Key Pilates - Nơi mở khóa sắc đẹp và sức khỏe từ bên trong

Quang Vũ | 18-06-2024 - 08:00 AM

Được ra đời vào năm 2022, với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong việc cải thiện sức khỏe và vóc dáng, Key Pilates đã tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ tối đa để tất cả mọi người khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân thông qua bộ môn tập luyện pilates.

Key Pilates - Nơi mở khóa sắc đẹp và sức khỏe từ bên trong - Ảnh 1.

Năm 2022, Key pilates chính thức khai trương với cơ sở đầu tiên tại Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Key Pilates hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi phòng tập pilates cộng đồng hàng đầu tại Việt Nam, nơi mọi người đều có cơ hội trải nghiệm bộ môn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe kiểu mới. "Đẹp - Khỏe - Phải chăng" chính là giá trị cốt lõi của Key Pilates và đây cũng chính là lời cam kết của Key đối với khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ tập luyện pilates chất lượng cao với chi phí vô cùng hợp lý.

Key Pilates - Nơi mở khóa sắc đẹp và sức khỏe từ bên trong - Ảnh 2.

"Đẹp - Khỏe – Phải chăng" là ba từ miêu tả chính xác nhất về Key Pilates với mong muốn trở thành chuỗi phòng tập pilates cộng đồng hàng đầu Việt Nam

Sau hơn 2 năm hoạt động và phát triển, Key Pilates đã trở thành 1 trong những thương hiệu phòng tập phổ biến tại Việt Nam với hơn 12 cơ sở trải dài từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Key đã thành công trong việc xây dựng nên một cộng đồng pilates Vui khỏe cùng nhau tập luyện, chia sẻ năng lượng tích cực và yêu thương bản thân mỗi ngày với số lượng hơn 2000 hội viên trong toàn bộ hệ thống.

Đến với cộng đồng Vui khỏe Key Pilates, hội viên được trải nghiệm "mở khóa" học hỏi lẫn nhau từ các bài tập pilates,

Key Pilates - Nơi mở khóa sắc đẹp và sức khỏe từ bên trong - Ảnh 3.

Năm 2023, Key khai trương cơ sở thứ 10 tại Royal City với không gian rộng rãi cùng sự kết hợp độc đáo khi phòng tập gym nằm ngay trong không gian Key Royal

Để có được những thành tựu trên, Key Pilates đã tập trung xây dựng hệ thống phòng tập với cơ sở trang thiết bị tập luyện hiện đại được nhập khẩu 100%, không gian thoáng đãng, sạch sẽ cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Các gói tập đa dạng từ lớp cá nhân riêng tư 1:1; 1:2; 1:4 đến lớp cộng đồng 1:6; 1:10 đã giúp Key Pilates trở thành điểm đến tập luyện & trải nghiệm bộ môn pilates lý tưởng cho tất cả mọi người.

Key Pilates - Nơi mở khóa sắc đẹp và sức khỏe từ bên trong - Ảnh 4.

Phòng tập tại Key pilates luôn thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị tập luyện hiện đại được nhập khẩu 100% với những góc view sống ảo siêu xinh

Thêm vào đó, sự khác biệt của Key Pilates so với các phòng tập trên thị trường nằm ở các bài tập giảng dạy đã được đội ngũ chuyên môn nghiên cứu, điều chỉnh kỹ lưỡng để phù hợp với thể trạng và sức khỏe của người Việt Nam.

Key Pilates - Nơi mở khóa sắc đẹp và sức khỏe từ bên trong - Ảnh 5.

Các bài tập pilates tại Key đều được nghiên cứu, điều chỉnh kỹ lưỡng phù hợp với thể trạng người Việt Nam đồng thời trong các lớp tập đều có HLV theo sát, hướng dẫn

Với Key Pilates, mỗi ngày đều là cơ hội để tận hưởng từng chuyển động, khám phá giới hạn mới của cơ thể và bổ sung thêm chất liệu màu sắc vui, khỏe cho cuộc sống. Dù bạn là ai hay làm gì, điều quan trọng là không ngừng nỗ lực để nâng cấp bản thân từ trong ra ngoài, hướng đến phiên bản hoàn thiện và khỏe mạnh nhất của chính mình.

Hãy đến Key Pilates để được mở khóa sức khỏe và sắc đẹp, trải nghiệm một hành trình tập luyện đầy cảm hứng và hiệu quả cùng cộng đồng pilates hàng đầu Việt Nam!

Tham khảo thông tin về Key Pilates tại đây: https://www.keypilates.vn/uu-dai

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM