Khám phá thế giới HIUP kỳ diệu qua TVC mới được ra mắt

Quang Vũ | 18-06-2024 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Mới đây, sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đã ra mắt TVC mới với hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động.

TVC là hành trình kỳ diệu của một cậu bé bị lạc vào thế giới của HIUP, các chặng tương ứng với các thành phần chính nổi bật của sản phẩm. TVC đã khéo léo giới thiệu công thức cải tiến mới, tăng chiều cao vượt trội.

Hành trình khám phá thế giới HIUP (sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27) kỳ diệu

Trong TVC, khán giả được theo chân cậu bé khám phá "Nhà máy" HIUP - Nơi sản xuất ra những dòng sữa thơm ngon, chất lượng. Mỗi chặng đường tương ứng với một thành phần chính nổi bật của sản phẩm HIUP.

 

photo-1

Hình ảnh trong "thế giới HIUP" - Ảnh cắt từ TVC

Chặng 1 là Canxi kép thế hệ mới: Aquamin F, được chiết xuất từ tảo biển đỏ Lithothamnion nuôi trồng tại vùng biển sạch nhất thế giới, không chỉ cung cấp canxi mà còn giúp xương tái sinh một cách hiệu quả. Một điểm đột phá khác của HIUP thế hệ mới là việc bổ sung canxi Hydroxylapatide. Thành phần này có cấu trúc và đặc tính giống xương tự nhiên, giúp tăng cường sự tái sinh xương và răng một cách hiệu quả

photo-1

Chặng 1: Canxi kép thế hệ mới (Ảnh cắt từ TVC)

Chặng 2 là khu sản xuất của các "công nhân D3K2", để tăng sinh khả năng hấp thụ canxi các "công nhân vitamin" D3 và K2 đóng vai trò then chốt trong hành trình tiếp theo, vận chuyển canxi vào máu, giúp canxi không lắng đọng, cải thiện mật độ xương, đồng thời làm giảm nguy cơ loãng xương và các vấn đề về xương khớp.

photo-2

Chặng 2: Các "Công nhân" D3 và K2 vận chuyển "viên ngọc" canxi ( Ảnh cắt từ TVC)

Chặng 3 là "dòng thác" Sữa non, tạo ra một tấm chắn bảo vệ cho bé trước những tác động từ bên ngoài, thúc đẩy sự phát triển của hệ miễn dịch và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm trong giai đoạn đầu đời. Thành phần sữa non đặc biệt này giúp bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe toàn diện cho trẻ.

photo-3

Chặng 3: "Dòng thác" sữa non (Ảnh cắt từ TVC)

Với TVC đầy ấn tượng, HIUP đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của mình đối với sức khỏe và phát triển của thế hệ tương lai, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

HIUP- Công thức cải tiến mới, tăng chiều cao vượt trội

Bằng việc tạo ra các sản phẩm chất lượng và bền vững, HIUP hiểu rằng sức khỏe và sự phát triển của trẻ em là yếu tố then chốt trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho đất nước. Do đó, HIUP không chỉ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, mà còn đồng hành và hỗ trợ trẻ phát triển tầm vóc, sức khỏe, và tương lai.

photo-4

Công thức cải tiến - tăng chiều cao vượt trội

Trong TVC này, HIUP muốn giới thiệu đến khách hàng một phiên bản HIUP mới với công thức cải tiến, tăng chiều cao vượt trội, không chỉ vậy HIUP được nghiên cứu dựa trên thể trạng của trẻ em Việt Nam, điều này giúp tối ưu hóa việc cung cấp dinh dưỡng, giúp trẻ nhận được những dưỡng chất cần thiết để phát triển toàn diện. HIUP cũng kỳ vọng sẽ giúp hình ảnh của sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đến gần hơn với người tiêu dùng và từng bước hiện thực hóa sứ mệnh "Đồng hành cùng chiều cao Việt" mà thương hiệu hướng đến.

photo-5

HIUP - sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ

Xem TVC "HIUP - sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ" tại đây: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao/posts/pfbid02U9xrDJtLMfTn7Amm7PGfTFwz48ciJ1o718jhndugsZfJ8QJEhnuLeh4HLxz8Fbsul

Thông tin liên hệ

Phân phối bởi: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao 

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM