Jennie (BLACKPINK) tiết lộ hình mẫu lý tưởng tại Knowing Brothers, không phải tình cũ Kai (EXO) mà tài tử đình đám xuất hiện?

Nhật Hạ | 18-10-2020 - 09:16 AM

(Tổ Quốc) - Tiết lộ về hình mẫu lý tưởng giữa các thành viên Knowing Brothers, Jennie khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Mới đây, BLACKPINK đã trở thành khách mời trên chương trình Knowing Brothers với đội hình đầy đủ 4 thành viên. Tại đây, các cô gái tiết lộ những câu chuyện thú vị chưa từng công bố. Đặc biệt, khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng trong dàn cast chính của chương trình, câu trả lời của Jennie khiến các fan ngã ngửa.

Cụ thể, Kang Ho Dong đã rất tự tin cho rằng Jennie sẽ chọn mình vì MC này chính là hình mẫu lý tưởng của nữ idol cách đây 3 năm. Tuy nhiên, mỹ nhân BLACKPINK đã không chọn bất kỳ ai trong 7 thành viên mà bất ngờ nhắc đến "Yêu tinh" Gong Yoo. Jennie thổ lộ, hình mẫu lý tưởng của cô là sự kết hợp của thân hình Ho Dong, tính cách Lee Soo Geun và gương mặt của Gong Yoo.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ hình mẫu lý tưởng tại Knowing Brothers, không phải tình cũ Kai (EXO) mà tài tử đình đám xuất hiện? - Ảnh 2.

Jennie đã được hỏi về hình mẫu lý tưởng trong dàn cast chính của Knowing Brothers

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ hình mẫu lý tưởng tại Knowing Brothers, không phải tình cũ Kai (EXO) mà tài tử đình đám xuất hiện? - Ảnh 3.

Lúc này, Kang Ho Dong đã rất tự tin sẽ chọn mình. Vị MC nói: "Lần xuất hiện trước chẳng phải em đã chọn anh sao?". Đến đây, Jennie đính chính lại: "Lúc đó em nói rằng anh là hình mẫu lý tưởng của em ngoại trừ gương mặt. Người em chọn là anh So Geun".

Đáng nói, hình mẫu này dường như không liên quan gì đến người yêu duy nhất Jennie từng công khai hẹn hò - Kai (EXO). Fan không khỏi thắc mắc về lời thổ lộ của Jennie.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ hình mẫu lý tưởng tại Knowing Brothers, không phải tình cũ Kai (EXO) mà tài tử đình đám xuất hiện? - Ảnh 4.

Lần xuất hiện này, cô đã mạnh dạn thổ lộ, hình mẫu lý tưởng của cô là sự kết hợp của thân hình Ho Dong, tính cách Lee Soo Geun và gương mặt của Gong Yoo

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ hình mẫu lý tưởng tại Knowing Brothers, không phải tình cũ Kai (EXO) mà tài tử đình đám xuất hiện? - Ảnh 5.

Kết quả là Jennie đã không chọn cụ thể 1 ai trong dàn cast chính của Knowing Brothers

Hình mẫu lý tưởng của Jennie là sự kết hợp của Gong Yoo, Kang Ho Dong và Lee So Geun

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ hình mẫu lý tưởng tại Knowing Brothers, không phải tình cũ Kai (EXO) mà tài tử đình đám xuất hiện? - Ảnh 7.

Giờ thì các fan biết "gu" của Jennie rồi nhé!

Nguồn: Allkpop

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM