Hàng ngàn sĩ tử 2k5 "săn lùng" gói học bổng hơn 27 tỷ đồng từ BTEC FPT

Quang Vũ | 17-03-2023 - 16:00 PM

"Cùng BTEC bước ra thế giới" - Một trong những Quỹ học bổng Cao đẳng có giá trị lớn với tổng giá trị hơn 27,3 tỷ đồng tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho học sinh trải nghiệm môi trường học Anh Quốc tại Việt Nam với chi phí hợp lý.

Giá trị học bổng tiếp tục tăng gấp đôi trong năm 2023

Quỹ học bổng khuyến học "Cùng BTEC bước ra thế giới" do tổ chức giáo dục FPT và tổ chức giáo dục Pearson (Vương Quốc Anh) xây dựng dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm tìm kiếm, phát hiện những tài năng mong muốn sở hữu tấm bằng Anh Quốc danh giá với chi phí hợp lý.

Hàng ngàn sĩ tử 2k5 "săn lùng" gói học bổng hơn 27 tỷ đồng từ BTEC FPT - Ảnh 1.

Đặc biệt năm 2023, giá trị của học bổng tăng gần gấp đôi lên đến hơn 27 tỷ đồng so với năm 2022. Đây là dấu hiệu cho thấy BTEC FPT luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trên cả nước với các mức ưu đãi học phí cực "khủng" từ 10% - 70%.

Không chỉ tập trung trao học bổng 20 -70% cho thí sinh sở hữu thành tích nổi bật trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc đạt được huy chương cấp Quốc gia trong các cuộc thi năng khiếu, nghệ thuật. Với tầm nhìn đào tạo con người theo thế mạnh và năng lực cá nhân, Cao đẳng Anh Quốc FPT BTEC còn trao tặng học bổng với mức ưu đãi học phí trị giá 10% cho thí sinh nhập học sớm nhằm khích lệ sinh viên phát triển và tự tin hơn vào khả năng của mình.

Hàng ngàn sĩ tử 2k5 "săn lùng" gói học bổng hơn 27 tỷ đồng từ BTEC FPT - Ảnh 2.

Học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" với tổng giá trị 27,3 tỷ đồng dành riêng cho 2K5

Tiếp thu tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc với chi phí hợp lý

Sau 3 năm, chương trình học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã giúp hàng ngàn sĩ tử vượt qua nỗi lo tài chính để học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế. Thay vì bỏ ra chi phí rất lớn để du học, các bạn trẻ có thể đầu tư thời gian, kinh tế vào việc phát triển bản thân và theo đuổi con đường mình chọn.

Hàng ngàn sĩ tử 2k5 "săn lùng" gói học bổng hơn 27 tỷ đồng từ BTEC FPT - Ảnh 3.

Một buổi học cùng giảng viên nước ngoài của sinh viên BTEC FPT

"Với mức học phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học (chi phí du học Anh rơi vào 600-1,3 tỷ/ năm) cùng sự hỗ trợ từ chính sách học bổng của BTEC FPT, mình có cơ hội để được trải nghiệm chương trình giáo dục cũng như cơ sở vật chất tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam." - Bạn Nguyễn Thị Phương Anh, sinh viên K5 ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ.

Môi trường học tập năng động, chất lượng

Là đơn vị tiên phong để mang BTEC - chương trình đào tạo hàng đầu nhập khẩu từ Pearson - Anh Quốc với hơn một triệu người học mỗi năm, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua quá trình cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng "thực học, thực nghiệp" đúng với yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Hàng ngàn sĩ tử 2k5 "săn lùng" gói học bổng hơn 27 tỷ đồng từ BTEC FPT - Ảnh 4.

"Chương trình đào tạo tại BTEC FPT có tính ứng dụng cao, phù hợp với xu thế hiện đại. Các kiến thức, xu hướng mới của ngành học luôn được cập nhật nhanh nhất" - Bạn Trần Ngọc Dung, sinh viên K3 ngành Thiết kế Đồ họa BTEC FPT HN - Quán quân bảng B cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ hoạ Thế giới 2021.

Bạn Trần Duy Thành, sinh viên K6 ngành Thiết kế đồ hoạ - Một trong những đại diện của BTEC FPT tham gia vòng chung kết cuộc thi "Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo Vì Một Đại Dương Không Nhựa 2022" do Unesco tổ chức, đánh giá cao chương trình học và môi trường của BTEC FPT không chỉ giúp người học tích luỹ kiến thức áp dụng vào thực tế công việc, phát triển ngoại ngữ, kỹ năng mềm mà còn kết nối sinh viên đến nhiều sân chơi mang tầm cỡ Quốc tế. Từ đó tạo nền tảng cho các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn và sự tự tin vào năng lực bản thân.

Với những đặc điểm nổi bật như môi trường rèn luyện ngoại ngữ chuẩn Anh Quốc, thời gian đào tạo ngắn chỉ 2 năm học chuyên ngành, 98% sinh viên ngay sau khi ra trường sớm đều có việc làm tốt với mức thu nhập ổn định, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã nhận hơn 10.000 hồ sơ đăng ký từ các thí sinh trên khắp cả nước trong năm 2022 vừa qua.

Hàng ngàn sĩ tử 2k5 "săn lùng" gói học bổng hơn 27 tỷ đồng từ BTEC FPT - Ảnh 5.

Năm 2023, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tung gói học bổng "cùng BTEC bước ra thế giới" với tổng giá trị lên tới 27,3 tỷ đồng. Đăng ký xét tuyển để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và nhận được những suất học bổng "khủng". Đặc biệt, các sĩ tử 2K5 có thể đăng ký giữ chỉ tiêu ngay từ bây giờ để nhận được cơ hội học bổng lên tới 70%. BTEC FPT hiện đang có các cơ sở đào tạo tại 4 thành phố lớn trên khắp cả nước, bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Khám phá học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" tại đây

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM