Giải mã cơn sốt Kombucha của chuỗi nhà hàng Kombucha tiên phong tại Việt Nam
Món "đặc sản" của chuỗi nhà hàng - Kombucha Original sở hữu vị ngon khác biệt, thanh mát, cực kỳ sảng khoái khi vừa uống vào, sau đó là hậu ngọt thanh mát vô cùng. Sự nổi tiếng của Kombucha tại đây nhận được hàng ngàn lượt yêu thích trên TikTok, góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thức uống này.
Bí quyết bảo chứng cho vị ngon "đỉnh nóc" này là công thức lên men độc đáo từ lá trà Ô long trồng tại Bảo Lộc cùng Scoby lên men trong 40 ngày. Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng Kombucha tiên phong tại Việt Nam còn có công thức kết hợp tinh tế giữa Kombucha và trái cây tươi trong quá trình lên men, để tạo nên những thức trà Kombucha trái cây thanh mát.
Đặc biệt, các bạn trẻ cũng vô cùng thích thú với những cái tên "bắt trend chơi chữ" vui nhộn như Kom out, Komfident, Kom down... Theo ông Huỳnh Hạnh Phúc, Giám đốc Marketing Amavi Vegan & Kom cho biết: "Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong từng cung bậc cảm xúc mỗi ngày. Dù bạn đang cảm nhận thế nào, món thức uống Kombucha cũng đều có thể chia sẻ cùng bạn!"
Để nhận định về độ ngon "kịch trần" này, T.A. (nhân viên văn phòng, Q2) tấm tắc khen ngợi: "Mỗi loại 1 vẻ 10 phân vẹn 10 nha! Mình rất thích món Kombucha Frozen tên Komout vị thanh long dâu, và Live lean - Kombucha trà lài dưa chuột, cả 2 ly đều ngon tuyệt và khiến mình bật ngay ngón cái khi thử lần đầu tiên!" Không dừng lại ở hương vị, thực khách còn có thể trải nghiệm kombucha craft original có ga, được rót trực tiếp từ máy với nhiệt độ chuẩn 2 độ C - nhiệt độ lý tưởng để cảm nhận trọn vẹn vị tươi mát của Kombucha.
Kombucha craft original có ga, được rót trực tiếp từ máy giữ trọn vị nguyên bản tươi mát.
Với mong muốn truyền tải câu chuyện "Live lean, sống lành", Amavi Vegan & Kom không chỉ chú trọng vào những món trà Kombucha tốt cho sức khỏe, mà còn đầu tư thời gian và công sức để xây dựng một thực đơn chất lượng từ khai vị đến món chính. Tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cho đến khâu chế biến, đúng với tinh thần "Live lean, sống lành" của thương hiệu.
Amavi Vegan & Kom sở hữu thực đơn đa dạng, từ cơm tấm Sài Gòn, Phở Hoa Trùng Thảo, đến bún riêu Việt Nam, cùng các món khai vị như gỏi cuốn hoa việt, bì cuốn sẻ chia... Đặc biệt, món salad trái cây trộn xốt Kombucha sở hữu sự "tuyệt phối" giữa rau tươi, trái cây và vị chua thanh từ Kombucha mang đến vị ngon khó cưỡng.
Gom liền ly thần bí với quà tặng siêu giá trị
Uống Kombucha ngon "kịch trần" lại còn được quà siêu xịn, chắc chắn chỉ có ở Amavi Vegan & Kom. Đến nhà hàng trong dịp khai trương, từ 28/09/2024, thực khách sẽ nhận ngay 1 ưu đãi hấp dẫn: Khui ly thần bí (blind cup) khi mua 1 ly Kombucha bất kỳ để có cơ hội nhận ngay Labubu hot hit hay gấu bông Capybara đáng yêu cùng các phần quà giá trị khác.
Ngoài ra, từ 21/09/2024, các thực khách đều nhận được 1 shot Kombucha craft original để cảm nhận trọn vẹn hương vị kombucha tươi đặc trưng của nhà hàng. Cũng trong thời gian này, khi mua 1 món điểm tâm chay đậm chất Việt tại Amavi Vegan & Kom (như món Phở Nấm mối, Cơm tấm Sài Gòn,...), thực khách sẽ được lựa chọn 1 Kombucha yêu thích. Một lưu ý quan trọng cho các tín đồ mê Labubu là chương trình khui ly thần bí (blind cup) sẽ không được áp dụng đồng thời cùng ưu đãi này nhé!
Chuỗi nhà hàng Kombucha tiên phong tại Việt Nam thu hút lượng khách lớn vào ngày khai trương (28/09/2024).
Không gian tươi mát với nhiều điểm check-in "thần thánh"
Amavi Vegan & Kom còn đặc biệt thu hút với không gian thiết kế hiện đại cùng vị trí đắc địa, tại con đường sầm uất của khu Thảo Điền, Thủ Đức. Đầu tiên là khu vực ngoài trời mát mẻ với dàn cây xanh bao bọc, tạo nên không khí thoáng đãng. Sau đó là khu vực check-in với những chiếc "gương thần" thỏa sức cho giới trẻ tạo dáng.
Điểm đặc biệt tại Amavi Vegan & Kom là khu trưng bày Scoby được đặt những "cái tên" hạnh phúc, được nghe nhạc Mozart mỗi ngày, cùng phòng Kombucha lab bên trong nhà hàng để khách hàng hiểu hơn về quy trình lên men và tạo ra thức uống Kombucha. Tại đây, thực khách sẽ được quan sát trực tiếp quá trình lên men của Scoby và được khuyến khích để lại lời nhắn nhủ đầy yêu thương cho những chú nấm men này.
Nếu không muốn trở thành "người tối cổ" trong cuộc đua ăn uống, nhanh chân ghé ngay 61 - 63 Quốc Hương, Thảo Điền, Thủ Đức. Đặc biệt, chi nhánh thứ 2 tại Quận 7 của chuỗi nhà hàng Kombucha tiên phong tại Việt Nam cũng sẽ ra mắt cùng nhiều chương trình hấp dẫn cho giới trẻ Sài Gòn từ ngày 03/10/2024.