Lee Sun Bin hiếm hoi lắm mới công khai nói về bạn trai Lee Kwang Soo, để lộ luôn mối quan hệ thật hiện tại?

Nhật Hạ | 03-12-2021 - 08:06 AM

(Tổ Quốc) - Mối quan hệ hiện tại của cặp đôi Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin khiến dân tình không khỏi tò mò.

Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã công khai hẹn hò từ ngày 31/12/2018 và tính đến nay đã là gần 3 năm. Sau khi công khai, cặp đôi không xuất hiện cùng nhau và hiếm khi nhắc đến đối phương. Thế nhưng thời gian gần đây, cặp đôi chăm tương tác trên mạng xã hội và nhắc đến nhau nhiều hơn hẳn, làm netizen không ít lần dậy sóng.

Trong buổi phỏng vấn gần đây nhân dịp kết thúc bộ phim Work Later, Drink Now, đích thân Lee Sun Bin đã xác nhận chuyện tình cảm của cô với bạn trai. Khi được phóng viên hỏi chi tiết về mối quan hệ với Lee Kwang Soo, nữ minh tinh không né tránh mà thẳng thắn trả lời: "Anh ấy luôn theo dõi bộ phim kể từ khi phát sóng và khen nó rất thú vị. Anh ấy đã ủng hộ tôi rất nhiều". Điều này không khác gì động thái gián tiếp khẳng định chuyện hẹn hò êm đẹp của cô với cựu thành viên Running Man.

Lee Sun Bin hiếm hoi lắm mới công khai nói về bạn trai Lee Kwang Soo, để lộ luôn mối quan hệ thật hiện tại? - Ảnh 2.

Lee Sun Bin tiết lộ bạn trai Lee Kwang Soo là khán giả trung thành nhất và luôn ủng hộ cô nhiệt tình

Đồng thời, Lee Sun Bin cũng lên tiếng về điệu nhảy được ê-kíp tiết lộ trong hậu trường phim. Ban đầu, các fan cho rằng cô đang mô phỏng "điệu nhảy con muỗi" thương hiệu của bạn trai nhưng nữ diễn viên đã xác nhận rằng đó là vũ đạo của bài hát Wa (Lee Jung Hyun) chứ không phải như các fan nghĩ. Lee Sun Bin còn chia sẻ thêm rằng mình chưa từng xem bạn trai nhảy điệu con muỗi.

Lee Sun Bin hiếm hoi lắm mới công khai nói về bạn trai Lee Kwang Soo, để lộ luôn mối quan hệ thật hiện tại? - Ảnh 3.

Điệu nhảy của Lee Sun Bin trong phim khiến fan liên tưởng đến điệu con muỗi trứ danh của "hươu cao cổ" Running Man nhưng thực ra là vũ đạo của bài hát khác

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau trên chương trình Running Man vào năm 2016, và công khai tình cảm sau 2 năm. Cặp đôi ngày càng thoải mái bày tỏ tình cảm với đối phương, khiến dân tình vô cùng mong ngóng họ sẽ sớm đi đến cái kết viên mãn.

Lee Sun Bin hiếm hoi lắm mới công khai nói về bạn trai Lee Kwang Soo, để lộ luôn mối quan hệ thật hiện tại? - Ảnh 4.

Các fan không khỏi vui mừng khi cặp đôi họ Lee vẫn mặn nồng sau gần 3 năm công khai. Dân tình chỉ mong cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà

Nguồn: Twitter

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM