Hội thảo chuyên đề: Cùng INEC chọn ngành du học như ý, tối ưu chi phí đầu tư

Quang Vũ | 04-05-2024 - 12:00 PM

Bạn gặp khó khăn trong việc chọn ngành, chọn trường và cân đối chi phí du học? Để du học ngành mình yêu thích, gia đình bạn cần đầu tư bao nhiêu? Bạn có thể học ở những quốc gia nào, ở những trường nào?

Hãy đến Hội thảo du học các nước tháng 5/2024 của INEC để được các chuyên gia tư vấn "chọn ngành như ý - tối ưu chi phí".

Hội thảo du học của INEC diễn ra tại 7 thành phố:

Huế : 16h thứ Bảy, ngày 11/5/2024 - Khách sạn Saigon Morin, 30 Lê Lợi, TP. Huế

Quảng Trị : 9h30 Chủ nhật, ngày 12/5/2024 - Khách sạn Mường Thanh Grand, 68 Lê Duẩn, TP. Đông Hà

TP. HCM : 9h30 Chủ nhật, ngày 12/5/2024 - Khách sạn Liberty Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Đà Nẵng : 9h30 Chủ nhật, ngày 19/5/2024 - Khách sạn Vanda, 03 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu

Quảng Ninh : 9h30 Chủ nhật, ngày 26/5/2024 - Khách sạn Ramada Hotel & Suites, Tô Hiến Thành, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long

Hải Phòng : 18h Chủ nhật, ngày 26/5/2024 - Khách sạn Mercure, 12 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền

Hà Nội : 18h thứ Tư, ngày 29/5/2024 - Khách sạn Meliá, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

Bạn đọc đăng ký tại đây hoặc liên hệ 093 409 8883 - 093 409 9070 .

Hội thảo chuyên đề: Cùng INEC chọn ngành du học như ý, tối ưu chi phí đầu tư - Ảnh 1.

Phụ huynh và học sinh nhận tư vấn trực tiếp tại sự kiện du học của INEC

Nhận bí quyết chọn ngành học như ý từ chuyên gia

Chọn ngành học là một trong những điều quan trọng, ảnh hưởng đến cả hành trình du học và có tác động lâu dài đến cuộc sống, sự nghiệp của du học sinh. Khi chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở thích, học sinh sẽ có động lực, hứng khởi để tìm tòi, khám phá, phát triển bản thân. Các em sẽ không bị mất phương hướng, cũng không đưa ra những quyết định như đổi ngành, nghỉ học giữa chừng… gây tốn kém thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Chọn ngành du học cần dựa trên nhiều yếu tố: đam mê, sở thích, tính cách, mục tiêu nghề nghiệp… nhưng phải phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Trên thế giới hiện có rất nhiều ngành học, từ Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh, Marketing, đến Y tế, Giáo dục, Du lịch & Dịch vụ, Kỹ thuật, Công nghệ, Phân tích dữ liệu… Mỗi lựa chọn ngành học, trường học sẽ có mức chi phí khác nhau, đi kèm với đó là cơ hội trải nghiệm cũng khác nhau.

Tại mỗi địa điểm diễn ra sự kiện du học của INEC, bạn sẽ được các chuyên gia quốc tế hướng dẫn cách chọn ngành học dựa trên đặc điểm tính cách, sở thích, năng lực của bản thân. Cùng với đó là chia sẻ của chuyên gia trên 23 năm kinh nghiệm tư vấn du học của INEC về bí quyết chọn ngành học dựa theo khả năng tài chính của gia đình; các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn giữa các trường có mức chi phí đào tạo tương đương; những biến số có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí, quyết định chọn ngành, chọn trường của du học sinh; giải pháp du học thạc sĩ trái ngành…

Hội thảo chuyên đề: Cùng INEC chọn ngành du học như ý, tối ưu chi phí đầu tư - Ảnh 2.

Bên cạnh nhận giải pháp "chọn ngành như ý, tối ưu chi phí" từ INEC, bạn được học cách chọn ngành theo tính cách cùng chuyên gia quốc tế

Săn học bổng và giải đáp thủ tục hồ sơ du học

Săn học bổng là một cách hữu hiệu giúp giảm một phần chi phí du học. Tuy nhiên, đừng để rơi vào "bẫy" học bổng vì học bổng cao không hẳn tài trợ chi phí hiệu quả vì còn tùy thuộc vào học phí và các chi phí khác.

Ví dụ, bạn muốn có học bổng du học Canada ngành Kỹ thuật và đang cân nhắc giữa Đại học Victoria với Đại học Manitoba. Xét về giá trị học bổng, Đại học Victoria chiếm ưu thế. Trong khi đó, Đại học Manitoba lại có lợi thế hơn về mức học phí phải chăng, kể cả khi chưa áp dụng học bổng, học phí của trường vẫn thấp hơn so với học phí Đại học Victoria sau khi đã trừ học bổng.

Mỗi học bổng có tiêu chí xét duyệt, yêu cầu, thời hạn nộp đơn khác nhau. Ngoài hồ sơ học tập tốt, thành tích nổi bật, bạn cũng cần có chiến lược phù hợp và hỗ trợ từ chuyên gia giàu kinh nghiệm để có chiến thuật nâng cao chất lượng hồ sơ và tối đa hóa cơ hội nhận học bổng.

Sự kiện còn là nơi để bạn trao đổi 1-1 với chuyên gia INEC, nhận "bí kíp" tối đa hóa cơ hội nhận thư mời, visa; giải đáp quy trình hồ sơ; cập nhật chính sách việc làm ở các quốc gia du học; nhận tư vấn hướng nghiệp sớm cho học sinh cấp 2-3, lên lộ trình chinh phục trường top…

Hội thảo chuyên đề: Cùng INEC chọn ngành du học như ý, tối ưu chi phí đầu tư - Ảnh 3.

Với 18 năm kinh nghiệm tư vấn du học, INEC đã xây dựng thành công mạng lưới đối tác với hơn 500 trường danh tiếng, đào tạo đa dạng chuyên ngành và bậc học ở Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Singapore, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Thụy Điển, Bỉ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, New Zealand, Malaysia, Philippines. Với lợi thế tuyển sinh du học 16 quốc gia, INEC đem đến nhiều lựa chọn lộ trình học phù hợp với mức ngân sách của từng học sinh và gia đình. Tại INEC luôn có giải pháp cho bài toán tài chính du học của bạn.

Thông tin liên hệ INEC:

Tổng đài: 1900 636990

Website: duhocinec.com

Email: inec@inec.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM