LG công bố máy giặt lồng đứng AI DD ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam

M.Đức | 22-03-2023 - 15:37 PM

(Tổ Quốc) - Trong thời hiện đại thì đến cả việc giặt giũ quần áo cũng được tích hợp AI để tăng tính hiệu quả!

Vào ngày 22/3, Công ty LG Electronics Việt Nam ra mắt sản phẩm máy giặt lồng đứng LG AI DD đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Theo LG, việc trình làng sản phẩm máy giặt lồng đứng tích hợp của trí tuệ nhân tạo thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cấp chất lượng các sản phẩm chăm sóc quần áo ở mọi phân khúc, giải phóng đôi tay con người, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

LG công bố máy giặt lồng đứng AI DD ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 1.

Theo đó, trí tuệ nhân tạo trong sản phẩm máy giặt lồng đứng LG AI DD sẽ thực hiện nhiều công tác nhận diện quần áo, đồ được giặt để đưa ra chu trình giặt tối ưu nhất. Lồng giặt có cảm biến nhận diện đồ mềm của vải để đưa ra chế độ giặt phù hợp; đạt hiệu quả cao giúp giặt nhẹ nhàng và bảo vệ sợi vải tốt hơn 24% mà vẫn làm sạch quần áo. Công nghệ ezDispense giúp máy giặt tự phân bổ lượng nước giặt phù hợp cho từng chế độ giặt để đảm bảo quần áo sạch sẽ, bền màu và tiết kiệm nước giặt cho tối đa 35 lần sử dụng.

LG công bố máy giặt lồng đứng AI DD ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 2.

Máy giặt tích hợp động cơ truyền động trực tiếp Direct Drive từ các thế hệ tiền nhiệm, tối ưu chuyển động của lồng giặt và làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng cũng như tiếng ồn và độ rung. Nhờ đó máy giặt của LG có thể kéo dài vòng đời sử dụng ít nhất 20 năm, nổi bật hơn so với dây curoa truyền thống thường bị giãn ra sau một thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó là công nghệ TurboWash3D tạo ra các dòng nước mạnh để luân chuyển đồ giặt, mang lại hiệu quả làm sạch cao. Tích hợp đồng thời vào chu trình giặt là công nghệ Steam giúp giảm nhăn quần áo và xử lý vết bẩn, tác nhân gây dị ứng bằng hơi nước. Người dùng chỉ cần cài đặt chế độ giặt vệ sinh 40℃ và chế độ giặt khử trùng 60℃ để rửa trôi các chất gây dị ứng khỏi quần áo và loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại

LG công bố máy giặt lồng đứng AI DD ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 3.

LG công bố máy giặt lồng đứng AI DD ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 4.

LG công bố máy giặt lồng đứng AI DD ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ở phiên bản mới nhất máy giặt sở hữu ngôn ngữ thiết kế tối giản, sang trọng và có nhiều lựa chọn dung tích lồng giặt (từ 16kg đến 24kg), phù hợp cho mọi người dùng với các không gian nội thất khác nhau. Giống các sản phẩm thế hệ mới, máy giặt lồng đứng LG AI DD cũng tích hợp khả năng điều khiển, theo dõi từ xa qua ứng dụng LG ThinQ.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM