Kiên Hoàng quả quyết một điều ngược hẳn với lựa chọn sửa nhà của Gigi Hương Giang

Đan Thư | 27-12-2022 - 16:52 PM

(Tổ Quốc) - Kiên Hoàng rất ấn tượng về căn phòng được cải tạo mới toanh của con trai Gigi Hương Giang nhưng anh lại bày tỏ về một điều đáng lo ngại.

Tập phát sóng mới nhất của Là Nhà đã để lại nhiều cảm xúc khi Gigi Hương Giang lần đầu công khai con trai Mận Cơm, còn tặng món quà đầy ý nghĩa cho quý tử là căn phòng được cải tạo theo hơi hướng du hành vũ trụ. Không gian phòng mới của cậu nhóc 8 tuổi khiến khiến khán giả phải trầm trồ, khẳng định đây là căn phòng mơ ước của bao nhóc tỳ!

Là Nhà: Kiên Hoàng quả quyết một điều ngược hẳn với Gigi Hương Giang - Ảnh 1.

Không gian phòng mới của con trai Gigi Hương Giang khiến khán giả mê mẩn

Tuy nhiên, Kiên Hoàng - người bạn Đại học của Gigi Hương Giang lại lo lắng một điều về thiết kế phòng mới. Là một thành viên trong ban bình luận của tập 3 Là Nhà, Kiên Hoàng bày tỏ về công năng sử dụng của căn phòng: "Mận Cơm bây giờ 8 tuổi rồi, em nghĩ đến tầm 10-11 tuổi sẽ không còn thích những trò leo trèo nhiều nữa đâu. Em có con nên em rất hiểu. Khi nàng ấy thích gì cả nhà đều sẽ thực hiện nhưng khi có được rồi thì bé dễ chán. Ví dụ Cam Cam rất thích một cái lều, lúc chưa có lều thì lúc nào cũng treo chăn lên 2 ghế chui vào nhưng khi có lều rồi thì chơi chưa được 1 tuần đã chán luôn. Câu chuyện lẩn quẩn như thế nên em sợ không dùng được lâu".

Là Nhà: Kiên Hoàng quả quyết một điều ngược hẳn với Gigi Hương Giang - Ảnh 3.

Là Nhà: Kiên Hoàng quả quyết một điều ngược hẳn với Gigi Hương Giang - Ảnh 4.

Kiên Hoàng cho rằng Mận Cơm sẽ nhanh chán căn phòng.

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Gigi Hương Giang cũng lên tiếng về ý kiến này. Khi được hỏi liệu có nghĩ căn phòng chỉ phù hợp trong thời gian ngắn vì trẻ con lớn nhanh và cả thèm chóng chán, nữ ca sĩ chia sẻ: "Căn nhà nào của chúng ta cũng thế, không có căn nhà nào giữ mãi khi mình lớn cả. Trong vòng ít nhất 5 năm tới, concept này tôi thấy vẫn ổn. Quan trọng là Mận Cơm rất thích không gian ấy vì được sống trong thế giới riêng. Như chúng ta vậy, lớn lên rồi vẫn thích đọc Doraemon chẳng hạn. Sau này lớn lên chỉ chỉnh sửa lại một chút thôi".

Còn bạn nghĩ sao về thiết kế căn phòng mới dành cho cậu bé 8 tuổi?

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà sẽ phát sóng vào 15 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 và 20 giờ cùng ngày trên Megalivestream của VCCorp.

Chương trình được sản xuất bởi WOWMedia cùng Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI); Nhà tài trợ Kim Cương Panasonic; đơn vị truyền thông và phát hành VCCorp - Admicro và VTV; đơn vị hợp tác thương mại VCCorp - Adsponsor; đồng thời đưa tin trên ELLE Decoration, Group Nghiện NhàHappynest.

Là Nhà: Kiên Hoàng quả quyết một điều ngược hẳn với Gigi Hương Giang - Ảnh 6.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM