Hành trình “dám rực rỡ”của Tiger ở WeChoice Awards 2023: Khi bản lĩnh và lòng can trường dẫn đường cho đam mê tỏa sáng

Quang Vũ | 26-01-2024 - 08:15 AM

(Tổ Quốc) - Bằng sự bản lĩnh, lạc quan, chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi thử thách trong suốt năm qua thật can trường, mạnh mẽ tiến bước về phía trước để rực rỡ tỏa sáng cùng những đam mê.

Không thể phủ nhận rằng 2023 là một năm đầy thách thức với những biến động đến từ mọi lĩnh vực trong đời sống. Tuy nhiên, chúng ta luôn được chứng kiến những câu chuyện can trường, những tấm gương bản lĩnh không ngần ngại “Dám đam mê Dám rực rỡ”, vươn lên bứt phá mạnh mẽ và ghi dấu ấn với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Từ những nghệ sĩ nổi tiếng dũng cảm thoát khỏi giới hạn an toàn cho đến những người bình thường không tiếc sức mình góp sức cho cộng đồng, từ những đơn vị vươn mình vượt mọi thử thách cho đến cả một thế hệ trẻ Gen Z năng động dám làm cả những điều không thể… Tất cả đều góp vào bức tranh năm 2023 lòng bản lĩnh của riêng mình, cùng làm nên một hành trình can trường đáng nhớ mà rực rỡ, truyền đến cộng đồng nguồn cảm hứng dồi dào.

Hành trình “dám rực rỡ”của Tiger ở WeChoice Awards 2023: Khi bản lĩnh và lòng can trường dẫn đường cho đam mê tỏa sáng - Ảnh 1.

WeChoice Awards 2023 đi tìm những câu chuyện bản lĩnh về “Dám đam mê Dám rực rỡ”.

Đó cũng chính là tinh thần mà Tiger Beer muốn truyền tải tới mọi người. Là một thương hiệu được yêu thích nhờ hình ảnh tràn đầy năng lượng, trong suốt hành trình của mình, Tiger Beer luôn nỗ lực để thổi bừng lên tinh thần bản lĩnh nơi mỗi người, tạo dựng niềm tin rằng trong bất cứ ai đều có một “mãnh hổ” mạnh mẽ và kiên cường.

Hành trình “dám rực rỡ”của Tiger ở WeChoice Awards 2023: Khi bản lĩnh và lòng can trường dẫn đường cho đam mê tỏa sáng - Ảnh 2.

Năm 2020, Tiger Beer lần đầu “bắt tay” cùng WeChoice Awards, truyền cảm hứng về “bản lĩnh đương đầu”.

Cách đây 4 năm, Tiger Beer lần đầu “bắt tay” cùng WeChoice Awards 2020 với mong muốn được vinh danh, lan tỏa những câu chuyện về bản lĩnh ấn tượng, từ đó cổ vũ và đem đến nguồn cảm hứng tốt đẹp tới cộng đồng. Đó cũng là năm đầu tiên tại WeChoice Awards xuất hiện một hạng mục mang tên “Bản lĩnh đương đầu”, vinh danh những cá nhân, tập thể thể hiện sự bản lĩnh, bứt phá trong năm và nhận được sự đón nhận, yêu thích của cộng đồng. 

Năm 2023, WeChoice Awards quay trở lại với mùa thứ 8 cùng chủ đề “Dám đam mê Dám rực rỡ”, kể câu chuyện về lòng dũng cảm, sự tử tế và về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật rực rỡ, trọn vẹn. Đồng điệu với tinh thần ấy cũng như mong muốn được vinh danh hành trình can trường của những tấm gương truyền cảm hứng, tiếp sức mạnh để họ có thêm bản lĩnh dám đam mê, dám rực rỡ, Tiger Beer một lần nữa đồng hành cùng giải thưởng trong năm 2023 này.

Hành trình “dám rực rỡ”của Tiger ở WeChoice Awards 2023: Khi bản lĩnh và lòng can trường dẫn đường cho đam mê tỏa sáng - Ảnh 3.

Tiger Beer đồng hành cùng WeChoice Awards 2023 lan toả nguồn cảm hứng về những hành trình can trường, bản lĩnh theo đuổi đam mê.

Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng WeChoice Awards 2023, Tiger Beer cũng gửi gắm đến nguồn năng lượng tích cực của mình: dù trong hoàn cảnh nào, bản lĩnh luôn tồn tại, và con người vẫn không bao giờ dừng lại mà luôn nỗ lực tiến bước. 

Hành trình “dám rực rỡ”của Tiger ở WeChoice Awards 2023: Khi bản lĩnh và lòng can trường dẫn đường cho đam mê tỏa sáng - Ảnh 4.

Hành trình “dám rực rỡ”của Tiger ở WeChoice Awards 2023: Khi bản lĩnh và lòng can trường dẫn đường cho đam mê tỏa sáng - Ảnh 5.

Trải qua một năm 2023 đầy thách thức, Tiger Beer muốn được góp sức vinh danh những giấc mơ can đảm nhất, những con người mạnh mẽ nhất, từ đó lan tỏa tinh thần bản lĩnh của một “mãnh hổ” dám mơ lớn, dám theo đuổi khát vọng đến cùng bất chấp thử thách. 

Sự đồng hành đầy ý nghĩa này của Tiger Beer không chỉ mang lại nguồn năng lượng đầy tích cực khép lại một năm cũ, mừng năm can trường, khai xuân bản lĩnh mà còn góp phần giúp những thông điệp tử tế của WeChoice Awards 2023 được lan toả, truyền cảm hứng sâu rộng trong cộng đồng.

Để chung tay truyền đi những nguồn cảm hứng tốt đẹp và nhân văn tới cộng đồng, thương hiệu Tiger Beer đồng hành cùng WeChoice Awards 2023, lan tỏa thông điệp “Dám đam mê Dám rực rỡ”.

Dẫu là những nhân vật với những hoàn cảnh, câu chuyện khác nhau, tất cả đều không ngần ngại bản lĩnh đương đầu trước thử thách, dũng cảm mơ lớn, theo đuổi đam mê, góp sức tạo nên nhiều giá trị tích cực cho xã hội. Chính những con người ấy đã làm nên hành trình của một năm 2023 đầy can trường, thổi bùng lên bản lĩnh khai xuân, hướng đến một năm mới khởi sắc và tốt đẹp hơn.

 

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM