Hòa mình vào mùa Halloween kịch tính với mì SiuKay x2 ớt - Khi cảm giác cay bùng nổ

Quang Vũ | 22-09-2023 - 11:00 AM

Để cùng các bạn trẻ đón một “lễ hội ma quỷ” ấn tượng, mì SiuKay ra mắt phiên bản giới hạn mùa Halloween với gói ớt X2 ớt.

Mì SiuKay từ lâu vốn là cái tên đã quá quen thuộc với những bạn trẻ đam mê những món ăn cay. Mì SiuKay luôn biết cách làm say đắm lòng người dùng với sợi mì dai ngon, cùng nước súp đậm đà. Đặc biệt, mì SiuKay đánh bại vị giác bằng gói ớt 7 cấp độ, trong đó mỗi gói được điều chỉnh hương vị tinh tế giữa cay và hậu vị ngọt ngào, tạo nên một trải nghiệm hương vị độc đáo.

Hòa mình vào mùa Halloween kịch tính với mì SiuKay x2 ớt - Khi cảm giác cay bùng nổ - Ảnh 1.

Halloween là thời điểm để hóa thân thành nhân vật ưa thích, thách thức bản thân và khám phá những điều mới mẻ. Cùng với sự lan tỏa của ngày hội ma quái, mì SiuKay mang đến phiên bản mùa Halloween đầy táo bạo. Đối với những người yêu thích hương vị cay, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ.

Hòa mình vào mùa Halloween kịch tính với mì SiuKay x2 ớt - Khi cảm giác cay bùng nổ - Ảnh 2.

Phiên bản đặc biệt này không chỉ giới hạn ở gói ớt 7 cấp độ thông thường. Mì SiuKay mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với gói X2 ớt. Với sự bùng nổ của hương vị này, mì SiuKay thách thức sức chịu đựng của fan hâm mộ cảm giác cay. Đây không chỉ là một món ăn, mà là thử thách thú vị.

Hòa mình vào mùa Halloween kịch tính với mì SiuKay x2 ớt - Khi cảm giác cay bùng nổ - Ảnh 3.

Ở phiên bản mì SiuKay giới hạn này, bạn sẽ được thưởng thức hương vị hải sản độc đáo. Bạn có thể ăn dạng khô hoặc dạng nước. Chỉ cần 4 phút là bạn có thể thưởng thức mì SiuKay thơm ngon, kết hợp hoàn hảo giữa hương vị ngon ngọt, đậm đà từ hải sản và cảm giác cay của ớt thấm đẫm trong từng sợi mì. Chưa kể, tuy là phiên bản giới hạn nhưng giá bán vẫn không đổi.

Được Acecook Việt Nam sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO…, vì vậy, mì SiuKay không chỉ là là bữa ăn ngon miệng mà đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Bạn và bạn bè có thể thách thức bản thân với mì SiuKay phiên bản giới hạn X2 ớt trong mùa Halloween này. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy ghé ngay cửa hàng gần nhất để tận hưởng mùa Halloween đáng nhớ cùng mì SiuKay.

Acecook Việt Nam là công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng như mì Hảo Hảo, mì ly Modern, Phở Đệ Nhất, Hủ tiếu Nhịp Sống, Miến Phú Hương, bún Hằng Nga… Các sản phẩm của Acecook Việt Nam không chỉ có chất lượng thơm ngon mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm vì được sản xuất theo "Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam".

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9/2017, mì SiuKay được xem là mì cay tiên phong của người Việt. Với gói ớt 7 cấp độ có thể điều chỉnh độ cay theo ý thích, sợi mì dai ngon, nước súp đậm đà, mì SiuKay đã trở thành sản phẩm yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Thông tin chi tiết về mì SiuKay: https://www.facebook.com/mianlienacecook

Địa chỉ: Lô số II-3, đường số 11, nhóm CN II, Khu công nghiệp Tân Bình, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc: Bảo chứng giá trị cho second home

Là dự án chung cư cao cấp có sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc, Meypearl Harmony Phú Quốc thiết lập định nghĩa chuẩn mực cho một seconde home, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như để ở kết hợp kinh doanh, khai thác cho thuê, tích lũy tài sản, hay làm "của để dành" cho thế hệ sau.