Instax x Levents - Một sự kết hợp mang nhiều điều thú vị

Quang Vũ | 28-10-2022 - 16:27 PM

Ngay khi vừa ra mắt, Instax Mini Evo với kiểu dáng tinh tế và cổ điển đầy "sang chảnh" đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ có sở thích đam mê chụp ảnh film săn đón. Đây được xem là một trong những dòng máy ảnh lấy liền đình đám của Fujifilm trong năm nay.

Instax x Levents - Một sự kết hợp mang nhiều điều thú vị - Ảnh 1.

Nếu như đàn anh Instax Mini 40 đã "đánh đổ" hàng nghìn trái tim bạn trẻ đam mê chụp ảnh, sống ảo với vẻ ngoài cổ điển và sang trọng, Instax Mini Evo ngay khi được ra mắt vào cuối năm 2021 đã tạo ra một cơn địa chấn đích thực trong cộng đồng Instax - ers với các tính năng vượt trội. Với 10 ống kính tích hợp và 10 hiệu ứng phim, cho người dùng đến hàng trăm kết hợp có thể lựa chọn. Bạn có thể tạo các bản in trực tiếp từ máy ảnh hoặc in ảnh gửi từ điện thoại thông minh được kết nối bằng ứng dụng Instax Mini EVO. Máy có cần gạt "Film advance" để in ảnh mang lại cảm giác vintage khi trải nghiệm sử dụng máy Instax Mini Evo và đáp ứng đủ 3 yếu tố: cao cấp - cổ điển - linh hoạt cho người dùng.

Ngoài ra, một khe cắm thẻ microSD cũng được trang bị, cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh đã chụp. Instax Mini Evo có sẵn bộ nhớ trong có thể chứa khoảng 45 tấm hình. Bạn không cần phải in mọi bức ảnh bạn chụp, cũng không phải luôn dùng phim Instax có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều khi không còn tình trạng phim bị lãng phí cho các bức ảnh lỗi.

Instax x Levents - Một sự kết hợp mang nhiều điều thú vị - Ảnh 2.

Instax x Levents - Một sự kết hợp mang nhiều điều thú vị - Ảnh 3.

Gần đây, Instax cũng đã bắt tay cùng với local brand Levents trong bộ sưu tập mới nhất cùng với thông điệp tích cực và đáng yêu đúng với tinh thần của GenZ. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, hai nhãn hàng cũng tổ chức minigame cực lớn với các giải thưởng giá trị chính là những chiếc máy Instax Mini Evo và các sản phẩm thời trang trong bộ sưu tập mới nhất.

Instax x Levents - Một sự kết hợp mang nhiều điều thú vị - Ảnh 4.

Với Instax Mini Evo , bạn có thể ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời chỉ trong một cú nháy. Với thông điệp "Don’t just take, give", Fujifilm Instax hướng đến một điều tích cực đó chính là san sẻ những kỷ niệm để gắn kết.

Instax x Levents - Một sự kết hợp mang nhiều điều thú vị - Ảnh 5.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Fujifilm Instax tại Việt Nam. Để trở thành đại lý phân phối sản phẩm Instax, quý khách hàng vui lòng liên hệ đại diện công ty qua email tri.huynhhuu@imv.com.vn.

Địa chỉ: 87 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

ĐT: 02854165858 (ext: 330)

Website: instaxcamera.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/instaxcameravietnam

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM