Hà Tăng hào hứng sau gần một năm gặp lại Thân Thúy Hà nhưng spotlight bị chiếc váy rộng thùng thình chiếm trọn!

DUN | 06-04-2022 - 18:38 PM

(Tổ Quốc) - Hà Tăng đã có khoảnh khắc hội ngộ với Thân Thúy Hà sau gần 1 năm không gặp.

Nhắc đến cặp bạn thân có tiếng của Vbiz thì chắc hẳn không thể bỏ qua Hà TăngThân Thúy Hà. Cùng với Bùi Việt Hà và Thùy Trang, bộ tứ đình đám đã trải qua 15 năm với nhiều sóng gió và đến nay tình cảm của họ vẫn luôn khắng khít và bền chặt. Vì ảnh hưởng dịch bệnh nên hội bạn thân của "ngọc nữ" cũng không có cơ hội gặp nhau. Và sau gần 1 năm thì mới đây, bà xã của Louis Nguyễn mới được dịp hội ngộ với Thân Thúy Hà.

Theo đó, trên trang cá nhân, Hà Tăng hào hứng chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ với Thân Thúy Hà tại Đà Lạt, đính kèm là dòng trạng thái: "Gần một năm rồi mới gặp lại nhau". Trong ảnh, phong cách thời trang của cặp bạn thân khá đối lập. Nếu nữ diễn viên phim Lưới Trời chọn trang phục khỏe khoắn, năng động với quần jean, đôi boot đen thì Hà Tăng lại đằm thắm trong chiếc váy hồng rộng phùng phình.

Dạo gần đây, nhiều sao nữ vướng nghi vấn mang thai khi diện những mẫu đầm rộng rãi che dáng nên hình ảnh trên trang cá nhân của Hà Tăng cũng gây chú ý không ít. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu mẹ bỉm 3 con chọn váy áo thoải mái để lên hình nên có thể đây chỉ là sở thích thời trang của Hà Tăng mà thôi.

Hà Tăng hào hứng sau gần một năm gặp lại Thân Thúy Hà nhưng spotlight bị chiếc váy rộng thùng thình chiếm trọn! - Ảnh 2.

Thân Thúy quàng vai bá cổ Hà Tăng sau gần 1 năm không gặp nhau

Trong một vài hình ảnh khác tại Đà Lạt, Hà Tăng diện trang phục khoe dáng thon thả sau khi hạ sinh quý tử thứ 3

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà không chỉ là đồng nghiệp mà còn là cặp bạn thân có tiếng của Vbiz

Hà Tăng hào hứng sau gần một năm gặp lại Thân Thúy Hà nhưng spotlight bị chiếc váy rộng thùng thình chiếm trọn! - Ảnh 5.

Hội bạn thân hơn chục năm của Tăng Thanh Hà

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM