Pepper Lunch là thương hiệu beefsteak nổi tiếng Nhật Bản, do đầu bếp chuyên nghiệp Kunio Ichinose sáng lập năm 1994. Sau hơn 20 năm, hãng đã phát triển 200 nhà hàng hoạt động tại 14 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines…
Thương hiệu beefsteak Nhật gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, liên tiếp mở 9 nhà hàng ở các khu ăn uống, trung tâm thương mại sầm uất của TP.HCM. Nhà hàng thứ 10 ngay giữa trung tâm Thủ đô đánh dấu cột mốc lần đầu Bắc tiến của Pepper Lunch, sau 5 năm xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.
Nhà hàng tọa lạc tại số 22B Hai Bà Trưng, Hà Nội, bên cạnh Tràng Tiền Plaza có diện tích khoảng 220 m2 với sức chứa đến hàng trăm khách hàng. Với vị trí đắc địa cùng không gian rộng, và phong cách phục vụ chu đáo kiểu Nhật, Pepper Lunch luôn mong muốn chinh phục thực khách Thủ đô.
Thực đơn tại Pepper Lunch đa dạng với hơn 33 món ngon, phù hợp với khẩu vị của các thực khách Á - Âu. Toàn bộ nguồn thịt chất lượng cung cấp cho Pepper Lunch Hà Nội hiện được nhập hoàn toàn từ Mỹ và Úc, cùng loại bơ thực vật được chế biến theo công thức “bí mật” mà chỉ riêng thương hiệu này mới có. Beefsteak rib eye, gà teriyaki với trứng, cơm bò tiêu đen, cơm cá hồi tiêu đen, cơm trứng phô mai sốt cà ri... hiện là những món ăn được thực khách lựa chọn nhiều nhất.
Theo đó, thực khách được chọn các miếng thịt bò, gà, cá hồi ăn cùng cơm, rau củ và các loại nước sốt tỏi và sốt mật ong đặc biệt. Nhân viên sẽ hướng dẫn nấu tại bàn trên chiếc chảo đặc biệt để thưởng thức beefsteak theo phong cách Nhật.
Tùy theo khẩu vị, thực khách có thể nêm nếm món ăn và điều chỉnh độ chín thích hợp. Có hai loại sốt đặc trưng của nhà hàng đó là sốt mật ong nâu Amakuchi hoặc sốt tương tỏi để làm món ăn thêm đậm đà. Đặc biệt, loại hạt tiêu đen tươi ở đây được xay nhuyễn mới mỗi ngày rất thơm, dậy mùi, nhập từ một thị trấn của đất nước Indonesia được biết đến là nơi trồng tiêu ngon nhất thế giới.
Một trong những điểm nhấn thu hút khách của thương hiệu beefsteak Nhật còn nằm ở chiếc chảo gang đặc biệt được cấp bằng sáng chế. Chảo có khả năng gia nhiệt lên 260 độ C trong vòng 70 giây và duy trì ở ngưỡng 80 độ C suốt hơn 20 phút.
Thực khách có thể nghe tiếng thịt cháy “xèo xèo” trên chảo suốt thời gian dài, tận hưởng trọn vẹn hương vị món beefsteak khi còn nóng hổi. Thịt không chỉ nướng ở nhiệt độ lý tưởng, mà còn giữ được độ mềm và hương vị ẩm thực đặc trưng của xứ hoa anh đào.