Hokkaido kỷ niệm 5 năm - Tung deal mua 1 tặng 1

Quang Vũ | 09-11-2022 - 08:00 AM

Tháng 11 bao giờ cũng đặc biệt, nhất là ngày 11.11.2022, khi Hokkaido Baked Cheese Tart Vietnam tròn 5 tuổi. 5 năm đánh dấu từ những cột mốc đầu tiên, đến hành trình không quá dài nhưng đã để lại dấu ấn ấn tượng trong lòng các khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

Đối với mỗi thương hiệu, 5 năm luôn là cột mốc kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào, là cơ hội nhìn lại quá trình, định hướng tới tương lai. Với Hokkaido Baked Cheese Tart, 5 năm để kiểm chứng lại sự yêu mến, ủng hộ của các Khách Hàng dành cho thương hiệu Bánh nướng và kem Phô Mai Hokkaido.

Từ cuối năm 2017, Hokkaido Baked Cheese Tart - thương hiệu có tại hơn 11 quốc gia như Nhật, Mỹ, Singapore, Malaysia, Thái Lan… Chúng tôi tự hào giới thiệu khai trương cửa hàng đầu tiên tại tầng B2-21 Trung tâm thương mại Saigon Centre 65 Lê Lợi, Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến làn gió mới cũng như sự đa dạng về ầm thực đa quốc gia giới thiệu đến các Khách Hàng yêu mến ẩm thực, đặc biệt là các sản phẩm chế biến từ Phô Mai.

Hokkaido kỷ niệm 5 năm - Tung deal mua 1 tặng 1 - Ảnh 1.

Cửa hàng Hokkaido Baked Cheese Tart – Tầng B2-21 Saigon Centre Q1, TP. HCM

Với những khó khăn, thách thức từ thị trường, từ việc hạn chế địa điểm kinh doanh nhằm đến gần khách hàng hơn, cho đến việc canh tranh trực tiếp từ các thương hiệu lớn, nhỏ khác. Trước những khó khăn đó, Hokkaido vẫn giữ vững định hướng rằng chất lượng và uy tín của thương hiệu, sự tin yêu ủng hộ của Khách Hàng đối với sản phẩm bánh nướng Phô Mai sẽ là kế hoạch đường dài thành công nhất.

Bằng chứng cho việc không ngừng sáng tạo, nhằm mang đến sản phẩm độc đáo, chất lượng, chế biến từ Phô Mai, Hokkaido đã ra mắt dòng Kem tươi Phô Mai cao cấp và nhận được sự ủng hộ cũng như tạo tiếng vang lớn trên các nền tảng mạng xã hội.

Hokkaido kỷ niệm 5 năm - Tung deal mua 1 tặng 1 - Ảnh 2.

Khách hàng mua sắm tại các cửa hàng Hokkaido Baked Cheese Tart

Liên tiếp theo đó, là sự mở rộng các cửa hàng Hokkaido tại các khu vực trung tâm, trung tâm thương mại lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, như hệ thống Siêu thị Aeon Mall, đồng thời với Chính sách Nhượng Quyền Thương Hiệu cùng sự hợp tác của các đối tác địa phương, Hokkaido đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại khu vực Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt, Phú Quốc, Bình Dương… bước tiến lớn mang thương hiệu Hokkaido Baked Cheese Tart đến gần hơn với các khách hàng.

Đồng thời, khi giai đoạn Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn phải thực hiện giãn cách xã hội trong nỗ lực chiến thắng đại dịch COVID-19 và quay trở lại cuộc sống bình thường mới cho đến năm 2022. Hokkaido đã cùng các đối tác địa phương thực hiện nghiêm túc các chính sách của cơ quan nhà nước.

Trở lại "Bình thường mới", Hokkaido một lần nữa nổ lực làm phong phú hơn Menu sản phẩm tại các cửa hàng, từ cửa hàng chuyển kinh doanh về Bánh nướng Phô Mai, kem Phô Mai, nay đã ra mắt nhiều sản phẩm phải kể đến như: bánh Phô Mai Caramel, bánh Phô Mai sốt Chocolate Hershey, Sữa tươi đường đen 10 hương vị, dòng menu thức uống từ Matcha, cà phê, trà sữa. Tất cả mang lại sự phong phú và đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống Hokkaido Baked Cheese Tart.

Hokkaido kỷ niệm 5 năm - Tung deal mua 1 tặng 1 - Ảnh 3.

Hokkaido kỷ niệm 5 năm - Tung deal mua 1 tặng 1 - Ảnh 4.

Sản phẩm Bánh nướng và kem Phô Mai Hokkaido

Hokkaido kỷ niệm 5 năm - Tung deal mua 1 tặng 1 - Ảnh 5.

Dòng sản phẩm thức uống đá xay vừa được giới thiệu tại Hokkaido

Để kỷ niệm Sinh Nhật 5 Năm của hệ thống Hokkaido Baked Cheese Tart, trân trọng kính mời các khách hàng cùng hưởng ứng và tham gia chuỗi các chương trình ưu đãi đặc biệt vào ngày 11.11.2022 tới đây:

Hokkaido kỷ niệm 5 năm - Tung deal mua 1 tặng 1 - Ảnh 6.

Chương trình 1: Mua 1 Tặng 1 bánh nướng phô mai truyền thống 

Áp dụng tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Hokkaido toàn quốc (không bao gồm: Hokkaido Grandworld Phú Quốc).

Thời gian:

- Từ 11 giờ đến 13 giờ, ngày 11.11.2022

- Từ 18 giờ đến 20 giờ, ngày 11.11.2022

Chương trình 2: Ưu đãi x5 điểm tích luỹ khi mua sắm Hokkaido Club

Chương trình 3: Đổi điểm tích luỹ nhận voucher Hokkaido Club giảm giá lên đến 50%

Chương trình 4: Zalopay giảm 15k cho hoá đơn 45k

Khách hàng chọn Voucher trong Menu Khuyến mãi khi thanh toán trên ứng dụng ZaloPay.

Chương trình 5: VNPAY giảm 20k cho hoá đơn 40k

Khách hàng nhập mã HKD20 trong Menu thanh toán quét mã VNPAY QR.

- Chương trình 2, 3, 4, 5: Áp dụng tại các cửa hàng Hokkaido TP.HCM, Bình Dương (không bao gồm: Hokkaido Phan Xích Long).

- Khách hàng tham gia Hokkaido Club bằng cách đăng ký và Quan Tâm trang Hokkaido ZALO OA tại https://zalo.me/3186906661436058640.

Thông tin về Hokkaido Baked Cheese Tart Vietnam:

Nhượng quyền/ Mở cửa hàng: vui lòng liên hệ 0888666675

Hệ thống cửa hàng: https://www.hokkaido.vn/links

Facebook/ chi tiết các ưu đãi: https://www.facebook.com/hokkaidovn

Chương trình Hokkaido Club: https://zalo.me/3186906661436058640

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sony mở bán và nhận đặt hàng trước máy ảnh vlog ZV-E10 II kèm ống kit E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS II

Sony Electronics Việt Nam ra mắt ZV-E10 II, thế hệ thứ hai của dòng máy ảnh vlog ZV-E10. Phiên bản đầu tiên ZV-E10 là dòng máy ảnh APS-C được yêu thích trong dải sản phẩm ZV dành cho nhà sáng tạo nội dung của Sony, được thiết kế với mục tiêu là công cụ đa năng, gọn nhẹ, dễ sử dụng đối với mọi cấp độ nhà sáng tạo.