Liên minh WINNER tung ngàn quà tặng, đón chào tân binh

Quang Vũ | 27-03-2021 - 13:22 PM

(Tổ Quốc) - Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng gồm áo thun, áo khoác, balo, pin dự phòng dành cho các tay lái Honda WINNER/WINNER X từ cuộc thi "Shout Out Your Brother" của Liên minh WINNER.

Liên minh WINNER - đặt nền móng, ghi dấu chặng đường 2021

Được biết đến là nơi gắn kết các thành viên hiện đang sử dụng dòng xe Honda WINNER/WINNER X trên toàn quốc, Liên minh WINNER trong năm 2020 đã mang lại cho cộng đồng hàng loạt hoạt động hoành tráng làm nức lòng anh em trên khắp cả nước. Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ sau khi thành lập, Liên minh WINNER đã triển khai chuỗi hành trình Đại hội Liên minh WINNER quy tụ hơn 1.800 thành viên đến từ các CLB khác nhau, thu hút gần 100.000 khán giả. Chương trình kéo dài liên tục từ tháng 9/2020 đến tháng 1/2021.

Liên minh WINNER tung ngàn quà tặng, đón chào tân binh - Ảnh 1.
Liên minh WINNER tung ngàn quà tặng, đón chào tân binh - Ảnh 2.

Ngoài các hoạt động gắn kết cộng đồng biker, Liên minh WINNER cũng góp phần không nhỏ trong việc cùng xã hội hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn khi dịch COVID-19 bùng phát hay khi lũ quét tràn về miền Trung thân yêu thông qua 2 chiến dịch: Sứ Mệnh Chiến Binh - Liên Minh Chống Dịch và Sứ Mệnh Chiến Binh - Liên Minh Vượt Lũ. Trên chiếc WINNER thân yêu, Liên minh WINNER đã mang đến hàng chục nghìn hộp quà là những nhu yếu phẩm trong cuộc sống như: gạo, đường, nước mắm, khẩu trang,... giúp bà con có thêm sức mạnh vượt qua sóng gió, quyên góp hơn 300.000.000VNĐ trao quỹ học bổng cho trẻ em miền Trung trở lại trường sau trận lũ lịch sử.

Liên minh WINNER tung ngàn quà tặng, đón chào tân binh - Ảnh 3.

Đón tân binh, bùng nổ hành trình 2021

Kết thúc năm 2020 đầy hoạt động đáng nhớ, Liên minh WINNER khởi động năm 2021 không thể "chịu chơi" hơn khi tung hàng nghìn quà tặng gồm: áo thun, áo khoác WINNER LEAGUE phiên bản giới hạn, balo phượt siêu chất, cặp pin dự phòng có khắc tên nhằm chào đón thành viên mới thông qua cuộc thi "Shout Out Your Brother - Gắn Kết Anh Em, Nâng Tầm Chiến Hữu". Chỉ cần sở hữu xe Honda WINNER/WINNER X và giới thiệu bạn bè cùng đăng ký thành viên Liên minh WINNER là cả cặp đôi có thể ẵm liền các phần quà của BTC rồi.

Thể lệ cuộc thi "Shout Out Your Brother - Gắn Kết Anh Em, Nâng Tầm Chiến Hữu"

Liên minh WINNER tung ngàn quà tặng, đón chào tân binh - Ảnh 4.

Đối tượng tham gia:

- Người giới thiệu: Cá nhân đang sở hữu dòng xe hoặc có giấy đồng ý sử dụng của chủ nhân xe Honda WINNER/WINNER X. Đã là thành viên của Liên minh WINNER.

- Người được giới thiệu: Cá nhân đang sở hữu dòng xe hoặc có giấy đồng ý sử dụng của chủ nhân xe Honda WINNER/WINNER X. Chưa là thành viên của Liên minh WINNER.

Khi bạn đã đạt đủ các tiêu chuẩn trên, hãy click ngay vào link đăng ký: https://forms.gle/ToEoW762mYpzqyq29.

Cơn mưa quà tặng độc đáo:

- Giải thưởng cho người giới thiệu:

Giới thiệu được từ 01 - 02 người nhận: 01 balo WINNER LEAGUE.

Giới thiệu được từ 03 người trở lên nhận: 01 áo khoác WINNER LEAGUE phiên bản giới hạn.

- Giải thưởng cho người được giới thiệu: 01 áo thun WINNER LEAGUE (Số lượng giải thưởng có hạn: 1.500 áo thun, 1.200 balo và 300 áo khoác WINNER LEAGUE).

- Giải thưởng đặc biệt: Top 5 có lượt tương tác cao nhất mỗi tuần, mỗi giải gồm bộ đôi pin dự phòng có khắc tên người thắng giải.

Thời gian tham gia: 08/03/2021 đến 29/04/2021.

Số lượng quà tặng có hạn nên các bạn hãy click đăng ký nhé!

Chi tiết cuộc thi liên hệ fanpage Honda WINNER 150.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Có gì hot trong Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo mà dân tình đua nhau lắc điện thoại?

(Tổ Quốc) - Làm mưa làm gió suốt 2 tuần qua chưa đủ, chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo còn sắp sửa mang đến cú twist cực đỉnh bằng sự kiện “Siêu hội quét QR”. Cứ mở MoMo quét QR Ngân hàng (VietQR) là rinh ngay hàng triệu voucher mua sắm, ăn uống, làm đẹp miễn phí vào khung giờ 10h-16 mỗi ngày từ 30/11 đến 2/12.