Home Credit đồng hành cùng Dự án chạy bộ cộng đồng UpRace

| 03-11-2022 - 20:00 PM

Hàng nghìn nhân viên của Home Credit đã cam kết góp bước chạy trong sự kiện UpRace 2022 thông qua thử thách Home Run Challenge để chung sức hỗ trợ cho trẻ em mồ côi và người khuyết tật.

UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật từ năm 2018. Tương ứng với mỗi km của người chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, các doanh nghiệp tài trợ cam kết quyên góp ít nhất 1,000 Việt Nam đồng cho các tổ chức xã hội. Năm 2021, UpRace đã thu hút hơn 235.000 VĐV trên cả nước tham gia, góp hơn 5 triệu km chạy bộ tương ứng 5 tỷ đồng trao tặng cho các tổ chức xã hội. Hướng tới mục tiêu 300.000 vận động viên với 6 triệu km được hoàn thành, tương ứng với 6 tỷ đồng quyên góp cho các tổ chức xã hội, Dự án chạy bộ cộng đồng UpRace 2022 đã chính thức khởi động từ 28/10 đến 20/11/2022.

Cùng chung mục tiêu xây dựng cộng đồng chạy bộ lớn mạnh tại Việt Nam, Home Credit khuyến khích nhân viên tham gia chạy bộ cho Dự án UpRace 2022. Qua đó tạo hiệu ứng lan tỏa những tác động tích cực của thể thao nói chung và chạy bộ nói riêng tới mỗi nhân viên trong công ty, song song nhấn mạnh ý nghĩa vì "Cộng đồng bền vững" của Dự án. Từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng thiểu số.

Đồng hành cùng UpRace năm nay, ngoài việc trở thành Race Sponsor, Home Credit mong muốn tạo nên một sân chơi bổ ích cho nhân viên, Home Run Challenge. Đây cũng là dịp để mọi người nâng cao sức khỏe và tăng tính gắn kết trong nội bộ công ty. Đại diện Home Credit chia sẻ: "Không chỉ đơn thuần là chạy bộ, chúng tôi mong muốn số km do nhân viên hoàn thành trong UpRace 2022 thông qua Home Run Challenge cũng sẽ được doanh nghiệp quy đổi thành tiền ủng hộ cho quỹ UpRace, từ đó lan tỏa tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích tới người dân Việt Nam".

Sức khỏe nhân sự là ưu tiên hàng đầu của Home Credit, ngay cả trước khi đại dịch COVID-19 diễn ra. Xây dựng nguồn nhân lực khỏe mạnh không chỉ giúp giảm bớt tình trạng nghỉ ốm mà còn chủ động khuyến khích và thúc đẩy lối sống, thái độ lành mạnh hơn ở nhân viên, từ đó tăng cường hiệu suất công việc và gắn kết. Home Run Challenge là Thử thách chạy bộ dành cho nhân viên Home Credit giúp phát triển, duy trì thói quen tham gia thể thao mỗi ngày. Với mỗi nhóm gồm 10 thành viên, nhân viên Home sẽ cùng nhau phá vỡ thử thách chạy bộ tối thiểu 100 km mỗi đội trong cùng khoảng thời gian diễn ra UpRace. Với nhân viên, chúng tôi tập trung vào việc tạo cơ hội cho tất cả mọi người, nuôi dưỡng các tài năng đa dạng và tạo ra một môi trường làm việc nơi mọi người đều được tôn vinh và quan tâm – Bà Alexis Phạm, Giám đốc Nhân sự Home Credit nhấn mạnh.


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM