Khuyết điểm 10 - tạm biệt những định kiến ngoại hình cùng Maybelline New York

Quang Vũ | 02-06-2023 - 11:30 AM

Gắn liền với giới trẻ có lối sống năng động, hết mình, Maybelline New York là thương hiệu luôn đồng hành cùng Gen Z - đá phăng định kiến, khuôn mẫu để "lên mặt" cùng Maybelline.

Khuyết điểm 10 - tạm biệt những định kiến ngoại hình cùng Maybelline New York - Ảnh 1.

Maybelline New York là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ thuộc tập đoàn L’Oreal Paris. Các sản phẩm của Maybelline được thị trường ưa chuộng vì có thiết kế tinh tế, chất lượng tốt, đa dạng dòng sản phẩm và mức giá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Một số sản phẩm bán chạy của hãng phải kể đến như Mascara, son môi, phấn trang điểm, kem nền, phấn mắt…

Khuyết điểm 10 - tạm biệt những định kiến ngoại hình cùng Maybelline New York - Ảnh 2.

Các dòng sản phẩm của Maybelline đều mang các đặc trưng đậm nét về tính cách của thương hiệu, nói lên tiếng nói, thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải. Cũng chính vì thế, Maybelline luôn là một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu với chiến lược marketing độc đáo và thành công lan tỏa các thông điệp tích cực.

Flawsome- Khuyết điểm 10 là chiến dịch gần đây nhất của Maybelline New York tiên phong trong việc biến khuyết điểm của bản thân thành điểm 10 tỏa sáng. Với thông điệp khuyết điểm 10, lên mặt cùng Maybelline, mỗi người có thể tự tin với cơ thể của chính mình, dù có mắt hí, môi tều hay da ngăm, tạm biệt các định kiến hay miệt thị về ngoại hình.

Khuyết điểm 10 - tạm biệt những định kiến ngoại hình cùng Maybelline New York - Ảnh 3.

Bằng việc mang đến những sản phẩm và mẹo trang điểm đơn giản, Maybelline New York khuyến khích và truyền cảm hứng cho giới trẻ tỏa sáng theo cách riêng của mình và trao quyền cho mỗi cá nhân, khuyến khích họ tự tin làm điều đúng đắn, không sợ hãi định kiến: không chỉ "riêng" mà còn là "độc nhất".

Mang thông điệp của chiến dịch, dòng son Superstay Vinyl Ink – dòng son bóng bền màu nhẹ môi. Chỉ cần một lớp son nhẹ là bạn có được một đôi môi trong trẻo cuốn hút và bền màu, dễ dàng sáng tạo muôn kiểu makeup để tự tin tỏa sáng với bản sắc và sự khác biệt của riêng mình.

Khuyết điểm 10 - tạm biệt những định kiến ngoại hình cùng Maybelline New York - Ảnh 4.

Với công nghệ "khóa" màu đột phá, son bóng Superstay Vinyl Ink Maybelline New York mang đến một chất son bóng - bền, nhẹ mướt đầy quyến rũ, rất bền màu và thách thức lem trôi. Đặc biệt, đây là sản phẩm son thuần chay, không sử dụng bất kỳ thành phần hay phụ phẩm từ động vật nào, xứng đáng là sản phẩm tối ưu dành cho người tiêu dùng thông minh.

Về chất son, là son bóng nhưng sản phẩm lại có độ bám tốt nên rất khó trôi, nên bạn hoàn toàn không lo phải dặm lại nhiều lần. Nhờ thành phần có chứa dưỡng chất nên môi luôn mềm ẩm, không khô, không sợ lộ viền, tạo rãnh môi khi make up.

Hiện tại, bảng màu của Superstay Vinyl Ink cũng khá đa dạng với 9 tông để lựa chọn:

61 RISKY – Gạch đun

63 INTRIGUING - Bơ caramen

125 KEEN - Hồng đào

130 EXTRA - Đỏ nâu đất

62 IRRESISTABLE – Nude đất

120 PUNCHY – Cam đất

115 PEPPY – Nâu đào

10 LIPPY - Nâu đỏ ấm

65 SAUCY - Hồng gỗ

Với 9 tông màu, Superstay Vinyl Ink có thể phù hợp với nhiều tông da và nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Sản phẩm hiện đang bán với giá gốc là: 298.000 VNĐ trên các kênh online và đại lý phân phối của Maybelline trên toàn quốc.

Truy cập Website Maybeline để có thêm thông tin sản phẩm.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM