Kết hợp cùng Hepmil Creators' Network, Misthy trở lại Shopee Live 25/4 với loạt ‘deal’ siêu khủng

Quang Vũ | 24-04-2024 - 07:00 AM

Sự góp mặt của Misthy cùng các streamer đình đám khác trong livestream 25/4 hứa hẹn sẽ mang đến kho deal bùng nổ cùng những phút giây giải trí thú vị.

Đối với các tín đồ mua sắm online, Hepmil Creators' Network đã không còn là cái tên xa lạ. Đây là đơn vị chuyên kết nối các thương hiệu với những nhà sáng tạo nội dung đầy tài năng, kiêm vai trò đồng tổ chức các phiên livestream "cháy hàng" đạt doanh thu "khủng" cùng nhiều sàn thương mại điện tử. Trong đó, Hepmil Creators' Network đã chạm mốc doanh số 2.5 triệu USD chỉ trong 3 tháng trên nền tảng Shopee, đồng thời trở thành một trong những MCN (Multi-Channel Network) có doanh số lớn nhất trong thời gian ngắn nhất trên sàn thương mại điện tử này.

Kết hợp cùng Hepmil Creators' Network, Misthy trở lại Shopee Live 25/4 với loạt ‘deal’ siêu khủng - Ảnh 1.

Với thế mạnh kết hợp sự cộng hưởng từ các KOLs có sức ảnh hưởng lớn và sự đa dạng về nội dung sáng tạo, các phiên livestream do Hepmil Creators' Network tổ chức luôn nhận được sự theo dõi và đón chờ của đông đảo khán giả yêu thích. Nổi bật gần đây là livestream 25/1 trên Shopee Live với sự góp mặt của nữ streamer Misthy đã đạt doanh thu ấn tượng lên đến 10 tỷ đồng.

Kết hợp cùng Hepmil Creators' Network, Misthy trở lại Shopee Live 25/4 với loạt ‘deal’ siêu khủng - Ảnh 2.

Tiếp nối thành công kể trên, 25/4 tới, Misthy sẽ trở lại với Shopee Live "Đại tiệc streamer – Đón hè rực rỡ" trong vai trò host (người dẫn dắt) xuyên suốt chương trình. Tiếp tục đồng tổ chức bởi Hepmil Creators' Network, phiên live lần này cũng sẽ có sự tham gia của các KOL là streamer đình đám khác, gồm Xemesis, Linh Ngọc Đàm và Mai Dora.

Đón chờ phiên live ngay tại đây!

Ngay khi vừa được tiết lộ, thông tin đã khiến nhiều "fan cứng" Shopee đứng ngồi không yên. Bởi lẽ, những KOL trên không chỉ từng đạt doanh số cao trong các buổi live trước đó mà còn là gương mặt bảo chứng cho những "deal xịn", hứa hẹn sẽ mang đến một đại tiệc mua sắm với vô vàn khuyến mãi dành cho người xem.

Kết hợp cùng Hepmil Creators' Network, Misthy trở lại Shopee Live 25/4 với loạt ‘deal’ siêu khủng - Ảnh 3.

Thêm vào đó, việc Misthy trở thành host trong phiên live 25/4 cũng được nhiều người trông đợi. Nhờ khả năng dẫn dắt linh hoạt và sự hài hước, duyên dáng, những phiên live do Misthy "cầm trịch" luôn mang nhiều tính giải trí, tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái và gần gũi với khán giả.

"Đại tiệc streamer – Đón hè rực rỡ" lần này tiết lộ sẽ mang đến cho người xem cơ hội rinh về voucher giảm đến 3 triệu đồng, voucher độc quyền giảm đến 40% cho hàng trăm sản phẩm chính hãng từ đa dạng thương hiệu điện máy, thời trang, mỹ phẩm,… Ngoài ra, trong phiên live này, nhiều sản phẩm cũng được "sale kịch sàn" với giá chỉ từ 9k.

Livestream "Đại tiệc streamer – Đón hè rực rỡ" sẽ được diễn ra suốt 13 tiếng , kéo dài từ 11h đến 24h ngày 25/4. Do đó, cơ hội để săn được các voucher, mã giảm "xịn" là vô cùng dễ dàng.

Bên cạnh đó, Hepmil Creators' Network – đơn vị đồng tổ chức phiên live này còn được Shopee và các nhãn hàng ưu ái với nhiều "deal hời" cùng các quyền lợi độc quyền cho người tiêu dùng. Các buổi livestream do Hepmil Creators' Network kết hợp cùng KOL cũng mang đến tính giải trí cao cho người xem, bởi đây là một trong những đơn vị cung cấp thành công giải pháp Shoppertainment - Mua sắm kết hợp giải trí hàng đầu hiện nay.

Với những điều trên, livestream "Đại tiệc streamer – Đón hè rực rỡ" được tổ chức bởi Hepmil Creators' Network và Shopee vào 25/4 tới được kỳ vọng sẽ mang đến cho người xem những giờ phút giải trí thú vị, thông tin mua sắm bổ ích và hơn hết là loạt ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM