"Hot girl" của tuyển Việt Nam được FIFA tán dương trước trận cuối cùng tại World Cup

Tiểu Lâm Mộc | 01-08-2023 - 07:44 AM

(Tổ Quốc) - Trang chủ FIFA dành lời khen, đồng thời chờ đợi màn trình diễn ấn tượng của Hoàng Thị Loan trong trận cuối cùng tại VCK World Cup 2023 gặp Hà Lan.

Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp song trận đấu gặp Hà Lan vẫn có ý nghĩa rất quan trọng với tuyển nữ Việt Nam. Được cọ xát với Á quân World Cup sẽ là trải nghiệm đáng nhớ giúp các học trò của HLV Mai Đức Chung tích luỹ kinh nghiệm bổ ích. Toàn đội sẽ đặt mục tiêu thi đấu tốt nhất trong khả năng của mình trước khi rời New Zealand. Trong khi đó, Hà Lan sẽ hướng tới một trận thắng đậm để cạnh tranh vị trí đầu bảng với Mỹ.

Khi nhận định về trận đấu này, trang chủ của FIFA đã đề cập tới Hoàng Thị Loan và cho rằng đây chính là nhân tố đáng chờ đợi bên phía tuyển Việt Nam.

Trang chủ FIFA ấn tượng với phong độ của "hot girl" bên phía tuyển Việt Nam: "Luôn có mặt ở điểm nóng, Hoàng Thị Loan sẽ tìm cách chỉ huy một hàng thủ chắc chắn có thể chịu được áp lực và cô cũng đã để lại hai màn trình diễn cá nhân ấn tượng cho đến nay.

Ở trận gặp Mỹ, Hoàng Thị Loan đã khiến tiền đạo có ảnh hưởng Trinity Rodman tương đối im lặng trong lần ra mắt World Cup, trước khi có màn trình diễn ấn tượng khác giúp Việt Nam hạn chế bàn thua trước Bồ Đào Nha.

Nếu giành được 1 điểm đầu tiên tại World Cup, đó sẽ là một thành công với đội tuyển đến từ châu Á, và Hoàng Thị Loan sẽ cần duy trì phong độ cao nhất nếu tuyển Việt Nam muốn giành được nó".

"Hot girl" của tuyển Việt Nam được FIFA tán dương trước trận cuối cùng tại World Cup - Ảnh 1.

Trang chủ của FIFA dành lời khen cho Hoàng Thị Loan.

Ngoài việc ấn tượng với Hoàng Thị Loan, trang chủ FIFA nhận định rằng tuyển Việt Nam sẽ có mục tiêu ở trận đấu này, đó là tìm kiếm bàn thắng đầu tiên ở World Cup dù đó là thử thách khó khăn do đối thủ của đội tuyển là đương kim Á quân Hà Lan có sức mạnh vượt trội.

"Tuyển Việt Nam luôn cần một nỗ lực lớn lao để cải thiện thành tích ở bảng E, sau khi đọ sức với đương kim vô địch Mỹ , Bồ Đào Nha và Á quân Hà Lan. Khi hành trình của tuyển Việt Nam sắp kết thúc, các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ rất muốn rời World Cup với ít nhất một bàn thắng đầu tiên, hoặc thậm chí là một kết quả bất ngờ.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ dàng trước Hà Lan. Mặc dù thất bại vẫn có thể giúp đội bóng của HLV Andries Jonker vượt qua vòng bảng, nhưng một chiến thắng ấn tượng có thể giúp đội bóng châu Âu chiếm suất đầu bảng của nhà đương kim vô địch Mỹ".

Hai cặp đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Hà Lan và Mỹ gặp Bồ Đào Nha sẽ cùng diễn ra lúc 14h hôm nay (1/8) theo giờ Việt Nam.