Interfiliere Shanghai đã triển khai hoạt động roadshow mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quang Vũ | 20-04-2024 - 15:01 PM

Interfiliere Shanghai vừa tổ chức một sự kiện trong khuôn khổ roadshow vào 11/04/2024 tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút các đơn vị truyền thông cùng các đơn vị trong ngành thời trang.

Interfiliere Shanghai là show diễn thời trang hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Á. Với nhu cầu xuất khẩu tăng cao của các công ty Châu Á và sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp may mặc và dệt may tại Việt Nam, sự kiện sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm cơ hội kinh doanh và hợp tác mới.

Interfiliere Shanghai đã triển khai hoạt động roadshow mới tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Interfiliere Shanghai đã triển khai hoạt động roadshow mới tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Người phát biểu chính trong sự kiện này là bà Yvette Hu/Hồ Di, Giám đốc điều hành của Eurovet Asia, chia sẻ những cái nhìn sâu sắc về các xu hướng mới nhất về thời trang nội y toàn cầu, cơ hội kinh doanh tiềm năng trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu, đặc biệt là tại Đông Nam Á, và điểm nổi bật của Interfiliere Shanghai 2024.

Interfiliere Shanghai đã triển khai hoạt động roadshow mới tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Một số thông tin về Interfiliere Shanghai 2024

Được tổ chức bởi công ty Comexposium (Shanghai), một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới, Interfiliere Shanghai là một triển lãm thời trang hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nội y toàn cầu. Với đối tác chính thức là La Fédération De La Maille & De La Lingerie và các văn phòng xu hướng hàng đầu như Concepts Paris, La Federation, vv., Interfiliere Shanghai 2024 tạo ra các xu hướng thời trang toàn cầu mới nhất, nguồn cảm hứng, cơ hội kinh doanh và nguồn lực cho ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Năm nay, Interfiliere Shanghai sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm vào ngày 15-16 tháng 10 tại Thượng Hải với một số sự kiện bao gồm diễn đàn xu hướng, hội thảo, lễ kỷ niệm 20 năm, và lễ trao giải,...

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: https://en.interfiliere-shanghai.cn/

Sự kiện được tổ chức bởi công ty TNHH Đầu Tư Du Lịch Thuận Đạt.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM