Không tin nổi giọng hát tone nữ ngọt lịm cao vút đầy truyền cảm trong MV “Con yêu thơ dại” hóa ra lại là của nam ca sĩ Trần Tùng Anh

Quang Vũ | 09-03-2021 - 13:18 PM

(Tổ Quốc) - Trần Tùng Anh gây ấn tượng bởi giọng ca phi giới tính có thể nói là hàng đầu Việt Nam, giọng ca của anh chàng thuộc hàng hiếm của showbiz Việt thời điểm hiện tại.

MV đầu tay "Con yêu thơ dại" của Tùng Anh được ra mắt vào 8/3 vừa qua khiến không ít khán thính giả phải trầm trồ khi anh chàng cất giọng ca đặc biệt.

Không tin nổi giọng hát tone nữ ngọt lịm cao vút đầy truyền cảm trong MV “Con yêu thơ dại” hóa ra lại là của nam ca sĩ Trần Tùng Anh - Ảnh 1.

Trần Tùng Anh, nam ca sĩ sinh năm 1995 đến từ Bắc Giang, anh chàng là hiện tượng tại The Voice 2017 bởi giọng ca lạ và không đụng hàng. MV đầu tay của chàng vừa được ra mắt vào ngày 8/3 nhận được nhiều sự ủng hộ, chia sẻ trên các trang báo mạng bởi giọng hát phi giới tính cao vút, thánh thót nhưng cũng rất tình cảm của anh.

Không tin nổi giọng hát tone nữ ngọt lịm cao vút đầy truyền cảm trong MV “Con yêu thơ dại” hóa ra lại là của nam ca sĩ Trần Tùng Anh - Ảnh 2.

Ca khúc “Con yêu thơ dại” là sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son tặng riêng cho nam ca sĩ. Trần Tùng Anh mong muốn, ca khúc sẽ là lời tri ân đến mẹ, đến nhạc sĩ Giáng Son - người đã nâng đỡ cho Trần Tùng Anh khi chập chững bước vào nghiệp cầm ca, đồng thời tri ân những người phụ nữ yêu thương nhân dịp 8/3.

Không tin nổi giọng hát tone nữ ngọt lịm cao vút đầy truyền cảm trong MV “Con yêu thơ dại” hóa ra lại là của nam ca sĩ Trần Tùng Anh - Ảnh 3.

Anh chàng chia sẻ: "Tôi phải đợi đến khi giọng hát đạt độ chín nhất định, sử dụng giọng phi giới tính một cách truyền cảm nhất mới dám hát ca khúc này. Thời điểm hiện tại, tôi tự tin vào cách thể hiện, xử lý của mình".

Không tin nổi giọng hát tone nữ ngọt lịm cao vút đầy truyền cảm trong MV “Con yêu thơ dại” hóa ra lại là của nam ca sĩ Trần Tùng Anh - Ảnh 4.

Vì biết con đường sự nghiệp của một giọng ca phi giới tính sẽ luôn khó khăn hơn trên thị trường nên thời gian vừa qua, Tùng Anh không chỉ dành nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện chuyên môn, anh chàng còn ý thức về việc xây dựng hình ảnh cá nhân, phong cách. Và vẻ ngoài của Tùng Anh hiện ngày một chững chạc cuốn hút.

Không tin nổi giọng hát tone nữ ngọt lịm cao vút đầy truyền cảm trong MV “Con yêu thơ dại” hóa ra lại là của nam ca sĩ Trần Tùng Anh - Ảnh 5.

Với tài năng đặc biệt và sự nghiêm túc với nghề, việc tỏa sáng đối với Tùng Anh có lẽ chỉ là vấn đề thời gian, chúng ta hãy cùng dõi theo và ủng hộ anh chàng này nhé.

Không tin nổi giọng hát tone nữ ngọt lịm cao vút đầy truyền cảm trong MV “Con yêu thơ dại” hóa ra lại là của nam ca sĩ Trần Tùng Anh - Ảnh 6.
Không tin nổi giọng hát tone nữ ngọt lịm cao vút đầy truyền cảm trong MV “Con yêu thơ dại” hóa ra lại là của nam ca sĩ Trần Tùng Anh - Ảnh 7.

Còn bây giờ, cùng nhắm mắt và thưởng thức sản phẩm đầu tay của Trần Tùng Anh nào!

[MV OFFICIAL] CON YÊU THƠ DẠI - TRẦN TÙNG ANH - GIỌNG CA PHI GIỚI TÍNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM