Học cách làm chủ cảm xúc cùng học viên VUS tại sự kiện giao lưu tiếng Anh V-Club

Quang Vũ | 30-03-2023 - 15:59 PM

Trong 2 tiếng giao lưu bằng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ & chuyên gia khai vấn Đoàn Huỳnh Vân Anh, học viên VUS đã học được cách quản lý cảm xúc để cải thiện các mối quan hệ và vượt qua khủng hoảng.

Học cách làm chủ cảm xúc cùng học viên VUS tại sự kiện giao lưu tiếng Anh V-Club - Ảnh 1.

Coach Vân Anh chia sẻ kiến thức về khoa học não bộ với học viên VUS

Khi "tự nhận thức" là một hành trình không dễ dàng

Theo mô hình của Daniel Goleman, nhận thức bản thân là thành phần đầu tiên cấu tạo nên trí thông minh cảm xúc (EQ). Một người mạnh về nhận thức bản thân sẽ đồng thời phát triển các năng lực thông minh cảm xúc khác và tiến gần hơn đến thành công trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, đa phần người trẻ hiện nay đều vật lộn để đi tìm phiên bản mà mình muốn trở thành, trong khi vẫn bị cuốn theo những hình mẫu lý tưởng trong xã hội.

180 phút giao lưu bằng tiếng Anh tại V-Club vừa qua đã giúp học viên VUS đưa EQ vào đời sống một cách hiệu quả. Từ đó, các bạn dễ dàng trả lời những câu hỏi: Tôi có đang hạnh phúc, Tôi có đang đi đúng hướng,... và thuận lợi hơn trên hành trình phát triển bản thân.

Học cách làm chủ cảm xúc cùng học viên VUS tại sự kiện giao lưu tiếng Anh V-Club - Ảnh 2.

Học viên VUS chia sẻ bằng tiếng Anh về EQ tại sự kiện

Đoàn Huỳnh Vân Anh - Co-founder LCV và là một trong những người Việt đầu tiên được chứng nhận Chuyên gia Khai vấn cấp Bậc thầy (Master Certified Coach) bởi Liên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế (ICF), các bạn mang về cho mình những công cụ thực tiễn như cách tư duy mở, giải quyết mâu thuẫn, hướng dẫn tạo cảm giác an toàn cho người khác để ứng dụng ngay vào cuộc sống.

Bạn Minh Thư - Học viên lớp tiếng Anh tương tác English Hub chia sẻ: "Ngoài việc mang về cho mình những thông điệp về cảm xúc từ sự kiện, buổi giao lưu hôm nay còn giúp mình nhận ra việc học tiếng Anh tại VUS đã cải thiện kỹ năng Nghe - Hiểu của mình rất nhiều. Mình cũng rất hài lòng với sự chuẩn bị chu đáo của V-Club."

Hiểu bản thân: Chất xúc tác tạo nên thành công và hạnh phúc

Từ việc hiểu bản thân, học viên VUS tiếp tục tham gia các hoạt động nhóm để thực hành bài tập của sự biết ơn, cách để duy trì những mối quan hệ chất lượng trong công việc, tình yêu và bạn bè. Qua đó, các bạn có thể đầu tư thời gian vào những thay đổi tích cực từ nội tâm đến thế giới bên ngoài.

Học cách làm chủ cảm xúc cùng học viên VUS tại sự kiện giao lưu tiếng Anh V-Club - Ảnh 3.

Giáo viên bản ngữ tham gia hoạt động nhóm với người tham dự

Cũng trong sự kiện, các học viên trẻ đã có cơ hội kết nối trực tiếp với nhau, gặp gỡ giáo viên bản ngữ và trau dồi thêm những từ vựng, kiến thức mới bổ trợ cho hành trình cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Thầy John Stretch - Giáo viên tại VUS đồng thời là MC của sự kiện V-Club cho biết: "Thông minh với cảm xúc là một trong những kỹ năng mà tôi nghĩ người trẻ hiện đại nào cũng cần. Cá nhân tôi đã tận hưởng và trải nghiệm trọn vẹn cùng các học viên. Hi vọng các bạn cũng gặt hái nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho hành trình cá nhân của mình."

Sau buổi chia sẻ đầy tâm huyết đến từ Coach Vân Anh, học viên lại tiếp tục bước vào 30 phút đối đáp cực kỳ gây cấn để ứng dụng những gì được nghe vào các tình huống thực tế.

Top 5 học viên đạt được số điểm cao nhất đã mang về cho mình những phần quà hấp dẫn bao gồm học bổng du học Thạc sĩ online lên đến 28 triệu đồng kèm túi tote phiên bản giới hạn từ VUS.

Học cách làm chủ cảm xúc cùng học viên VUS tại sự kiện giao lưu tiếng Anh V-Club - Ảnh 4.

Học viên VUS chụp hình cùng diễn giả sau sự kiện

Bên cạnh đa dạng sự lựa chọn về nhu cầu học tiếng Anh cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên, từ English Hub - tiếng Anh dành cho người trẻ mất gốc; iTalk - Anh văn giao tiếp cho người bận rộn cho đến Luyện thi IELTS, VUS muốn thông qua V-Club đồng hành với người trẻ trên hành trình phát triển bản thân và nâng cao các kỹ năng khác.

Ghi danh các khóa tiếng Anh dành cho người lớn tại VUS để được hưởng các mức học bổng hấp dẫn cùng loạt quà tặng dành riêng cho học viên mới. Tìm hiểu thêm tại: https://vus.link/KhoahocAnhnguVUS hoặc gọi đến hotine VUS (028) 7308 3333 để được tư vấn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM