Khởi tố kẻ ném con gái 5 tuổi xuống sông tội "Giết người"

Đình Thức | 23-02-2022 - 13:17 PM

(Tổ Quốc) - Viên vì nghi ngờ vợ đang làm việc tại TP HCM có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác mà nhẫn tâm bồng con gái mới 5 tuổi ra ném xuống sông Trường Giang.

Ngày 23/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Viên (SN 1992, trú thôn Đông Tuần, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về tội giết người.

Các quyết định khởi tố, bắt tạm giam đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam phê duyệt.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 16/2, tại xã Tam Hải (huyện Núi Thành), Viên từ nhà riêng đi đến nhà mẹ vợ. Tại đây, con gái Viên là cháu Trần Lê Y.V. (SN 2017) đang xem tivi thì Viên bồng ra bờ sông và ném xuống.

Sự việc được camera ghi lại toàn bộ. Hàng trăm người dân, chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm cháu bé xuyên đêm. Đến khoảng 0h15 ngày 17/2, thi thể cháu V được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Tại cơ quan điều tra, Viên khai do nghi ngờ vợ là Lê Thị Ty N (SN 1992, đang làm việc tại TP HCM) có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên nổi cơn ghen. Tối 16/2, Viên gọi điện nhưng chị N không nghe điện thoại nên nảy sinh ý định giết con để trả thù.

Sau khi ném con ruột xuống sông, Viên đi về nhà kể lại nội dung việc với mẹ ruột, sau đó mẹ của Viên đã gọi điện báo lại việc trên cho cha vợ Viên.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM