Honey Bear: Không chạy đua về giá để tạo hệ sinh thái chăm sóc toàn diện mẹ và bé

Quang Vũ | 28-05-2024 - 17:00 PM

(Tổ Quốc) - Honey Bear là hệ sinh thái chăm sóc mẹ và bé toàn diện tại Hà Nội. Không chạy theo cuộc đua về giá, với Honey Bear sự an toàn, sức khỏe và trải nghiệm của mẹ và bé được đặt lên hàng đầu.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là trong hành trình thai sản và sau sinh.

Tìm kiếm từ khóa spa mẹ và bé trên mạng xã hội, không khó để nhận thấy rằng với cùng một dịch vụ như: massage cho sản phụ, tắm bé, chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh, mỗi cơ sở lại có một mức giá khác nhau. Thậm chí, có nhiều spa đưa ra mức giá siêu rẻ. Sự chênh lệch lớn về giá dịch vụ giữa các bến khiến không ít gia đình băn khoăn khi quyết định "chọn mặt, gửi vàng".

Mẹ và bé rất nhạy cảm, cần tìm hiểu kỹ khi chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Với kinh nghiệp của người trong ngành, chị Ngô Thị Bích Vân – Founder và CEO của Honey Bear nhận định, xuyên suốt thai kỳ và khi vừa sinh, sức khỏe của mẹ và bé đặc biệt nhạy cảm, "mỏng manh". Do đó, các gia đình chọn dịch vụ chăm sóc mẹ và bé cần tìm hiểu kỹ; cần đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

"Đảm bảo lựa chọn cơ sở uy tính, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao là hai yếu tố cần đặt lên hàng đầu", chị Bích Vân chia sẻ.

photo-1

Chị Ngô Thị Bích Vân – Founder và CEO của Honey Bear

Theo CEO này, để đạt được mức giá siêu rẻ, không ít đã sử dụng các cộng tác viên và kỹ thuật viên không có nền tảng y khoa, chỉ được đào tạo ngắn hạn trước khi đi làm thực tế. Điều này đã dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe cho mẹ và bé.

Vấn đề kiểm soát chất lượng kỹ thuật viên cũng vì thế không được thực hiện/thực hiện chặt chẽ.

"Mẹ bầu/mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh là những đối tượng rất nhạy cảm, cần sự chăm sóc đặc biệt từ những người có chuyên môn.

photo-1

Đến với Honey Bear mẹ an tâm với quy trình chuẩn y khoa.

Nếu các kỹ thuật viên không có đủ chuyên môn, các thao tác như massage bấm huyệt cho mẹ bầu có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như kích thích sinh non hoặc sảy thai.

Honey Bear: Tâm huyết của người mẹ muốn dành điều tốt nhất cho con

Xây dựng Honey Bear khi vừa làm mẹ, với CEO 9x Ngô Thị Bích Vân, hệ sinh thái chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé này là nơi gửi gắm tâm huyết dành những điều tốt nhất cho con.

photo-2

Honey Bear mang đến hệ sinh thái chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé.

"Khi bắt đầu làm mẹ, tôi nhận ra rằng, không chỉ có tình yêu thương, mà còn cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng để chăm sóc con một cách tốt nhất. Từ những khó khăn, lo lắng, và đôi khi là cả những giọt nước mắt, tôi đã nhận ra tầm quan trọng của việc có một người đồng hành đáng tin cậy.

Đó chính là lý do tôi quyết định xây dựng Honey Bear, hệ sinh thái chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Hà Nội. Tôi muốn tất cả các bà mẹ và em bé đều có thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất, an toàn nhất. Honey Bear không chỉ là một dịch vụ, mà còn là người bạn đồng hành trên hành trình làm mẹ", chị Bích Vân kể về hành trình khởi nghiệp.

Honey Bear: Hệ sinh thái chăm sóc mẹ và bé toàn diện, liệu trình cá nhân hóa

Honey Bear cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé chuẩn y khoa, tối ưu cho sức khỏe của khách hàng.

Điểm khác biệt của Honey Bear so với các cơ sở giá rẻ nằm ở quy trình dịch vụ được cá nhân hóa và chăm sóc toàn diện với một hệ sinh thái đầy đủ.

photo-3

Honey Bear - Mommy & Baby Eduspa tự hào mang đến liệu trình chăm sóc chuẩn y khoa và cá nhân hóa cho mẹ và bé.

Các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Honey Bear bao gồm:

Honey Bear - Mommy & Baby Eduspa: Spa chăm sóc sức khoẻ mẹ bầu, mẹ sau sinh, em bé sơ sinh. 100% kỹ thuật viên là điều dững tay nghề cao, các bác sĩ bảo trợ chuyên môn sẽ đồng hành và cam kết hỗ trợ xử lý phát sinh trong suốt quá trình làm dịch vụ.

Bear.Good - Mẹ chọn tốt nhất!: Tư vấn và cung cấp sản phẩm, thực phẩm chức năng bổ sung, tăng cường sức khoẻ cho cả gia đình.

Honey Bear - Educonnect: Workshop, Coaching cùng chuyên gia kiến thức về thai sản, tâm lý cho mẹ bầu, nuôi dạy con khoa học. 

Bear - Healthy: Tư vấn và workshop chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng, tâm lý cho mẹ & bé. Bảo trợ chuyên môn bởi thạc sĩ Dinh Dưỡng - Đại học Toronto, Canada.

Bảo trợ chuyên môn bới Thạc sĩ Tâm lý học - Hiệp hội Tâm lý Anh Quốc.

Bear - Beauty: Dịch vụ làm đẹp sau sinh cho mẹ.

Honey Bear Eduspa: 100% kỹ thuật viên là điều dưỡng, chuẩn y khoa

Honey Bear Edu spa lấy phương châm giáo dục làm gốc, phát triển theo mô hình Eduspa. Không chỉ cung cấp các dịch vụ spa chuẩn khoa học, mà còn đồng hành cùng bố mẹ trong việc cung cấp kiến thức thông qua các buổi workshop, khoá học thai giáo, tiền sản và kết hợp chương trình giáo dục sớm trong các dịch vụ chăm sóc cho em bé.

Honey Bear Eduspa không chạy theo cuộc đua về giá mà phải cắt giảm chất lượng. Thay vào đó, chúng tôi đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại dịch vụ an toàn và chất lượng.

photo-4

Kỹ thuật viên liên tục được đào tạo và kiểm soát chất lượng.

Chất lượng dịch vụ tại Honey Bear được khẳng định qua đội ngũ kỹ thuật viên 100% là điều dưỡng, được đào tạo bài bản và kiểm soát chất lượng liên tục.

Bích Vân tự hào chia sẻ: "Tất cả nhân viên tại Honey Bear đều có chứng chỉ hành nghề và được đào tạo thường xuyên để cập nhật kiến thức và kỹ năng. Quy trình đào tạo nghiêm ngặt bao gồm cả lý thuyết và thực hành trên người thật".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM