Khoa Pug vốn được biết đến là một trong những vlogger "chịu chơi" nhất giữa dàn YouTuber Việt. Anh luôn sử dụng các dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, resort hạng sang nhất trong mỗi lần đi du lịch.
Sau gần 3 tháng không xuất hiện trên mạng xã hội, Khoa Pug đã trở lại vô cùng mạnh mẽ. Anh đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xuyên Việt của mình. Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật bản thân vào tháng 7 vừa qua, anh đã "sắm" cho mình một chiếc xe Mercedes C300 AMG 2020 trị giá 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 căng thẳng như những ngày gần đây, Khoa Pug đành dừng lại kế hoạch du lịch của mình.
Ngoài thưởng cho bản thân, Khoa Pug cũng hào phóng tặng ngay một chiếc xe máy điện trị giá 33 triệu cho cameraman vô cùng tận tâm của mình.
Đổi kế hoạch ăn mừng "rửa xe", Khoa Pug quyết định ăn tại một nhà hàng chuyên về thịt bò Wagyu Nhật ở trên tầng 77 toà nhà Landmark 81. Đặc sản ở nhà hàng này là bò Snow Aging Wagyu, một loại bò Wagyu Nhật được ủ tuyết 40 ngày ở nhiệt độ 1 đến 2 độ C để làm giảm 70% hàm lượng cholesterol trong mỡ bò.
Khi đến nơi, anh được lễ tân dẫn đi tham quan vòng quanh nhà hàng bởi view nhà hàng này bao quát 360 độ Sài Gòn, "bao trọn" tầng 77 luôn. Đích thân bếp trưởng người Việt và bếp phó người Nhật của nhà hàng cũng tới chào hỏi và bắt tay vlogger gốc Nha Trang.
Anh rất dễ tính khi gọi món: “Menu có bao nhiêu món gọi hết cho mình luôn” mà chưa cần nghe hết phục vụ giới thiệu các món. Chính vì thế, staff của nhà hàng đã giúp anh gọi những món hảo hạng nhất, đặc trưng nhất tại đây. Trong bữa ăn, luôn có một staff đứng bên cạnh hướng dẫn Khoa Pug giới thiệu và thưởng thức từng món: từ chấm gia vị, cách nước, thứ tự ăn trước sau…
Món đầu tiên Khoa Pug được giới thiệu là món thịt bò hảo hạng trước khi chế biến, trong các loại bò thì đặc biệt nhất là miếng Chateaubriand - phần thịt cực hiếm của con bò, nếu con bò nặng 1 tấn thì cũng chỉ có 750 gram. Thậm chí, đá để nướng bò cũng được nhập khẩu từ núi Phú Sĩ. Các món ăn khác cũng được staff giới thiệu rằng nguyên liệu vô cùng đắt đỏ, tươi sống, đảm bảo độ ngon của món ăn, ví dụ như sò điệp Hokkaido Nhật, tôm hùm Alaska, hạt tiêu tứ Xuyên, cà chua Nhật Bản...
Sau khi thưởng thức xong bữa ăn, Khoa Pug đánh giá rất cao chất lượng món ăn và dịch vụ của nhà hàng này. Anh thậm chí so sánh với những nơi anh từng đi, thưởng thức các dịch vụ hạng sang, Khoa Pug khẳng định nhà hàng cao cấp này xứng đáng với túi tiền mình bỏ ra. Kết thúc bữa ăn, hai vị bếp trưởng, bếp phó lại tới hỏi han vị khách đặc biệt.
Hóa đơn thanh toán cho một bữa ăn sang chảnh trên tầng 77 của tòa nhà Landmark 81 của Khoa Pug là 10.076.000. Anh còn nhờ cameraman quay cận cảnh hóa đơn "dài như sớ". Dù đây là lần đầu tiên tới Landmark 81 nhưng anh rất hài lòng về lần ghé thăm này của mình.
Vì tình hình dịch bệnh không thể lường trước, thay vì review chuyến du lịch xuyên Việt như đã thông báo trước đó, Khoa Pug hứa hẹn sẽ thay bằng chuỗi các video foodtour. Hy vọng khán giả sẽ được xem nhiều ý tưởng hay, mới lạ hơn của Khoa Pug trong thời gian tới!