Jennie cứ yêu đương là dính "phốt" biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD

Thái Dân | 02-03-2021 - 09:19 AM

(Tổ Quốc) - Trùng hợp làm sao, loạt "phốt" liên quan đến vũ đạo của Jennie luôn gắn liền với những lần nữ idol bị "bóc" hẹn hò.

Jennie nổi tiếng nhất nhì BLACKPINK, đồng thời cũng là thành viên gây tranh cãi bậc nhất. Một trong những vấn đề khiến cô thường xuyên bị chỉ trích chính là thái độ biểu diễn. Không ít lần cư dân mạng soi được những khoảnh khắc main rapper của BLACKPINK nhảy hời hợt, sai động tác. Trùng hợp làm sao, loạt "phốt" vũ đạo của Jennie đều gắn liền với những lần nữ idol lộ chuyện hẹn hò.

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 1.

Những lần Jennie dính "phốt" lười nhảy đều gắn liền với tin hẹn hò

Dính "phốt" lười nhảy ngay trước tin hẹn hò Kai (EXO), bị mỉa mai để bạn trai dạy vũ đạo

Ngày 1/1/2019, Dispatch bất ngờ tung ra bằng chứng hẹn hò giữa Jennie và Kai - thành viên nhóm EXO đình đám. Họ tiết lộ cặp đôi quen nhau vào khoảng tháng 10/2018. Sau đó, cả YG và SM đều xác nhận thông tin này.

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 2.

Jennie và Kai xác nhận hẹn hò vào đầu năm 2019, nhưng có tin cả hai quen nhau từ tháng 10/2018

Tuy nhiên, không phải ai cũng gửi lời chúc mừng tới cặp đôi, thậm chí việc hẹn hò còn khiến Jennie bị chỉ trích nhiều hơn. Lý do là vì ở thời điểm ấy, nữ idol đang "ngụp lặn" trong tai tiếng. Cô mang tiếng là được công ty thiên vị, đã thế còn để lộ những khoảnh khắc lười biếng trên sân khấu.

Tổng hợp khoảnh khắc Jennie bị tố lười nhảy, thiếu chuyên nghiệp (2018)

Mọi chuyện bắt đầu khi netizen nhận thấy Jennie thực hiện vũ đạo hời hợt, kém nhiệt tình trong concert In Your Area mà BLACKPINK tổ chức hồi tháng 11/2018. Sau đó hàng loạt khoảnh khắc cô nhảy qua loa đã bị "đào" lại. Chuyện chưa lắng xuống thì tới tháng 12, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi để lộ bằng chứng lười nhảy, hát nhép tại sự kiện Kakao Games 2018 Year End Party.

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 4.

Jennie bị soi là nhảy qua loa...

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 5.

... thực hiện vũ đạo chậm nhịp, kém nhiệt huyết trong concert In Your Area (11/2018)

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 6.

Jennie bị chỉ trích vì lười biếng, không khuỵu gối giống Lisa khi diễn ở Kakao Games 2018 Year End Party

Đáng chú ý, thời gian Jennie dính "phốt" lười nhảy diễn ra trong lúc cô và Kai bắt đầu hẹn hò theo như Dispatch công bố. Thế nên khi mối quan hệ của họ bị "phanh phui", nhiều người đã "ném đá" thành viên BLACKPINK, cho rằng cô mải yêu đương nên xao nhãng luyện tập, không tập trung trên sân khấu.

Oái oăm làm sao, Kai lại là một trong những vũ công đỉnh nhất Gen 3, cứ lên sân khấu là diễn vô cùng nhiệt huyết. Trang weibo-talk thậm chí từng đăng bài netizen Trung tổng hợp khoảnh khắc Kai trình diễn vũ đạo đỉnh cao và Jennie lười nhảy với tiêu đề: "Cnet tự hỏi liệu Kai có định dạy Jennie nhảy tử tế không".

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 7.

Bản dịch bài đăng của Cnet cùng bình luận: "EXO Kai/ Kim Jong In và Jennie của BLACKPINK bị khui hẹn hò. Một số người hỏi liệu Kai có định dạy bạn gái Jennie nhảy không?"

Vừa dính tin hẹn hò G-Dragon đã bị soi lười nhảy

Kai và Jennie không hẹn hò lâu dài. Ồn ào lười nhảy của Jennie cũng nhanh chóng chìm vào quên lãng sau khi nữ idol cho thấy nỗ lực cải thiện trên sân khấu. Năm 2020, Jennie còn được minh oan khi cư dân mạng Hàn Quốc đưa ra bằng chứng cho thấy cô từng bị chấn thương mắt cá chân, ảnh hưởng của vết thương khiến cô không thể biểu diễn hết mình.

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 8.

Jennie đã lấy lại cảm tình sau những màn trình diễn nhiệt huyết trên sân khấu

Bẵng đi một thời gian, khi tin Jennie và G-Dragon hẹn hò nổ ra thì "phốt" vũ đạo của Jennie cũng theo đó mà tái xuất. Những khoảnh khắc thành viên BLACKPINK thực hiện sai động tác, tỏ vẻ hời hợt trong concert online THE SHOW tổ chức ngày 31/1/2021 đã bị đào lại, cô bị chỉ trích là không cố gắng bắt kịp đồng đội.

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 9.

Jennie (váy đỏ) không đưa tay lên như các thành viên khác

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 10.

Cô bỏ động tác trong How You Like That

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 11.

Nữ idol lúng túng, chậm nhịp so với các chị em

Điều đáng nói là Dispatch từng nhắc đến chi tiết ngày 31/1, Jennie tới nhà G-Dragon vào buổi sáng trước khi thực hiện concert online của BLACKPINK. Do đó, cô lại dính tranh cãi mải mê yêu đương nên bỏ bê luyện tập, bất chấp việc fan bênh là Jennie đang diễn đoạn solo nên động tác mới khác, có lúc nữ idol sơ suất một chút nhưng bị làm quá lên.

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 12.

Dispatch khui Jennie đi thẳng từ nhà GD đến địa điểm tổ chức concert, do đó mang tiếng mải mê yêu đương mà quên tập luyện

Tạm kết

Hay gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Jennie là thần tượng giỏi, có khả năng làm chủ sân khấu tốt. Thế nhưng chẳng hẹn mà phốt" nhảy sai, hời hợt đều gắn liền với những lần nữ idol bị khui chuyện hẹn hò. Chẳng hay đây chính là cái "dớp" của Jennie, đang yên đang lành chẳng sao, cứ yêu đương là có biến?

Jennie cứ yêu đương là dính phốt biểu diễn hời hợt: Netizen mỉa mai để Kai (EXO) dạy vũ đạo, bị soi nhảy sai ngay sau tin hẹn hò GD - Ảnh 13.

"SOLO" thì không sao, cứ dính tin hẹn hò là Jennie gặp biến?

Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM