Hãy dành điều tốt đẹp nhất cho những "mầm non" tương lai

| 07-06-2023 - 21:04 PM

(Tổ Quốc) - Còn điều gì hạnh phúc hơn khi trở về ngôi nhà của mình được nhìn những nụ cười của con trẻ. Trẻ em của ngày hôm nay sẽ là thế giới ngày mai. Những gì tốt đẹp nhất hãy dành cho các "mầm non" của tổ quốc.

Điều đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, nhà trường mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội và hãy để Green Valley City đồng hành để cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy yêu thương dành tặng đến các em.

Trường mầm non Quốc tế - khu vui chơi trẻ em tại Green Valley City

Xã hội phát triển dẫn đến nhu cầu đời sống cao hơn cho nên những hạ tầng xã hội vô cùng quan trọng, điều đó quyết định đến việc mua nhà của người dân và trong đó trường học tại dự án là tiện ích thiết yếu nên phải có. Đây là nước đi giúp gia tăng giá trị và thanh khoản sản phẩm, tạo dựng thương hiệu, uy tín tại thị trường cho các chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủ đầu tư đang chú trọng phát triển cả mảng bất động sản trường học trong dự án trong đó có chủ đầu tư Sài Gòn Center tại dự án Green Valley City xây dựng trường mầm non Quốc tế trên quỹ đất 1.500m2, kết cấu 1 trệt 1 lầu nằm ngay tại trung tâm dự án chuẩn sống xanh hàng đầu Bình Dương.

Ngoài môi trường không khí trong lành, nơi đây còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các gia đình sinh sống nói chung và các bé nói riêng như cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập và dinh dưỡng tốt nhất. Đặc biệt nhất tại đây các bé sẽ được rèn luyện tính tự lập, tự giác, sáng tạo với khu vui chơi Kids Garden.

photo-1

Trường mầm non Quốc tế tại Green Valley City

Ngoài ra dự án Green Valley City còn có khu vui chơi trẻ em đa năng tại Clubhouse hiện đại kết hợp khu Coffee shop điểm đến cuối tuần cho mọi gia đình vừa thư giãn vừa ngắm nhìn con trẻ vui chơi cùng nhau điều hạnh phúc thật giản dị nhưng thiết yếu cho rất nhiều bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy các bé.

photo-1

Các bé đang sinh sống tại Green Valley City hồn nhiên vui chơi cùng nhau những "khoảnh khắc" tràn đầy năng lượng tích cực cho bậc phụ huynh

 Một bước chân hưởng trọn nền giáo dục khi sống tại Green Valley City

Sở hữu vị trí giữa lòng Thành phố Tân Uyên ngay cạnh trung tâm hành chính, tận hưởng muôn vàn tiện ích ngoại khu trong đó nổi bật nhất là đầy đủ trường học các cấp chỉ cách dự án chưa đến 2 km như tiểu học Uyên Hưng được đánh giá cao trong lĩnh vực trường tiểu học và uy tín mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm để gửi gắm tương lai của con mình.

Cạnh bên Tiểu học Uyên Hưng là trường trung học cơ sở Lê Trị Trung với đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Với năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh tạo sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

Ngay cạnh đó tại trung tâm hành chính Thành phố Tân Uyên là trường trung học phổ thông Huỳnh Văn Nghệ với "tuổi đời" đã trải qua 55 năm thành lập điều minh chứng cho chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của trường. Khang trang, rộng rãi thoáng mát, có nhiều cây xanh cũng là nhưng đánh giá tích cực từ nhiều bậc phụ huynh.

Ngoài ra cạnh bên Green Valley City còn có trường cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc với nhiều chính sách được miễn, giảm học phí theo quy định ngay khi nộp hồ sơ giúp bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn cho con trẻ cũng như mong muốn ước mơ của các bé cho bản thân trong tương lai.

photo-2

Green Valley City với một bước chân hưởng trọn nền giáo dục

Có thể nói rằng khi lựa chọn trở thành cư dân tại Green Valley City các bậc phụ huynh sẽ có được những điều tốt đẹp nhất cho những mầm non tương lai của đất nước từ môi trường sống trong lành, nhiều không gian vui chơi phát triển những tiềm năng, kèm hệ thống giáo dục uy tín vốn sẵn có từ vị trí "kim cương" mà dự án tọa lạc. Hãy để Green Valley City đồng hành để cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy yêu thương dành tặng đến các em.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline Green Valley City: 0705 26 26 26. Tham khảo chi tiết tại: https://360.greenvalleycity.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM