Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện "bánh bèo" sao cứ sai sai

Nhật Hạ | 28-09-2020 - 18:47 PM

(Tổ Quốc) - Dù sở hữu nét điển trai, nam tính ngút ngàn nhưng bộ ảnh mới của Kai (EXO) khiến cả fan ruột cũng khó lòng "ngấm" nổi.

Nhiều ngày qua, các fan liên tục truyền tay nhau loạt ảnh của "cỗ máy nhảy" Kai (EXO) trên tạp chí Esquire Hàn Quốc số đặc biệt mới nhất kỷ niệm 25 năm. Khác với vẻ ngoài lãng tử thường thấy, trong bộ ảnh này nam thần EXO mang đến một hình ảnh vô cùng khác lạ.

Nhìn sơ qua, tạo hình của Kai dường như không có gì đáng bàn cãi với mái tóc rối tạo kiểu sexy và trang phục đơn giản mà vẫn tôn lên tỉ lệ cơ thể đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chi tiết gây hoang mang cho người xem là trang phục siêu ngắn, cách tạo dáng khá khó hiểu của nam idol. Trong 1 bức ảnh, Kai còn diện áo croptop cố tình để lộ 1 phần eo. Thậm chí, nhiều fan còn gật đầu thừa nhận rằng thật sự khó có thể "ngấm" nổi phong cách mới này của thần tượng.

Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện bánh bèo sao cứ sai sai - Ảnh 2.

Kai (EXO) xuất hiện trên tạp chí Esquire Hàn Quốc số ra mới nhất. Một số fan cho rằng nếu không nhìn kỹ ở góc này, Kai lại có phần hơi nữ tính vì bộ trang phục và chiếc túi

Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện bánh bèo sao cứ sai sai - Ảnh 3.

Kai gây sốc với pha tạo dáng táo bạo nhưng khá khó hiểu bên chiếc xe. Từ chiếc áo ngắn cũn cỡn, móng tay sơn đen cho đến ánh mắt sexy, đôi môi đỏ của anh chàng, nhìn kiểu gì thì cũng thấy sự kết hợp này sai, quá sai!

Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện bánh bèo sao cứ sai sai - Ảnh 4.

Nếu không nói đến pha tạo dáng khá khó hiểu khi để lộ eo thì bộ trang phục này vẫn tôn lên được tỉ lệ cơ thể chuẩn của Kai, đặc biệt là đôi chân dài miên man của nam idol

Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện bánh bèo sao cứ sai sai - Ảnh 5.

Ở góc này, fan tá hoả vì tưởng rằng Kai đang mặc váy và đi giày, tất đầy nữ tính. Cũng có người hâm mộ cho rằng, đây là bộ hình theo phong cách unisex nên cách tạo dáng như thế này khá dễ hiểu

Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện bánh bèo sao cứ sai sai - Ảnh 6.

Trong những hình ảnh khác của bộ ảnh này, nam thần EXO vẫn toát lên vẻ điển trai và thần thái ngút ngàn thường thấy

Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện bánh bèo sao cứ sai sai - Ảnh 7.

Kai khiến các fan nữ "đứng tim" với vẻ ngoài lãng tử và đôi mắt sâu thẳm trong bức ảnh khác

Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện bánh bèo sao cứ sai sai - Ảnh 8.

Đây đúng là "cỗ máy nhảy" cool ngầu của EXO rồi!

Nguồn: Esquire Hàn Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM