Hanwha Life Việt Nam trao học bổng cho sinh viên khó khăn trong độ tuổi 20 sau Cuộc thi viết "Dear 20's - Gửi tôi của tuổi 20"

Quang Vũ | 24-05-2024 - 11:00 AM

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã kết thúc thành công cuộc thi viết "Dear 20's - Gửi tôi của tuổi 20" vào cuối tháng 4 vừa qua. Cuộc thi đánh dấu một hành trình đầy cảm xúc và ý nghĩa thông qua hoạt động trao học bổng cho các em sinh viên khó khăn.

Vào ngày 16/05 và 17/05/2024 vừa qua, Hanwha Life Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao tại hai trường: Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM và Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia, TP.HCM. Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng, thể hiện sự quan tâm của Hanwha Life Việt Nam và mong muốn hỗ trợ các em sinh viên vững bước trên hành trình học tập của mình.

Hanwha Life Việt Nam trao học bổng cho sinh viên khó khăn trong độ tuổi 20 sau Cuộc thi viết Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20 - Ảnh 1.

Lễ trao học bổng giữa Đại diện Hanwha Life Việt Nam và các em sinh viên của Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Hanwha Life Việt Nam trao học bổng cho sinh viên khó khăn trong độ tuổi 20 sau Cuộc thi viết Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20 - Ảnh 2.

TS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP. HCM (bên trái) và Ông Đoàn Vĩ Gia Khánh Khánh – Giám đốc Chiến lược cấp cao Hanwha Life Việt Nam (bên phải) tại lễ trao học bổng

Ông Đoàn Vĩ Gia Khánh – Giám đốc Chiến lược cấp cao Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: "Hanwha Life Việt Nam luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tin rằng, giáo dục là chìa khóa để mở ra cánh cửa tương lai cho các em sinh viên, giúp các em có cơ hội học tập và phát triển bản thân, từ đó trở thành những người có ích cho xã hội.

Hoạt động trao học bổng gắn liền với cuộc thi viết "Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20" lần này của Hanwha Life Việt Nam chính là minh chứng cho cam kết trong việc hỗ trợ giáo dục cho thế hệ trẻ. Chúng tôi hy vọng rằng, những suất học bổng sẽ giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt phần nào gánh nặng chi phí trên con đường học tập và theo đuổi ước mơ".

Hanwha Life Việt Nam trao học bổng cho sinh viên khó khăn trong độ tuổi 20 sau Cuộc thi viết Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20 - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Khánh Ngân – Trưởng bộ phận Nội dung trên Ứng dụng kỹ thuật số Hanwha Life Việt Nam (bên trái) và THS. Nguyễn Thảo Chi – Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia, TP.HCM (bên phải) chụp cùng các em sinh viên nhận học bổng

Hanwha Life Việt Nam trao học bổng cho sinh viên khó khăn trong độ tuổi 20 sau Cuộc thi viết Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20 - Ảnh 4.

Ông TS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP.HCM (bên trái) và Ông Đoàn Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh Miền Hanwha Life Việt Nam (bên phải) chụp ảnh cùng các em sinh viên nhận học bổng của trường

Hanwha Life Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa dành cho cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ, nhằm góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Hành trình lan tỏa cảm hứng và kết nối cộng đồng của "Dear 20’s – Gửi tôi của tuổi 20"

Cuộc thi viết "Dear 20's - Gửi tôi của tuổi 20" trên nền tảng ứng dụng Hanwha Life+ do Hanwha Life Việt Nam tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Sau hai tháng (22/02 đến 22/04) diễn ra sôi nổi, cuộc thi đã thu hút đông đảo người tham gia trên khắp mọi miền đất nước, tạo nên một sân chơi đầy cảm xúc và hoài niệm.

Qua những lá thư tay đầy tâm huyết, các thí sinh đã truyền tải đến cộng đồng rất nhiều thông điệp tích cực về tình yêu thương, lòng dũng cảm và ý chí vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh những giải thưởng dành cho các bài thi xuất sắc nhất, cuộc thi còn mang ý nghĩa xã hội với thông điệp "Quay về tuổi 20 của chính bạn và đồng hành cùng tuổi 20 của một ai đó".

Mỗi lá thư tay của người dự thi sẽ đóng góp vào chương trình trao học bổng đến sinh viên khó khăn – những bạn trẻ đang trong lứa tuổi 20, cần được tiếp thêm động lực và niềm tin từ cộng đồng xã hội.

Về Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam:

Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha – Tập đoàn lớn thứ 7 Hàn Quốc và trong Top 500 Tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới (2022). Trong vài năm trở lại đây, "số hóa" là một từ khóa được nhấn mạnh trong chiến lược phát triển bền vững, dài hạn của công ty.

Từ đầu tháng 12/2023, Hanwha Life Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng di động (app) Hanwha Life+, với giao diện thân thiện, ấn tượng cùng nhiều tính năng và tiện ích vượt trội. Đây là bước ngoặt của Hanwha Life Việt Nam trong nỗ lực xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số ngày càng đa dạng và hoàn thiện, tái khẳng định tầm nhìn của doanh nghiệp trong việc hướng đến trở thành công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất Việt Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM