H&T Bedding và câu chuyện trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ

| 23-03-2023 - 16:02 PM

(Tổ Quốc) - Là một trong những phần quan trọng với ngôi nhà nên không khó hiểu khi vật dụng trong phòng ngủ luôn được chọn lựa cẩn thận. Và H

Thế nhưng không nhiều người biết rằng, trước khi có được thành công của ngày hôm nay, doanh nghiệp trẻ cũng từng phải đối diện với không ít thử thách.

Gặp phải nhiều khó khăn, thử thách từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu

Chăn ga gối đệm là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng, nhất là trong vài năm trở lại đây. Điều này không chỉ là thời cơ để nhiều thương hiệu trẻ vươn lên, khẳng định tên tuổi mà còn là yếu tố thúc đẩy sự cạnh tranh không ngừng.

So với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường thì H&T Bedding là cái tên còn khá non trẻ. Mới chỉ thành lập từ năm 2019 nhưng thương hiệu này nhanh chóng tạo được tiếng vang. Tuy nhiên ít ai biết, những ngày đầu xây dựng thương hiệu, cả đội ngũ của H&T Bedding đã phải đối diện với vô vàn khó khăn, thử thách.

photo-1

Ra mắt trong thời điểm nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của đại dịch nên H&T Bedding cũng chịu không ít ảnh hưởng. Bên cạnh đó, nguồn vốn có hạn, đội ngũ lại không có nhiều kinh nghiệm nên việc duy trì và phát triển thương hiệu lúc ấy rất khó khăn.

Thế nhưng dù đối diện với khó khăn, đội ngũ của H&T Bedding lúc ấy chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ từ bỏ. Và chính sự kiên định, nỗ lực khi ấy đã góp phần làm nên thành công của thương hiệu ở thời điểm sau này.

Không ngừng vươn lên nhờ hàng loạt ưu điểm nổi bật

Sau khi ra mắt không lâu, H&T Bedding nhanh chóng nhận được sự chú ý. Không chỉ đem đến mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm lẫn mức giá mà thương hiệu này đưa ra cũng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng thay vì tập trung vào một phân khúc nhất định như nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Sau khi thành công bước đầu trong việc xây dựng thương hiệu, H&T Bedding dần đi sâu nghiên cứu để nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Với triết lý luôn lấy khách hàng làm trung tâm nên các sản phẩm của thương hiệu sau này đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Với nguồn mẫu thiết kế đa dạng và vô cùng độc đáo, không khó để khách hàng có thể tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp tại H&T Bedding. Không chỉ vậy, H&T Bedding còn đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ cũng là yếu tố giúp thương hiệu này chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Khẳng định vị thế và tiếp tục phát triển trong tương lai

Có thể thấy rằng hành trình làm nên tên tuổi của H&T Bedding không hề dễ dàng. Thế nhưng sau tất cả, thương hiệu này đã có được những thành công đáng tự hào. Ở thời điểm hiện tại, H&T Bedding là một trong những sự lựa chọn lý tưởng dành cho một không gian phòng ngủ trendy, phù hợp và chỉ dành cho riêng bạn. Các dòng sản phẩm cao cấp như bộ chăn ga gối phi lụa hay màn xếp thông minh H&T Bedding cũng nhanh chóng được chú ý trong thời gian ngắn ra mắt. Đặc biệt, chính sách chăm sóc khách hàng cũng là điểm sáng giúp thương hiệu này ngày càng được khách hàng tin tưởng.

Với những gì mà H&T Bedding đem lại, việc đơn vị này nhận được sự yêu thích của nhiều gia đình là hoàn toàn dễ hiểu. Và có lẽ trong tương lai không xa, H&T Bedding sẽ còn vươn tầm và sở hữu vị thế vững mạnh hơn nữa trên thị trường cung cấp chăn ga gối đệm.

photo-1

Bên cạnh đó, H&T Bedding hiện còn đang sở hữu một kênh TikTok khá nổi tiếng. Với việc tập trung vào review sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm cũng như nhiều nội dung hấp dẫn, tài khoản này đã thu về 125,7k người theo dõi, hơn 568,3k lượt thích cùng loạt video triệu view.

photo-2

Có khởi đầu không mấy dễ dàng nhưng ở thời điểm hiện tại, H&T Bedding đã và đang là thương hiệu chăn ga gối đệm có tiếng trên thị trường. Và hành trình làm nên tên tuổi của thương hiệu còn non trẻ này cũng sẽ là nguồn cảm hứng để nhiều người dám đứng lên, khẳng định và làm nên giá trị của mình.

Thông tin liên hệ

Kênh TikTok: https://www.tiktok.com/@changagoidemht?_t=8af7O8v2hQ9&_r=1

Website: https://htbedding.com/ 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM