Jessica hẹn hò cùng Jennie, thổ lộ BLACKPINK là nhóm yêu thích bất chấp mối quan hệ "dây mơ rễ má" của Kai và em gái Krystal

Nguyễn Kỳ Duyên | 19-08-2021 - 22:58 PM

(Tổ Quốc) - Jessica không hề ngần ngại khẳng định nhóm nhạc yêu thích của mình chính là BLACKPINK, mặc cho Jennie từng hẹn hò với người yêu cũ của em gái mình.

Vào tháng 8 năm ngoái, thông qua những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng vô tình phát hiện ra nhiều bằng chứng cho rằng Jennie (BLACKPINK) và Jessica đã đi ăn tối cùng nhau. Bên cạnh đó, Jennie còn nhiều lần diện đồ từ thương hiệu thời trang riêng của cựu thành viên SNSD.

Thậm chí, vào ngày sinh nhật của Jessica, "công chúa YG" đã mạnh tay chi 19 triệu đồng để tặng "nữ hoàng băng giá" một chiếc vòng ngọc trai sang trọng. Không dừng lại ở đấy, mới đây, Jessica đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi nhóm nhạc yêu thích của bạn là ai, "chị gái Krystal" đã nhanh chóng gọi tên BLACKPINK.

Jessica đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi nhóm nhạc yêu thích của bạn là ai, "chị gái Krystal" đã nhanh chóng gọi tên BLACKPINK

Jessica hẹn hò cùng Jennie, thổ lộ BLACKPINK là nhóm yêu thích bất chấp mối quan hệ dây mơ rễ má của Kai và em gái Krystal - Ảnh 2.

Trước đó, cư dân mạng vô tình phát hiện ra nhiều bằng chứng cho rằng Jennie (BLACKPINK) và Jessica đã đi ăn tối cùng nhau

Jessica hẹn hò cùng Jennie, thổ lộ BLACKPINK là nhóm yêu thích bất chấp mối quan hệ dây mơ rễ má của Kai và em gái Krystal - Ảnh 3.

"Công chúa YG" đã mạnh tay chi 19 triệu đồng để tặng "nữ hoàng băng giá" một chiếc vòng ngọc trai sang trọng và xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Jessica

Chưa hết, trong một buổi phỏng vấn của tạp chí TIME, Jessica cũng từng dành lời khen với BLACKPINK và BTS. Jessica cho biết: "BTS, BLACKPINK, họ lên Billboard, thực hiện rất nhiều màn kết hợp và xuất hiện trên truyền hình phương Tây. Rất thú vị khi chứng kiến và theo dõi họ".

Jessica hẹn hò cùng Jennie, thổ lộ BLACKPINK là nhóm yêu thích bất chấp mối quan hệ dây mơ rễ má của Kai và em gái Krystal - Ảnh 4.

Jessica cũng từng dành lời khen với BLACKPINK và BTS

Jessica hẹn hò cùng Jennie, thổ lộ BLACKPINK là nhóm yêu thích bất chấp mối quan hệ dây mơ rễ má của Kai và em gái Krystal - Ảnh 5.

Jessica cho rằng rất thú vị khi chứng kiến BLACKPINK xuất hiện trên Billboard, lên sóng truyền hình phương Tây và kết hợp với nghệ sĩ nước ngoài

Chia sẻ của Jessica cho thấy cựu thành viên SNSD đánh giá rất cao đóng góp BLACKPINK trong việc giúp Kpop phát triển ở phạm vi toàn cầu. Jessica còn từng tiết lộ sức ảnh hưởng của BLACKPINK chẳng những thu hẹp khoảng cách giữa fan cũ và fan mới mà còn mở rộng phạm vi tiếp cận. Hiện tại, BLACKPINK chính là một trong những đại diện Kpop nổi tiếng nhất ở thị trường quốc tế.

Jessica hẹn hò cùng Jennie, thổ lộ BLACKPINK là nhóm yêu thích bất chấp mối quan hệ dây mơ rễ má của Kai và em gái Krystal - Ảnh 6.

BLACKPINK chính là một trong những đại diện Kpop nổi tiếng nhất ở thị trường quốc tế

Sự thân thiết giữa Jennie và Jessica từng khiến nhiều người ngạc nhiên bởi giữa hai idol tồn tại một mối quan hệ rắc rối, Jennie (BLACKPINK) từng hẹn hò với Kai (EXO) trong một khoảng thời gian ngắn. Mà Kai lại chính là người yêu cũ của Krystal - em gái ruột Jessica.

Jessica hẹn hò cùng Jennie, thổ lộ BLACKPINK là nhóm yêu thích bất chấp mối quan hệ dây mơ rễ má của Kai và em gái Krystal - Ảnh 7.

Kai (EXO) và Krystal từng hẹn hò cùng nhau

Mặc dù vậy, tình bạn của 2 cô gái chênh nhau 7 tuổi vẫn khiến nhiều fan vô cùng thích thú. Cả 2 nữ idol đều có tình yêu với thời trang, Jessica sở hữu thương hiệu riêng, còn Jennie lại chính là biểu tượng phong cách hàng đầu.

Jessica hẹn hò cùng Jennie, thổ lộ BLACKPINK là nhóm yêu thích bất chấp mối quan hệ dây mơ rễ má của Kai và em gái Krystal - Ảnh 8.

Tình bạn của 2 cô gái chênh nhau 7 tuổi vẫn khiến nhiều fan vô cùng thích thú

Ảnh: Internet, Clip: Twitter

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM