Hanwha Life Việt Nam khởi động cuộc thi viết “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng di động Hanwha Life+

Quang Vũ | 23-02-2024 - 07:00 AM

Vào ngày 22/02/2024, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phát động cuộc thi “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng di động Hanwha Life+ với thông điệp ý nghĩa “Quay về tuổi 20 của chính bạn và đồng hành cùng tuổi 20 của một ai đó”.

Hanwha Life Việt Nam khởi động cuộc thi viết “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng di động Hanwha Life+ - Ảnh 1.

Với mong muốn mở rộng kết nối và lan tỏa giá trị sống tích cực đến mọi khách hàng, Hanwha Life Việt Nam chính thức phát động cuộc thi viết "Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20" trên nền tảng ứng dụng Hanwha Life+. Theo đó, hình thức tham gia sẽ là một lá thư tay – người dự thi sẽ viết về bất kì điều gì đã từng ghi dấu ấn đậm sâu trong độ tuổi 20 của họ. Đó có thể là một lời tri ân cho những điều đẹp đẽ đã qua, lời tự sự về một dòng kí ức khó quên, hoặc lời khuyên cho chính bản thân họ của năm 20 tuổi.

Hanwha Life Việt Nam khởi động cuộc thi viết “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng di động Hanwha Life+ - Ảnh 2.

Hanwha Life Việt Nam hy vọng cuộc thi sẽ tạo sân chơi thú vị cho người dùng ứng dụng di động Hanwha Life+ ở nhiều độ tuổi đa dạng có thể chia sẻ câu chuyện của mình. Thông qua việc khơi gợi những cảm xúc trong trẻo nhất trong độ tuổi 20 của tất cả mọi người, mỗi lá thư viết tay có thể lan truyền cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ – những người đang đứng trước ngưỡng cửa 20 đầy nhiệt huyết nhưng cũng lắm chênh vênh.

Hanwha Life Việt Nam khởi động cuộc thi viết “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng di động Hanwha Life+ - Ảnh 3.

Đặc biệt, với thông điệp "Quay về tuổi 20 của chính bạn và đồng hành cùng tuổi 20 của một ai đó", cuộc thi còn mang ý nghĩa xã hội khi mỗi lá thư tay của người dự thi sẽ đóng góp vào chương trình trao học bổng đến sinh viên khó khăn – những bạn trẻ đang trong lứa tuổi 20, cần được tiếp thêm động lực và niềm tin từ cộng đồng xã hội.

Người chiến thắng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, gồm có:

01 Giải Nhất (Giải Lá thư ấn tượng nhất): 01 Chiếc Điện thoại Iphone 15, trị giá 23.000.000 VNĐ

02 Giải Nhì (Giải Lá thư truyền cảm hứng nhất): 02 smartwatch Apple Watch SE 2023, mỗi giải trị giá 6.500.000VNĐ.

05 Giải Ba (Giải Lá thư được yêu thích nhất): Voucher URBOX, mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ

Hanwha Life Việt Nam khởi động cuộc thi viết “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng di động Hanwha Life+ - Ảnh 4.

Vậy, bạn đã sẵn sàng cùng tham gia chuyến tàu quay ngược thời gian và gặp gỡ lại phiên bản tuổi 20 của mình rồi chứ?

Hanwha Life Việt Nam khởi động cuộc thi viết “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng di động Hanwha Life+ - Ảnh 5.

Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha – Tập đoàn lớn thứ 7 Hàn Quốc và trong Top 500 Tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới (2022). Trong vài năm trở lại đây, "số hóa" là một từ khóa được nhấn mạnh trong chiến lược phát triển bền vững, dài hạn của công ty, vừa hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh, vừa mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, giúp cuộc sống trở nên thịnh vượng, dễ dàng và hạnh phúc hơn.

Từ đầu tháng 12/2023, Hanwha Life Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng di động (app) Hanwha Life+, là phiên bản nâng cấp thay thế ứng dụng LIME trước đó. Bên cạnh giao diện thân thiện, ấn tượng và tên gọi mới gia tăng sự tin cậy, ứng dụng Hanwha Life+ còn "Thêm" nhiều tính năng và tiện ích vượt trội, giúp mang đến người dùng những trải nghiệm tiện lợi, đơn giản, chủ động và tiết kiệm thời gian hơn.

Đây là bước ngoặt của Hanwha Life Việt Nam trong nỗ lực xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số ngày càng đa dạng và hoàn thiện, tái khẳng định tầm nhìn của doanh nghiệp trong việc hướng đến trở thành công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất Việt Nam.

Ứng dụng Hanwha Life+: Cuộc thi “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20”


Tên cuộc thi: Dear 20’s – Gửi tôi của tuổi 20

Ban tổ chức: Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Chủ đề: Người tham gia cuộc thi chia sẻ về các khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ trong giai đoạn tuổi 20 của mình, cùng với lời nhắn gửi đến bản thân của tuổi 20 thông qua hình thức một lá thư viết tay.

Hình thức: Viết thư tay

Thời gian: Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/02/2024 đến ngày 12/04/2024

Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ 20 tuổi, đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, không bao gồm nhân viên của Hanwha Life Việt Nam, tư vấn viên và đối tác.

Các bước tham gia:

Bước 1: Viết một lá thư tay (bằng tiếng Việt) chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ của tuổi 20, cùng với lời nhắn nhủ đến bản thân ở tuổi 20

Bước 2: Chụp hoặc scan hình lá thư tay (File đính kèm định dạng JPG, PNG hoặc PDF) và đảm bảo file chụp/scan này rõ ràng.

Bước 3: Gửi email kèm theo bản scan hoặc file ảnh chụp lá thư ("Bài dự thi") đến email của Ban tổ chức theo địa chỉ email: hanwhalifeplus@hanwhalife.com.vn trong thời hạn quy định của chương trình.

Bước 4: Người dự thi chia sẻ Bài dự thi hợp lệ lên trang Facebook cá nhân của mình. Bài chia sẻ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Đường dẫn (link) của bài viết được chia sẻ từ ứng dụng Hanwha Life+

Được chia sẻ ở chế độ công khai.

Ghi rõ hashtag #Dear20sbyHanwhalife, #Guitoicuatuoi20, #HanwhaLifePlus #HanwhaLifeVietNam ở cuối bài dự thi.

Xem thêm thông tin chi tiết tại https://www.hanwhalife.com.vn/vi/dear-20s

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM