Hết lòng cung phụng bạn trai, đến khi có bầu đòi cưới, anh rầu rĩ than thở một câu khiến tôi chao đảo

Dung Nguyen | 22-11-2021 - 07:18 AM

(Tổ Quốc) - Nếu không cứu anh lúc này, hai con tôi sinh ra sẽ không có bố, tôi sẽ là mẹ đơn thân.

Tôi và Long yêu nhau 5 tháng nay, trong khi tôi có ngoại hình bình thường thì anh ấy lại rất đẹp trai. Để chiếm được tình yêu của anh, tôi đã phải chi gần như toàn bộ tiền tiết kiệm trong 8 năm qua có được. Tổng cộng số tiền đó là 400 triệu.

Tôi thường xuyên mua quà tặng anh, mua cho anh chiếc xe SH. Tôi đã từng trả nợ cho anh 200 triệu vì chuyện làm ăn bị đổ bể. Đổi lại Long cũng đối xử với tôi rất tốt, tình yêu của cả hai rất đẹp.

Tôi rất hãnh diện mỗi khi được sánh vai cùng với anh. Trong số bạn bè tôi có một cô bạn tên T, cũng rất thích vẻ đẹp trai của Long và cô ta thường xuyên nhắn tin gạ gẫm. Nhưng bạn trai thật lòng với tôi nên luôn tâm sự tất cả.

Lo sợ mất người yêu, tôi quyết định không dùng biện pháp tránh thai nào, để cho có bầu rồi cưới. Thật may mắn, chưa đầy 2 tháng tôi đã có tin vui, bác sĩ còn bảo mang thai đôi nữa.

Tôi vui mừng báo tin có thai cho Long biết. Anh buồn rầu nói là rất yêu tôi, cũng rất muốn cưới nhưng đang gặp khó khăn về tài chính. Nếu tôi trả hết nợ giúp anh ấy thì sẽ có đám cưới, còn không thì thôi.

Tôi ngỡ ngàng hỏi, nợ bao nhiêu? Anh bảo còn nợ 1,2 tỷ nữa. Nghe số tiền lớn thế, đầu óc tôi quay cuồng, người chao đảo như bị tụt huyết áp.

Cho đến khi tỉnh táo lại, tôi hỏi tại sao anh không nói với tôi ngay từ đầu? Anh bảo rất yêu tôi, nói ra sợ tôi bỏ. Vì vậy anh cứ để mặc tôi mang thai? Tôi hỏi nợ nần gì mà nhiều thế? Anh bảo lúc đầu cũng nợ có 200 triệu thôi nhưng không vay tiền của ai được nữa. Chủ nợ đòi ráo riết, anh đành tìm đến chỗ cho vay nặng lãi và vay cả trên nhiều app online.

Vay chỗ này đập vào chỗ kia và kết quả là lãi mẹ đẻ lãi con, giờ thì số nợ vượt quá khả năng của anh ấy rồi. Anh quỳ xuống cầu xin tôi trả nợ giúp, sau khi hết nợ hai người sẽ cưới nhau và có một gia đình hạnh phúc.

Bố mẹ tôi dự định khi con gái cưới sẽ cho một khoản tiền để mua nhà, nghe nói gần một tỷ. Theo mọi người tôi có nên dùng số tiền đó cứu bố của các con tôi không?

(phuonghoa...@gmail.com)

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM