Lê Thiện Toàn - Chia sẻ những kiến thức hữu ích về xe Vespa

| 29-03-2023 - 16:29 PM

(Tổ Quốc) - Lê Thiện Toàn đã có rất nhiều video đăng tải trên mạng xã hội với nội dung việc lựa chọn và sửa chữa xe máy. Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Lê Thiện Toàn sẻ có những chia sẻ thú vị về kiến thức hữu ích về xe Vespa.

Tktoker Lê Thiện Toàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lựa chọn và bảo dưỡng xe máy. Xuất phát từ sự yêu thích và mong muốn có thể xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, chàng trai trẻ đã có rất nhiều nỗ lực trong việc kinh doanh cũng như chia sẻ thông tin hữu ích về các sản phẩm của mình.

photo-1

Ngoài công việc chính là kinh doanh, Lê Thiện Toàn cũng dành nhiều thời gian trong việc quay, edit nội dung video để có thể vừa tiếp cận khách hàng vừa cung cấp những thông tin mới nhất để mọi người biết cách chăm sóc cũng như lựa chọn xe thông qua kênh Tiktok của anh.

Theo chia sẻ những người thường xuyên tìm hiểu về dòng xe Vespa chắc chắn không chỉ cần đam mê mà phải hiểu rõ được từng chi tiết trên xe. Vespa là loại xe có thiết kế đặc biệt, ra đời từ rất lâu và có rất nhiều dòng xe khác nhau. Vì thế trải nghiệm khi lái xe cũng sẽ có nhiều điều khác biệt hơn so với những dòng xe cải tiến hiện đại.

photo-1

 Trước tiên điểm khá ấn tượng của dòng Vespa đó chính là hệ thống động cơ, cần phải có nhiều kinh nghiệm thì mới nắm rõ được nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo của xe. Vespa trước kia sẽ có loại khối động cơ 2 thì có nguyên lý hoạt động mạnh mẽ hơn và nghe tiếng pô, tiếng động cơ máy chạy cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt hơn so với các dòng động cơ 4 đời mới hơn.

photo-1

 Tiktoker Lê Thiện Toàn chia sẻ khi tìm hiểu về đời xe Vespa thì hầu hết quan điểm chung ở bên ngoài các đời xe sẽ không có nhiều thay đổi. Vì đó là thiết kế đặc trưng của thương hiệu. Tuy nhiên với các dòng xe cổ thì hình thức bên ngoài như cốp xe, bình xăng, nhớt hoặc các vị trí tay côn, tay phanh cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt so với đời xe hiện đại.

Có thể nói để có thể khám phá được hết những điểm đặc biệt của từng chiếc xe thì Lê Thiện Toàn hẳn phải có đam mê, có thời gian và có nhiều kiến thức. Còn rất nhiều những điều mới mẻ về dòng xe Vespa sẽ được Tiktoker Lê Thiện Toàn chia sẻ đến mọi người trên kênh Tiktok của mình.

photo-1

 Là một người luôn cố gắng theo đuổi đam mê và làm việc bằng chính sự nhiệt huyết, Lê Thiện Toàn vẫn không ngừng hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức về xe cũng như tiếp tục xây dựng cho mình một thương hiệu hoàn hảo nhất.

Còn rất nhiều chia sẻ thú vị về xe được Lê Thiện Toàn đầu tư chỉnh chu hơn trên kênh Tiktok triệu view của mình. Hy vọng Lê Thiện Toàn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê, dành tâm huyết cho đứa con tinh thần và giúp mọi người có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về việc lựa chọn xe.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM