IELTS: Hành trình chinh phục 7.5 IELTS ngay từ "cái nhìn đầu tiên"

Quang Vũ | 18-05-2024 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Với nhiều người, tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS uy tín là cả một quá trình dài. Nhưng với Thủy Tiên, chỉ cần "một bức ảnh". Những tưởng "chọn bừa" vì thích không gian lớp học nhưng chính Tiên cũng không ngờ bản thân đã đạt 7.5 IELTS chỉ sau 100 buổi luyện thi tại Vietop.

photo-1

Chọn trung tâm IELTS qua một bức ảnh

Ngay từ khi học lớp 11, Thủy Tiên (Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong) nhận thấy rằng để có nhiều cơ hội trong xét tuyển đại học cần phải có tấm bằng IELTS với điểm số cao. Tuy nhiên, con đường chinh phục IELTS không hề dễ dàng. Đứng trước vô số trung tâm, Tiên băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào để đặt trọn niềm tin.

Một tia sáng hy vọng lóe lên khi Tiên nhận được tấm ảnh chụp lớp học của Vietop từ người bạn thân. Bị thu hút bởi không gian học tập chuyên nghiệp và hiện đại, Tiên quyết định đăng ký ngay khóa học để trải nghiệm.

Từ điểm số "an toàn" đến sở hữu tấm bằng "con nhà người ta"

Tại Vietop, Tiên được tham gia bài kiểm tra năng lực đầu vào thông qua bài thi thử IELTS chuẩn như thi thật và đạt điểm 6.0. Mặc dù đây là mức điểm an toàn cho kỳ thi đại học, nhưng với mong muốn được xét tuyển vào trường đại học top đầu và dự định du học trong tương lai, Tiên nhận thấy bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa. Chính vì vậy, cô bạn đã đặt mục tiêu đạt ít nhất 7.0 điểm IELTS.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất chính là lịch học dày đặc ở trường, hầu như chỉ rảnh vào buổi tối trong tuần. Thời gian rảnh còn lại phải ưu tiên cho bài tập ở trường, khiến Tiên lo lắng liệu có đủ thời gian để đạt được mục tiêu IELTS trước năm lớp 12 hay không.

Nhưng mọi lo lắng dường như được xóa bỏ hoàn toàn sau khi Tiên tham gia khóa học IELTS Cấp Tốc tại Vietop, "bí kíp" đặc biệt giúp Tiên chinh phục điểm IELTS 7.5 ấn tượng chỉ sau 100 buổi học.

photo-1

Thủy Tiên chia sẻ về hành trình đạt IELTS 7.5 tại Vietop

IELTS 7.5 - Tự tin vươn mình ra biển lớn

Đối với nhiều học sinh, kỳ thi tốt nghiệp THPT là một thử thách đầy áp lực và căng thẳng. Nhưng nhờ có tấm bằng IELTS 7.5, Thủy Tiên đã có thể giảm bớt một môn tiếng Anh, tự tin xét tuyển vào đại học mơ ước và tạo nền vững chắc cho dự định du học của mình.

photo-2

Thầy Khánh Toàn - Người đồng hành cùng trên trên hành trình chinh phục IELTS 7.5

Quan trọng hơn hết, tấm bằng này còn giúp Tiên thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, học tập và công việc. Cùng với đó là rèn luyện tư duy phản biện, khả năng phân tích và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách logic. Đây đều là những kỹ năng mềm thiết yếu cho tương lai sau này.

Hành trình chinh phục IELTS của Thủy Tiên là minh chứng cho sức mạnh của ý chí và sự nỗ lực không ngừng. Học IELTS không hề dễ dàng, nhưng nếu bạn có đủ quyết tâm và nỗ lực, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và đừng bao giờ bỏ cuộc!

Học bổng IELTS hè lên đến 26 triệu đồng

3 tháng hè là thời điểm vàng để ba mẹ cho các em tham gia học IELTS. Việc học IELTS vừa giúp con nâng cao trình độ ngoại ngữ vừa có thêm nhiều cơ hội du học, xét tuyển vào trường đại học mơ ước, giúp con giảm bớt áp lực thi cử.

photo-3

Học bổng IELTS hè lên đến 26 triệu đồng tại IELTS Vietop

Để đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình chinh phục IELTS cùng con, IELTS Vietop mang đến học bổng IELTS hè lên đến 26 triệu đồng áp dụng cho các khoá học tại Vietop. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng và lộ trình học, ba mẹ có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Vietop để nhận tư vấn chi tiết thông qua hotline 1800 646 746 hoặc truy cập tại địa chỉ website: https://www.ieltsvietop.vn của IELTS Vietop.

 

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM