Hình ảnh tiếp viên Vietjet đẹp rạng rỡ trong trang phục cờ Tổ quốc mừng lễ 30/4

| 01-05-2023 - 14:52 PM

Những khách hàng bay cùng Vietjet khắp trong, ngoài nước trong dịp đại lễ 30/4 - 1/5 năm nay bất ngờ khi thấy các tiếp viên hàng không Vietjet trong trang phục cờ đỏ sao vàng cách điệu.

Tại khắp các đầu sân bay tại Việt Nam và quốc tế, thay vì mặc bộ đồng phục đỏ truyền thống, các tiếp viên Vietjet dịp này rạng rỡ trong đồng phục mới, tự hào khi lan toả tinh thần ngày vui của đất nước đến với các khách hàng tại khắp các đầu sân bay.

Rạng rỡ hình ảnh tiếp viên Vietjet cùng đồng phục cờ Tổ quốc mừng lễ 30/4 - Ảnh 1.

Phi hành đoàn Vietjet rạng rỡ trong trang phục cờ Tổ quốc cách điệu.

Chị Phương, một hành khách bay cùng Vietjet trong ngày 30/4 chia sẻ: "Hình ảnh các bạn tiếp viên Vietjet với trang phục mang màu cờ sắc áo Việt Nam - hình ảnh cờ Tổ quốc đẹp quá, từ ở sân bay đến trên tàu bay, rồi khi giai điệu ca khúc Hello Việt Nam vang lên càng khiến tôi cảm động và tự hào về Tổ quốc mình hơn. Cảm ơn Vietjet với chuyến bay và trải nghiệm đặc biệt này".  

Rạng rỡ hình ảnh tiếp viên Vietjet cùng đồng phục cờ Tổ quốc mừng lễ 30/4 - Ảnh 2.

Rạng rỡ hình ảnh tiếp viên Vietjet cùng đồng phục cờ Tổ quốc mừng lễ 30/4 - Ảnh 3.

Các tiếp viên Vietjet trước hành trình bay khắp Việt Nam và quốc tế trong ngày lễ

ˆ

Các bạn tiếp viên tự hào trong trang phục ngày lễ độc lập, thống nhất đất nước cũng ghi lại cho mình những hình ảnh kỷ niệm đặc biệt trên những chuyến bay phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ suốt dịp lễ này.  

Rạng rỡ hình ảnh tiếp viên Vietjet cùng đồng phục cờ Tổ quốc mừng lễ 30/4 - Ảnh 4.

Không chỉ mang tới cơ hội bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia…. Vietjet còn mang tới cho khách hàng của mình nhiều trải nghiệm bay tốt đẹp với những món ăn nóng tươi ngon, tiếp viên chuyên nghiệp, tận tâm và các hoạt động văn hoá, nghệ thuật trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét, đặc biệt trong những dịp lễ, Tết.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM