“Không hẹn gặp lại” - Phim ngắn đầu tay giàu cảm xúc của Bệnh viện FV

PV | 13-04-2024 - 10:00 AM

(Tổ Quốc) - Đây là lần đầu tiên FV đầu tư thực hiện một bộ phim ngắn đậm chất điện ảnh, không theo lối truyền thông thương hiệu như thường thấy. Phim có sự tham gia của Nghệ sĩ Ái Như, Ngọc Xuân, Việt Hưng…

"Không hẹn gặp lại" vốn dĩ là câu nói thường trực của đội ngũ y, bác sĩ FV thốt ra một cách rất tự nhiên khi chia tay bệnh nhân xuất viện với hàm ý chúc cho bệnh nhân luôn khoẻ mạnh sau khi xuất viện. Mới đây, câu nói này đã trở thành ti êu đề cho bộ phim ngắn đầu tay của bệnh viện này nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 21. Đây là món quà bất ngờ và giàu cảm xúc để vinh danh đội ngũ y bác sĩ và nhân viên FV.

“Không hẹn gặp lại” - Phim ngắn đầu tay giàu cảm xúc của bệnh viện FV  - Ảnh 1.

"Tôi đã xem phim nhiều lần từ khi quay, trong giai đoạn hậu kỳ cho đến khi phim phát hành, cảm xúc của tôi vẫn nguyên vẹn như lần đầu xem phim. 'Không hẹn gặp lại' là món quà đặc biệt nhằm vinh danh đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ, nhân viên y tế của FV và đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 của bệnh viện. Cảm ơn ê kíp tham gia thực hiện bộ phim này đã cho ra một tác phẩm nghệ thuật phải nói là vô giá để Bệnh viện FV tri ân đội ngũ của gia đình FV", bà Nguyễn Thị Lệ Thu, Giám đốc Tiếp thị và Phát triển kinh doanh Bệnh viện FV chia sẻ.

Phim ngắn "Không hẹn gặp lại" với thời lượng 9 phút 36 giây của đạo diễn Nguyễn Thanh Bình là nhà biên kịch của phim Mai. Bộ phim được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật tại Bệnh viện FV.

“Không hẹn gặp lại” - Phim ngắn đầu tay giàu cảm xúc của bệnh viện FV  - Ảnh 2.

Nội dung phim kể về hành trình vượt qua nghịch cảnh của một diễn viên múa bị tổn thương nặng nề cả thể chất và tâm hồn. Cô suy sụp đến mức không muốn tiếp tục sự sống của mình nhưng cuối cùng đã được chữa lành trọn vẹn bởi sự chăm sóc như tình thân của đội ngũ nhân viên y tế thông qua hình ảnh điều dưỡng Hiền.

Đây là lần đầu tiên FV đầu tư thực hiện một bộ phim ngắn đậm chất điện ảnh, không theo lối truyền thông thương hiệu như thường thấy. Phim có sự tham gia của Nghệ sĩ Ái Như, Ngọc Xuân, Việt Hưng…

“Không hẹn gặp lại” - Phim ngắn đầu tay giàu cảm xúc của bệnh viện FV  - Ảnh 3.

Tại buổi ra mắt phim, khán giả đã được gặp nguyên mẫu của nhân vật điều dưỡng Hiền trong phim. Đó là chị Nguyễn Thị Hiền - Phó giám đốc điều dưỡng Bệnh viện FV. Chị Hiền làm việc tại bệnh viện từ năm 2003, khi FV bắt đầu hoạt động.

Phim "Không hẹn gặp lại" sẽ được chiếu trên kênh YouTube/Facebook của Bệnh viện FV.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM