Kỷ luật Phó Chủ tịch và 2 nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

PV | 25-10-2023 - 08:32 AM

(Tổ Quốc) - Quyết định thi hành kỷ luật đối với một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh được Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang ký ngày 24/10.

Ngày 24/10/2023, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký các Quyết định thi hành kỷ luật đối với một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh.

Theo Quyết định số 1229, thi hành kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Đỗ Thông, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng.

Theo Quyết định số 1230, thi hành kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng.

Theo Quyết định số 1231, thi hành kỷ luật bằng hình thức Khiển trách đối với ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng.

Kỷ luật Phó Chủ tịch và 2 nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Diện - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Các Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM