Hiện thực hóa giấc mơ học tập với chương trình học bổng toàn phần và du học nghề Đức

Quang Vũ | 30-01-2024 - 17:00 PM

Để hiện thực hóa giấc mơ học tập, làm việc và định cư tại Đức, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn đăng ký tham gia chương trình học bổng toàn phần và du học nghề Đức nợ phí tại Công ty TNHH giáo dục GLE.

Quá nhiều cơ hội hấp dẫn từ du học nghề Đức

Nhiều năm trở lại đây, Cộng hòa Liên bang Đức trở thành quốc gia thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc theo diện du học nghề nhờ sở hữu ưu thế vượt trội về nền kinh tế phát triển và nền văn hóa lâu lời bậc nhất của Châu Âu.

Hiện thực hóa giấc mơ học tập với chương trình học bổng toàn phần và du học nghề Đức - Ảnh 1.

CHLB Đức nằm trong top 10 các quốc gia đáng sống nhất thế giới với hệ thống giáo dục - đào tạo luôn được đánh giá rất cao.

Được học tập và sinh sống tại Đức là một cơ hội tốt để sinh viên được tiếp xúc và nhận được nhiều lợi ích từ nền giáo dục chất lượng cao này. Hơn nữa mức lương sau khi tốt nghiệp và các khoản trợ cấp an sinh xã hội cộng với khả năng được định cư rất cao khiến cho CHLB Đức trở thành quốc gia nổi bật hơn so với các quốc gia khác.

Với du học nghề Đức, bạn sẽ có mức lương hấp dẫn ngay từ khi bắt đầu học nghề. Ngay sau khi ra trường, 100% học viên có việc làm tại những doanh nghiệp uy tín. Bằng nghề Đức có giá trị toàn Châu Âu nên bạn có thể mở rộng khả năng làm việc ở các quốc gia khu vực.

Chính bởi những lý do này mà du học nghề Đức ngày một thu hút giới trẻ Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được giấc mơ du học nghề Đức để đổi đời. Nhiều em học sinh vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà mong ước này bị bỏ ngỏ.

Công ty TNHH giáo dục GLE – Nâng đỡ giấc mơ du học nghề Đức cho học sinh nghèo

Nắm bắt được nhu cầu cũng như thấu hiểu được những thiệt thòi mà học sinh, sinh viên nghèo có giấc mơ du học gặp phải, anh Steve Hoàng đã lập một tổ chức thiện nguyện vì cộng đồng với nhiều chương trình có ý nghĩa và công ty TNHH Giáo dục GLE - đơn vị tiên phong, uy tín, tư vấn nguồn nhân lực du học nghề Đức.

Hiện thực hóa giấc mơ học tập với chương trình học bổng toàn phần và du học nghề Đức - Ảnh 2.

Anh Steve Hoàng - Người sáng lập công ty TNHH giáo dục GLE.

Chia sẻ lý do lựa chọn đăng ký chương trình học bổng toàn phần và du học nghề Đức nợ phí tại công ty TNHH giáo dục GLE, các học viên khẳng định sự hài lòng về chương trình tư vấn, định hướng nghề đa dạng, trợ cấp học nghề và lương sau tốt nghiệp cao, thủ tục xử lý visa nhanh, chi phí hợp lý.

Theo đó, các bạn trẻ khi đăng ký tham gia chương trình du học nghề Đức chỉ cần có mong muốn và khao khát cháy bỏng là đã thành công được 50%, 50% còn lại là sự hỗ trợ từ công ty TNHH giáo dục GLE để giấc mơ "đổi đời nhờ du học" được hiện thực hóa.

Hiện thực hóa giấc mơ học tập với chương trình học bổng toàn phần và du học nghề Đức - Ảnh 3.

Chương trình học bổng toàn phần và du học nghề Đức nợ phí của công ty TNHH giáo dục GLE đang là lựa chọn tối ưu cho hành trình học tập, làm việc, định cư Đức của rất nhiều người trẻ.

Công ty TNHH giáo dục GLE sẽ tài trợ học bổng toàn phần du học nghề Đức lên đến 260.000.000 VNĐ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ 18 đến 25 tuổi, có thành tích học tập tốt đạt loại khá trở lên, mong muốn đổi đời nhờ du học để cống hiến cho gia đình và xã hội. Trong suốt thời gian học, các em có thể nhận lương từ 25-45 triệu/tháng, sau tốt nghiệp là 60-90 triệu/tháng. Đặc biệt các em còn được định cư ở Đức sau 5 năm học tập và làm việc.

Chương trình du học nghề Đức nợ phí được triển khai để tạo điều kiện cho những em học sinh đã tốt nghiệp THPT, thành tích học tập tốt đạt loại khá trở lên, có độ tuổi từ 18-25 mong muốn đi du học nhưng chưa có khoản vốn ban đầu. Các em sau khi nộp hồ sơ và qua xác minh hoàn cảnh gia đình sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí cho đến khi sang Đức nhập học. Sau khi sang Đức và thực tập có lương các em sẽ trả góp lại số tiền đó cho công ty để duy trì hoạt động tài trợ cho các lứa học sinh tiếp theo.

Hiện thực hóa giấc mơ học tập với chương trình học bổng toàn phần và du học nghề Đức - Ảnh 4.

Anh Steve Hoàng luôn mong muốn sẽ lan tỏa những giá trị tích cực tới xã hội

Nói về định hướng phát triển trong tương lai, anh Steve Hoàng cho biết sẽ phát triển hơn nữa cả về quy mô và chất lượng của các chương trình đang triển khai. Trong năm 2024, công ty sẽ tài trợ tổng cộng 120 suất học bổng, bao gồm 20 suất học bổng toàn phần và 100 suất học bổng trả sau. Cùng với đó, quỹ từ thiện và công ty sẽ triển khai thêm những chương trình thiện nguyện khác, tất cả đều không nằm ngoài mong muốn đem đến cuộc sống tốt đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Quê Việt đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2024 trên hành trình chăm sóc sức khỏe sắc đẹp

Thương hiệu trà healthy và sữa hạt Quê Việt chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024, góp phần lan tỏa lối sống healthy, an lành, giúp các thí sinh có sức khỏe tốt và nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong để tự tin tỏa sáng trong suốt cuộc thi.