Hậu rời Running Man, Lee Kwang Soo và bạn gái minh tinh Lee Sun Bin ngày càng lộ liễu, giờ còn mặc cùng đồ của nhau?

Nhật Hạ | 05-07-2021 - 15:00 PM

(Tổ Quốc) - "Hint" diện đồ đôi của "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo với bạn gái xinh đẹp đang khiến các fan náo loạn.

Dù đã chính thức rời Running Man nhưng mọi động thái liên quan đến Lee Kwang Soo vẫn được dân tình hết mực quan tâm. Mới đây, động thái trên trang cá nhân của bạn gái cựu thành viên Running Man - Lee Sun Bin tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Tuy "chàng Hươu" không hề xuất hiện hay được nhắc đến nhưng fan vẫn tinh mắt soi ra "hint" hẹn hò của Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo.

Nữ diễn viên sinh năm 1994 đã cập nhật ảnh dạo phố vui vẻ cùng hội bạn thân trên trang cá nhân. Rất nhanh chóng, mọi con mắt đổ dồn về chiếc áo có họa tiết da báo Lee Sun Bin đang mặc. Các "thuyền trưởng" của cặp đôi không khó để phát hiện ra trước đó Lee Kwang Soo cũng từng mặc một kiểu quần có họa tiết y hệt. Thậm chí nhiều "thám tử mạng" còn suy đoán rằng trang phục của cặp đôi thực chất là tách ra 1 bộ quần áo gốc.

Hậu rời Running Man, Lee Kwang Soo và bạn gái minh tinh Lee Sun Bin ngày càng lộ liễu, giờ còn mặc cùng đồ của nhau? - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Lee Sun Bin đã hé lộ luôn "hint" hẹn hò của cặp đôi

Các fan ruột của cặp đôi không khó để nhận ra Kwang Soo cùng từng mặc một chiếc quần họa tiết da báo y hệt. Ghép ảnh cạnh nhau, cả hai trông giống như đang diện chung bộ quần áo

Hậu rời Running Man, Lee Kwang Soo và bạn gái minh tinh Lee Sun Bin ngày càng lộ liễu, giờ còn mặc cùng đồ của nhau? - Ảnh 4.

Hình ảnh đang được các fan chia sẻ chóng mặt, tất cả đều hết sức vui mừng vì cuối cùng cặp đôi cũng chịu công khai mặc đồ đôi

Còn nhớ ngày 31/12/2018, Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin xác nhận hẹn hò và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Từ sau khi công khai chuyện tình cảm, "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo lẫn bạn gái Lee Sun Bin đều hạn chế nhắc đến đối phương trước công chúng. Tuy nhiên thời gian gần đây, Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã có nhiều tương tác hơn, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi sắp kết hôn.

Hậu rời Running Man, Lee Kwang Soo và bạn gái minh tinh Lee Sun Bin ngày càng lộ liễu, giờ còn mặc cùng đồ của nhau? - Ảnh 5.

Người hâm mộ đều hi vọng chuyện tình của cặp đôi sẽ sớm có một cái kết đẹp

Nguồn: Instagram, FC Running Man Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM