Hợp tác ĐH Lincoln - HUTECH: Cơ hội nhận bằng MBA ngay tại Việt Nam

| 24-08-2022 - 15:10 PM

Với những ưu thế về chương trình đào tạo chuẩn mực và bằng cấp Hoa Kỳ, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) hợp tác với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) triển khai đào tạo là lựa chọn của nhiều doanh nhân bận rộn.

Chương trình MBA Lincoln - HUTECH đang nhận hồ sơ dự tuyển đến ngày 30/9, xét tuyển học viên đã tốt nghiệp Đại học. Đây là cơ hội để các doanh nhân vừa làm, vừa học có thể sở hữu bằng cấp Hoa Kỳ sau một năm học tập ngay tại Việt Nam.

100% chương trình đào tạo chuẩn mực được IACBE công nhận

Tọa lạc tại California (Hoa Kỳ), Đại học Lincoln được biết đến với lịch sử lâu dài hơn 100 năm (thành lập từ năm 1919). Là một trường đại học đa ngành, chất lượng đào tạo của Đại học Lincoln đã được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Đặc biệt, với nhóm ngành kinh doanh, các chương trình BBA (Cử nhân Quản trị kinh doanh) và MBA tại Đại học Lincoln còn được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh Hoa Kỳ (IACBE).

Hợp tác ĐH Lincoln - HUTECH: Cơ hội nhận bằng MBA ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại học Lincoln tọa lạc tại California (Hoa Kỳ)

Dựa trên hợp tác giữa Đại học Lincoln và HUTECH, chương trình MBA Lincoln - HUTECH được triển khai giảng dạy tại Việt Nam với 100% nội dung và tài liệu học tập từ Hoa Kỳ. Học viên học với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ của Đại học Lincoln - những người dày dặn kinh nghiệm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức kiểm định quốc tế.

Với chương trình đào tạo thực tiễn theo chuẩn mục giáo dục Hoa Kỳ, học viên có thể hoàn thiện năng lực xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự cấp cao và kỹ năng thích nghi với biến động kinh doanh, kịp thời xử lý tình huống ở tầm vĩ mô. Học viên cũng cập nhật những "bài toán" kinh tế mới, các phương pháp quản lý tiên tiến và tình huống kinh doanh thực tế,... đặc biệt là mô hình kinh doanh mới nhất của các doanh nghiệp Hoa Kỳ và quốc tế ngay tại Việt Nam.

Hợp tác ĐH Lincoln - HUTECH: Cơ hội nhận bằng MBA ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chương trình đào tạo thực tiễn, liên tục cập nhật những "bài toán" kinh tế mới trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng tạo cơ hội giúp học viên tăng cường vốn ngoại ngữ cũng như khả năng vận dụng tiếng Anh trong công việc kinh doanh. Riêng học viên chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được học tăng cường miễn phí trước khi bước vào các chuyên đề chính thức.

Thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi, bằng cấp quốc tế có giá trị toàn cầu

Ngoài lợi thế từ nội dung đào tạo, chương trình MBA Lincoln - HUTECH còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian linh hoạt, địa điểm học tập thuận lợi, học phí ưu đãi,... Cụ thể, thời khóa biểu được bố trí vào buổi tối và cuối tuần, đặc biệt phù hợp cho các doanh nhân bận rộn mong muốn học tập hoàn thiện năng lực quản trị. Học viên sẽ học tập tại Trụ sở HUTECH (quận Bình Thạnh, TP.HCM), thuận tiện cho công việc và đi lại dễ dàng. Đặc biệt, chương trình MBA Lincoln - HUTECH áp dụng với mức học phí ưu đãi 200 triệu đồng/khóa/12 tháng.

Hợp tác ĐH Lincoln - HUTECH: Cơ hội nhận bằng MBA ngay tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp có giá trị quốc tế, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Với thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh tế - quản trị và mạng lưới hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ tại HUTECH, các chương trình MBA của trường được nhiều doanh nhân thành đạt ưu tiên lựa chọn theo học. Điều này giúp các học viên có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, kết nối với các doanh nhân cấp cao, mở rộng mạng lưới quan hệ cần thiết cho công việc kinh doanh.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại học Lincoln cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, học viên có thể tự tin tham gia làm việc ở các vị trí quản lý cao cấp và nắm bắt cơ hội thăng tiến trong các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Đây cũng sẽ là hành trang bổ trợ giá trị cho những học viên mong muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Chương trình MBA Lincoln - HUTECH xét tuyển học viên đã tốt nghiệp đại học, nhận hồ sơ đến 30/9/2022.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 033 910 1111

https://www.hutech.edu.vn/quocte

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM