Karaoke ICOOL tiên phong xây dựng ứng dụng khách hàng

Quang Vũ | 21-11-2023 - 11:00 AM

Nhờ sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng, ICOOL mong muốn làm hài lòng khách hàng ngay cả khi có hoặc không sử dụng dịch vụ, từ đó ứng dụng ICOOL (App ICOOL) ra đời từ năm 2017.

Vì sao ICOOL chọn viết ứng dụng cho riêng mình?

Ứng dụng ICOOL chính là một công cụ kết nối khách hàng với hệ thống karaoke được yêu thích tại Tp.HCM, thông qua các chương trình ưu đãi thành viên.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống Karaoke ICOOL đã phát triển mạnh mẽ khi có 19 cơ sở ở Tp.HCM và 01 cơ sở ở thành phố du lịch Vũng Tàu, với hơn hàng nghìn lượt khách mỗi tháng. Ở thời điểm hiện tại, ICOOL đã có gần con số "nửa triệu" thành viên - Một con số khiến ICOOL đã một lần nữa bắt tay vào việc nghiên cứu và phát triển để nâng cấp một ứng dụng khách hàng hoàn toàn mới và ưu việt hơn.

Karaoke ICOOL tiên phong xây dựng ứng dụng khách hàng - Ảnh 1.

Ứng dụng ICOOL Khách hàng phát triển và nâng cấp những gì?

Nếu đã từng đến ICOOL, khách hàng sẽ không quá xa lạ với việc tích điểm mỗi khi thanh toán, sau đó dùng điểm để đổi các món quà hấp dẫn như: món ăn, giờ hát, gấu bông,... Ngoài ra, sẽ có những ưu đãi lớn với giá trị tăng dần dành riêng cho khách hàng thành viên theo hạng tương ứng.

Tháng 10 vừa qua, ICOOL vừa cho ra mắt app ICOOL phiên bản hoàn toàn mới với giao diện tối giản nhưng không kém phần sinh động và thân thiện, cùng với những tính năng và tiện ích thông minh nhằm kết nối những trải nghiệm khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ tại ICOOL.

Trong thời gian tới, ứng dụng ICOOL hứa hẹn sẽ liên tục tung ra các phiên bản nâng cấp thêm các tiện ích mới như: tính năng đặt phòng, tính năng bài hát yêu thích, tính năng bản thu, tính năng chia sẻ ảnh,... để tăng thêm trải nghiệm tuyệt vời trên không gian ứng dụng ICOOL.

Karaoke ICOOL tiên phong xây dựng ứng dụng khách hàng - Ảnh 2.

Nhìn lại cách ICOOL làm app

Đã có những nốt trầm trong thời gian qua với ngành dịch vụ "đặc biệt" này, khi liên tiếp có những biến động ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của ICOOL như chuỗi đại dịch Covid-19, hay đảm bảo công tác PCCC. Tuy vậy, trong thời điểm ấy ICOOL vẫn quyết tâm đầu tư và nghiên cứu phát triển Ứng dụng phục vụ khách hàng của mình, như một cách lạc quan vào tương lai phát triển sau những khó khăn và bằng niềm tin vào sự yêu mến của khách hàng dành cho ICOOL.

Bên cạnh đó, qua thời gian vận hành app ICOOL từ năm 2017, ICOOL đã rất trân trọng và tiếp thu khi nhận được nhiều đóng góp và ý kiến khách hàng về giao diện và chức năng của ứng dụng ICOOL. Chính vì vậy, đó cũng là lý do khiến ICOOL quyết tâm xây dựng và phát triển ứng dụng của mình.

App ICOOL không chỉ là ứng dụng khách hàng

Ngoài việc kết nối với khách hàng thông qua các ưu đãi thành viên, tiện ích trải nghiệm dịch vụ và giải trí. Ứng dụng ICOOL còn hướng tới xây dựng không gian xã hội mới kết nối những thành viên yêu thích âm nhạc, nơi lưu giữ các kỷ niệm, khoảnh khắc vui vẻ, hăng say ca hát bên bạn bè, người thân,... bằng việc chia sẻ hình ảnh, bản thu âm bài hát của mình hay thậm chí là việc phát trực tiếp tại phòng hát để tự tin khoe chất giọng của mình. Đó là những ý tưởng hoàn toàn mới mà ICOOL sẽ phát triển trong tương lai.

Karaoke ICOOL tiên phong xây dựng ứng dụng khách hàng - Ảnh 3.

Với sự đầu tư chỉnh chu và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong mỗi dịch vụ khách hàng, thì ICOOL sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn cùng người thân, bạn bè của mình tụ họp trong những buổi tiệc, dịp quan trọng. Và app ICOOL cũng là một ứng dụng không thể bỏ qua khi đến với ICOOL, chỉ cần quét mã QR và tải app, đăng ký thành viên và đăng nhập để tích điểm mỗi khi thanh toán, bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi tuyệt vời.

Ưu đãi khi tải app ICOOL

Tải app ICOOL - Nhận luôn ưu đãi 59k/h hát

Nhận ngay ưu đãi 59K/h hát khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Karaoke ICOOL và tải app ICOOL, áp dụng tất cả các ngày (trong khung giờ 09:00 - 18:00)

Thời gian: 06/11/2023 - 06/12/2023

Lưu ý: Các ngày cuối tuần (thứ 6, 7, chủ nhật) chỉ áp dụng dành cho Học sinh - Sinh viên

Karaoke ICOOL tiên phong xây dựng ứng dụng khách hàng - Ảnh 4.

Liên hệ hotline ICOOL: 1900779936

Hoặc truy cập: https://karaoke.com.vn/%f0%9f%94%a5tai-app-icool-nhan-luon-uu-dai-59k-h-hat/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM