luyện và nâng cao thể lực. Để từ đó giúp cho khách hàng có được một sức khỏe tốt nhất.

LIVEPRO - đơn vị phân phối thiết bị thể dục chức năng uy tín chất lượng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Gold Sport tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm của Livepro

Điều gì làm nên thương hiệu mang tên Livepro Việt Nam do Gold Sport phân phối?

Có thể khẳng định một điều để có thể tạo dựng được chỗ đứng trong suốt 16 năm qua là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng của Livepro trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng chứng xác thực nhất cho thành quả mà Livepro xây dựng được đến này. Đó chính là hoạt động kinh doanh phân phối được mở rộng tại 100 quốc gia trên toàn thế giới với quy mô lan tỏa là hơn 4000 phòng tập thể dục cũng như các câu lạc bộ.

LIVEPRO - đơn vị phân phối thiết bị thể dục chức năng uy tín chất lượng tại Việt Nam - Ảnh 3.

Có rất nhiều dụng cụ, thiết bị tập luyện được Livepro phân phối

Trong đó, Livepro Việt Nam cũng đã có sự phát triển vượt bậc. Với nhiều thế mạnh vượt trội để tạo nên sự bứt phá lớn về doanh thu. Một số điểm nhấn nổi bật của Livepro tại Việt Nam phải kể tới:

Đa dạng các thiết bị, dụng cụ tập luyện

- Dụng cụ phòng gym

- Thiết bị thể hình, yoga, aerobic

- Dụng cụ võ thuật boxing

- Phụ kiện thể thao liveup chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, am hiểu về chuyên môn, Livepro Việt Nam sẽ giúp khách hàng setup đầy đủ các thiết bị cần thiết cho các phòng tập tại nhà hay phòng tập private một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng, Livepro sẽ đưa ra các giải pháp cũng như lựa chọn thiết bị, dụng cụ phù hợp. Để giúp khách hàng vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo có đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho việc tập luyện, nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Hệ thống phân phối bán hàng đa dạng

Hiện nay, Livepro đã triển khai phân phối bán lẻ tại rất nhiều các trang thương mại điện tử có tiếng như Tiki, Lazada, Shopee, Purefit. Đây đều là các trang phân phối bán lẻ có lượng tiêu thụ sản phẩm rất lớn của Livepro.

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/livepro-vietnam/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/livepro/

Shopee: https://shopee.vn/liveprovietnam

Purefit: https://liveprofitness.vn/

LIVEPRO - đơn vị phân phối thiết bị thể dục chức năng uy tín chất lượng tại Việt Nam - Ảnh 4.

Các sản phẩm của Livepro được phân phối qua rất nhiều kênh

Cam kết đến từ Livepro Việt Nam

100% các sản phẩm do Livepro phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ kiểm định rõ ràng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin khi mua các sản phẩm, dụng cụ tập luyện tại đây

Mọi thiết bị, dụng cụ do Livepro sản xuất phân phối đều rất hiện đại, tiên tiến.

Mức giá bán thiết bị, dụng cụ tại Livepro luôn đảm bảo ưu đãi nhất. Bởi mọi sản phẩm của thương hiệu Livepro đều được công ty Gold Sport phân phối tại Việt Nam nên giá bán luôn tốt nhất.

Ưu đãi lớn 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm.

Livepro luôn hỗ trợ hết mình để khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe của bản thân. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ có đội ngũ tư vấn viên của Livepro giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên liên hệ: 

Email: contact@maytapnhapkhauvn.com

FB Page: https://www.facebook.com/goldsportfitnessequipment/

Hotline: 090.060.0111 - 098.981.6453

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM