Hành trình biến "phòng bệnh dã chiến" thành thế giới phép màu tặng cha

| 03-02-2023 - 12:28 PM

(Tổ Quốc) - Một màn lột xác ấn tượng, đáp ứng cả nhu cầu thẩm mỹ lẫn công năng đặc biệt của căn phòng dành cho người bệnh đã diễn ra trong tập 4 Là Nhà.

photo-1

Câu chuyện nhân văn, đong đầy tình cảm của anh Bùi Việt Bách dành cho người cha mắc bệnh Parkinson trong tập 4 Là Nhà đã khiến nhiều người lay động. Nếu như trước kia, cha tựa như ngọn núi vững chãi che chở, gánh vác cả gia đình thì nay chính con trai là người chăm sóc, quan tâm và thấu hiểu từng nhu cầu của ông. Trên hết, ông cần một căn phòng mới để thoát khỏi cảm giác là người bệnh trong chính tổ ấm của mình. Đó là lý do anh Bách cùng đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư cùng đơn vị thi công, những con người thầm lặng đã biến căn phòng với giường bệnh trở nên mới mẻ, đầy sức sống.

photo-1

photo-2

Bức tường được quét lớp sơn sáng màu khiến căn phòng nhỏ như được nới rộng. Quá trình tháo dỡ tủ cũ, bóc giấy dán tường và quét lớp sơn mới được đội ngũ thi công gói gọn chỉ trong 3 ngày để đẩy nhanh quá trình hoàn thiện. Sau đó, không chỉ chiếc giường mà hệ tủ cũng được thay đổi với những chi tiết hoàn thiện tinh tế, sắc nét.


photo-3

Trong căn phòng vỏn vẹn 16m2, hệ thống tủ thông minh được ưu tiên sử dụng để tối ưu công năng, đáp ứng nhu cầu để đồ, đặt những chi tiết trang trí và chậu cây xanh khiến tổng thể không gian toát lên cảm giác thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên.

photo-4

Bên cạnh công sức của các kiến trúc sư, đội ngũ cung cấp nội thất và thực thi cũng đóng vai trò không nhỏ trong căn phòng mới. Được biết, Flexfit đồng hành xuyên suốt chương trình Là Nhà với tư cách đơn vị thi công chính thức. Đây là thương hiệu cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế tới sản xuất, lắp đặt và thi công nội thất gỗ công nghiệp, đã ghi dấu ấn tại hơn 5000 công trình trên cả nước.

photo-5

photo-6

photo-7

photo-8

Đơn vị này đã chủ động thi công và hoàn thành dự án trong thời gian ngắn, đồng thời giám sát và đảm bảo chất lượng lẫn sự đồng bộ của toàn bộ nội thất căn phòng. Với sự tham gia của Flexfit trong Là Nhà, một không gian thoải mái, tiện nghi cho bố anh Bách và các nhân vật trải nghiệm khác đã được thành hình.

Flexfit - Nội thất thế hệ mới:

Trụ sở chính: Chelsea Residences, E2, 48 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 633 588

Website: https://flexfit.vn

Hệ thống Showroom toàn quốc: https://flexfit.vn/he-thong-showroom

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM