JBL ra mắt kính nghe nhạc cực chất, chạm vào gọng kính để chuyển bài

Huỳnh Duy | 23-06-2024 - 22:15 PM

(Tổ Quốc) - JBL Soundgear Frames là sự kết hợp giữa tính thời trang và trải nghiệm nghe nhạc vô cùng thú vị.

Mới đây, JBL vừa trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm kết hợp giữa tính thời trang và âm thanh. Đây là sản phẩm được vinh danh với giải thưởng Đổi mới Sáng tạo (Innovation Award Honoree) tại sự kiện CES 2024.

JBL Soundgear Frames có thiết kế bắt trend với gọng vuông hoặc tròn. Gọng kính được làm bằng nhựa dẻo chịu nhiệt và được thiết kế trong suốt, có thể thấy được các linh kiện điện tử bên trong như loa, pin,…

JBL ra mắt kính nghe nhạc cực chất, chạm vào gọng kính để chuyển bài - Ảnh 1.

Mỗi gọng kính được tích hợp công nghệ âm thanh JBL OpenSound, màng loa mỏng với kích thước 25mm x 9mm có ba lớp với thuật toán đặc biệt giúp tăng cường âm trầm và xử lý phân tần, mang khả năng tái tạo âm thanh biên độ lớn.

Khi đeo kính, chỉ cần chạm vào logo JBL trên cả hai bên gọng kính để điều chỉnh âm lượng, trả lời cuộc gọi hoặc chuyển bài chơi nhạc. Thiết kế này mang đến cho người đeo thưởng thức âm nhạc nhưng vẫn nghe được âm thanh từ môi trường.

JBL ra mắt kính nghe nhạc cực chất, chạm vào gọng kính để chuyển bài - Ảnh 2.

JBL ra mắt kính nghe nhạc cực chất, chạm vào gọng kính để chuyển bài - Ảnh 3.

Trên gọng kính còn được trang bị 2 micro, kết hợp với công nghệ khử tiếng ồn môi trường với hai mô-đun và thuật toán loại bỏ tiếng vọng xa tuyến tính, giúp việc trò chuyện được rõ ràng. Thiết kế lọc gió thủy động học cũng giúp giảm nhiễu do gió.

Về thời lượng pin, JBL Soundgear Frames đáp ứng thời gian chơi nhạc lên 8 tiếng, với 10 phút sạc nhanh sẽ được 2 tiếng nghe nhạc. Mỗi bên gọng đều có cổng USB-C, có thể sạc nhanh cho kính bằng cáp USB-C chữ Y đi kèm hoặc cáp USB-C khác.

JBL ra mắt kính nghe nhạc cực chất, chạm vào gọng kính để chuyển bài - Ảnh 4.

JBL ra mắt kính nghe nhạc cực chất, chạm vào gọng kính để chuyển bài - Ảnh 5.

Sản phẩm sẽ có phiên bản gọng vuông dành cho nam và gọng tròn dành cho nữ, mỗi phiên bản sẽ có tất cả 3 tùy chọn màu sắc: Onyx (Đen đá onyx), Pearl (Trắng ngọc trai) và Amber (Vàng hổ phách). Mặc định tròng kính sẽ là màu đen, tuy nhiên, người dùng có thể thay thế bằng tròng kính theo độ cận cá nhân.

Tại thị trường Việt Nam, kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames được phân phối chính hãng với giá niêm yết 3,99 triệu đồng.