Han So Hee cùng loạt tín đồ làm đẹp Việt khoe bộ ảnh mới nhất kết hợp với BST Thu - Đông 2023 của Charles & Keith

Quang Vũ | 03-10-2023 - 12:30 PM

Sau Han So Hee - Global Brand Ambassador của thương hiệu Charles & Keith, loạt hot face, hot Influencer Việt cũng liên tục tung những bộ hình mới nhất mix & match với bộ sưu tập Fall Winter 2023 của thương hiệu khiến netizen không thể rời mắt.

Han So Hee cùng loạt tín đồ làm đẹp Việt khoe bộ ảnh mới nhất kết hợp với BST Thu - Đông 2023 của Charles & Keith - Ảnh 1.

Hình ảnh Đại sứ thương hiệu toàn cầu của đại gia đình Charles Keith Han So Hee bên túi Petra thuộc BST Thu - Đông mới ra mắt của thương hiệu.

Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của thương hiệu Charles & Keith là lời mời khẳng định lại ranh giới giữa thể hiện phong cách và bày tỏ sự tự do cá nhân thông qua thời trang. Lấy cảm hứng từ tác phẩm trừu tượng, tối giản nhưng đầy sáng tạo của nhà điêu khắc tiên phong theo chủ nghĩa hiện đại Constantin Brancusi, các thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập tuyển chọn mới nhất của thương hiệu thể hiện sự đơn giản - nhưng không quá mờ nhạt, đủ để bạn thấy được phong cách ấn tượng của chúng.

Han So Hee cùng loạt tín đồ làm đẹp Việt khoe bộ ảnh mới nhất kết hợp với BST Thu - Đông 2023 của Charles & Keith - Ảnh 2.

Đơn cử, nữ diễn viên, người mẫu Trâm Ngô lựa chọn Túi Petra và Giày boots cổ cao Pixie trong buổi shooting mới nhất của mình. Sự kết hợp ăn ý giữa outfit và BST Fall-Winter mới từ Charles & Keith đã giúp cô nàng không chỉ cá tính mà còn trở nên sang trọng và quyến rũ.

Han So Hee cùng loạt tín đồ làm đẹp Việt khoe bộ ảnh mới nhất kết hợp với BST Thu - Đông 2023 của Charles & Keith - Ảnh 3.

Đối lặp với sản phẩm mà Trâm Ngô đã lựa chọn, hot Influencer Huỳnh Như chọn cho mình set full trắng với Túi Hobo và Giày boots cổ cao đế trụ Pixie, kết hợp cùng áo form rộng và chân váy kẻ caro khiến cô nàng vừa cá tính, tinh nghịch lại pha trộn một chút màu sắc của những ngày đầu Thu - Đông 2023.

Han So Hee cùng loạt tín đồ làm đẹp Việt khoe bộ ảnh mới nhất kết hợp với BST Thu - Đông 2023 của Charles & Keith - Ảnh 4.

Cô nàng Huỳnh Như cá tính và nổi bật bên cạnh Túi Boho mới đến từ BST Thu Đông 2023 của thương hiệu Charles & Keith

Han So Hee cùng loạt tín đồ làm đẹp Việt khoe bộ ảnh mới nhất kết hợp với BST Thu - Đông 2023 của Charles & Keith - Ảnh 5.

Cũng là Túi Petra đỏ và Giày boots cổ cao Pixie đỏ đen, nhưng cách mix & match của người đẹp Charmmie Vũ lại khiến cho netizen mê mẫn với độ ma mị vừa đủ và vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính vốn có của cô nàng.

Han So Hee cùng loạt tín đồ làm đẹp Việt khoe bộ ảnh mới nhất kết hợp với BST Thu - Đông 2023 của Charles & Keith - Ảnh 6.

Chỉ với 2 màu trắng - đen, Content Creater Tyberry vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với gu thời trang thanh lịch pha chút cổ điển. Cô nàng chọn cho mình váy liền thân đen tôn lên làn da trắng mịn, bên cạnh đó Túi Petra và Giày mules cao gót Pixie Trắng cũng giúp cô nàng trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Han So Hee cùng loạt tín đồ làm đẹp Việt khoe bộ ảnh mới nhất kết hợp với BST Thu - Đông 2023 của Charles & Keith - Ảnh 7.

Xuất hiện với bộ váy xanh ton-sur-ton cùng Túi Petra và Giày cao gót đế trụ Pixie Platform Mary Janes xanh dương của BST Thu - Đông 2023 trong bộ hình mới nhất của mình, Wyn Tracyy thể hiện phong cách thời trang trong buổi hẹn hò đầu Thu.

Bộ sưu tập mùa Thu Đông 2023 của CHARLES & KEITH là lời mời khẳng định lại ranh giới giữa thể hiện phong cách và bày tỏ sự tự do cá nhân thông qua thời trang. Lấy cảm hứng từ tác phẩm trừu tượng, tối giản nhưng đầy sáng tạo của nhà điêu khắc tiên phong theo chủ nghĩa hiện đại Constantin Brancusi, các thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập tuyển chọn mới nhất của chúng tôi thể hiện sự đơn giản — nhưng không quá mờ nhạt, đủ để bạn thấy được phong cách ấn tượng của chúng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM