Làm thạch rau câu mà ai trông cũng bảo thịt ba rọi nấu đông, "gái đoảng" bất ngờ được dân mạng khen nức nở vì quá siêu

T.B | 13-04-2020 - 07:42 AM

(Tổ Quốc) - Đúng là món thạch rau câu và thịt đông cũng có những điểm hao hao giống nhau, nhất là khi bạn phối màu quá "chuyên nghiệp" nữa thì thành phẩm chắc chắn là "2 trong một" luôn rồi.

Rảnh rỗi, nhiều chị em "gái đoảng" cũng quyết tâm chạy theo trend cho bằng bạn bằng bè, chẳng gì thì là phụ nữ cũng phải thực hiện được một món tủ cho mình. Vậy nên thế giới ẩm thực những ngày vừa qua mới xuất hiện nhiều món nhìn thôi đã hồn bay phách lạc.

Và cũng không nằm ngoài độ phủ sóng, món thạch rau câu có 1-0-2 nhưng đảm bảo 100 người thì có đến 99 cộng 1 người nghĩ đây đích thị là thịt ba rọi.

Làm thạch rau câu mà ai trông cũng bảo thịt ba rọi nấu đông, "gái đoảng" bất ngờ được dân mạng khen nức nở vì quá siêu - Ảnh 1.

Để đạt đến level này thì không phải ai cũng làm được đâu.

Đây đích thị là thịt ba rọi nguyên miếng rồi. Có lẽ giá thịt lợn leo thang chính là ý tưởng để "siêu đầu bếp" này đổ bao tâm huyết để làm ra món thạch ba rọi này cũng nên. Nhìn thành quả thế này thì ai dám bảo đây là "gái đoảng" nhỉ. Sau khi chia sẻ hình ảnh kèm dòng đính chính về tên thật của món ngon này, rất nhiều người tỏ ra hiếu kỳ và không ngớt lời khen dành cho chủ top.

- Đúng là tuyệt tác, trông không khác gì thịt đông luôn.

- Cho em xin kinh nghiệm pha màu để làm món thịt chay ăn qua dịch với chị gái ơi.

- Quá nể luôn, hỏi xem bên nghiện bếp đã ai làm được như thế này chưa nào. Nhìn như thịt mà chẳng phải thịt.

Dù có để nguyên khối hay khéo léo cắt từng miếng nhỏ xinh thì cũng không ai nhìn ra nó có điểm nào gọi là thạch rau câu.

Hiện bài chia sẻ của cô gái vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng. Và kể cả "gái đoảng" hay "gái khéo" thì cũng đều rất muốn chủ nhân bật mí công thức bí mật này để thử tập tành. Nếu bạn cũng là người tò mò và muốn xem mình khéo léo đến đâu thì cũng thử chút xem nào nhé.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM