Gương mặt của Son Ye Jin đạt chuẩn nhan sắc theo đúng 6 tiêu chí của các bác sĩ PTTM Hàn Quốc

Mai Ami | 21-03-2020 - 08:22 AM

(Tổ Quốc) - Nhan sắc tự nhiên thuần khiết ấy suốt 20 năm qua vẫn là hình mẫu thẩm mỹ của phái đẹp xứ Kim Chi.

Nhắc đến ngọc nữ sở hữu đường nét được đánh giá là "quốc bảo nhan sắc" của Hàn Quốc, chắc chắn không ai có thể soán ngôi của chị đẹp Son Ye Jin. Ở tuổi U40, Son Ye Jin vẫn khiến công chúng phải ca ngợi bởi vẻ đẹp thánh thiện và trẻ trung của mình. Thậm chí nhan sắc của cô ở thời điểm hiện tại không hề có dấu hiệu lão hóa do tuổi tác mà vẫn vẹn nguyên nét thơ ngây, dịu dàng của "tình đầu quốc dân" từ thời "The Classic" của gần 20 năm năm về trước. Cô cũng là một trong những nhan sắc tự nhiên hiếm có đạt chuẩn tiêu chí nhan sắc của các chuyên gia PTTM xứ Hàn. Gương mặt của Son Ye Jin từ chi tiết nhỏ nhất đều làm hài lòng "con mắt" khó tính nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhan sắc tự nhiên thuần khiết ấy suốt 20 năm qua vẫn là hình mẫu thẩm mỹ của phái đẹp xứ Kim Chi.

1. Gương mặt trái xoan đầy đặn nhưng vẫn thanh thoát

Bất kỳ cô gái nào cũng ao ước có một gương mặt trái xoan nhẹ nhàng thanh thoát như Son Ye Jin. Gương mặt của chị đẹp mềm mại, dịu dàng không gợn đường nét góc cạnh nên luôn khiến người đối diện ấm lòng khi ngắn nhìn. Thậm chí nhiều nam diễn viên đóng phim cùng cô còn nhận xét, gương mặt của Son Ye Jin đẹp đến mức hoàn hảo khiến bất kỳ đấng mày râu nào cũng muốn được che chở, bảo vệ cho cô.

2. Đường xiên hàm sắc nét mà vẫn mềm mại

Gương mặt của chị đẹp Son Ye Jin đạt chuẩn nhan sắc theo đúng 6 tiêu chí của các bác sĩ PTTM Hàn Quốc - Ảnh 2.

Với góc nhìn nghiêng, người ta thường chú ý đến sống mũi cao thẳng tắp nhưng riêng Son Ye Jin lại gây chú ý với đường xiên xương hàm sắc nét, góc cạnh nhưng vẫn mềm mại nhẹ nhàng. Rất nhiều cô nàng xứ Kim Chi đã phải tìm đến thẩm mỹ để định hình gương mặt, tác động dao kéo mới có được đường xương hàm hoàn hảo như Son Ye Jin.

3. Đôi mắt hai mí nhẹ nhàng hơi đượm buồn

Gương mặt của chị đẹp Son Ye Jin đạt chuẩn nhan sắc theo đúng 6 tiêu chí của các bác sĩ PTTM Hàn Quốc - Ảnh 3.

Đôi mắt là một trong những điểm níu giữ ánh nhìn của mọi người khi ngắm nhìn Son Ye Jin. Cùng với gương mặt trái xoan nhẹ nhàng, đôi mắt của chị đẹp có hai mí vừa phải, ánh mắt hơi đượm buồn, luôn ẩn chứa tâm sự. Đôi mắt với phần đuôi hơi xuôi xuống, đậm nét Á đông dịu dàng nhưng không hề đơn giản. Đôi mắt ấy chỉ nhíu nhẹ thôi cũng khiến bao trái tim phải đau nhói.

4. Hàng lông mày dịu dàng, không quá sắc sảo nhưng chuẩn khuôn

Gương mặt của chị đẹp Son Ye Jin đạt chuẩn nhan sắc theo đúng 6 tiêu chí của các bác sĩ PTTM Hàn Quốc - Ảnh 4.

Chẳng cần chạy theo các xu hướng khuôn mày thời thượng thịnh hành hiện nay, hàng lông mày của Son Ye Jin đúng khuôn mày ngang hơi cong phần đuôi. Hàng lông mày bao giờ cũng được tỉa tót gọn gàng, chỉn chu nhưng không bao giờ được kẻ đậm sắc sảo. Son Ye Jin luôn giữ hàng lông mày của mình tự nhiên, nhẹ nhàng nhất có thể để góp phần tôn lên nhan sắc dịu dàng, thuần khiết như sương mai của mình.

5. Sống mũi cao tự nhiên không lộ gồ, đầu mũi thon nhỏ

Mũi của người châu Á đa phần bị tẹt hoặc có đầu mũi hơi to, nhưng Son Ye Jin lại khác. Mũi của cô không quá cao nhưng lại rõ sống mũi, đầu mũi thon gọn hài hòa với gương mặt trái xoan dịu dàng. Rất nhiều cô nàng xứ Hàn, có khi cả idol Kpop phải nhờ cậy dao kéo mới có được sống mũi cao thon gọn, còn của Son Ye Jin thì tự nhiên tuyệt đối.

6. Nụ cười dịu dàng, vừa đủ, không hở lợi, không khoe răng quá nhiều

Gương mặt của chị đẹp Son Ye Jin đạt chuẩn nhan sắc theo đúng 6 tiêu chí của các bác sĩ PTTM Hàn Quốc - Ảnh 6.

Gương mặt của chị đẹp Son Ye Jin đạt chuẩn nhan sắc theo đúng 6 tiêu chí của các bác sĩ PTTM Hàn Quốc - Ảnh 7.

Khuôn mặt có hoàn hảo đến đâu mà cười hở lợi thì cũng đánh tụt nhan sắc, cả loạt mỹ nhân châu Á chỉ vì nụ cười kém duyên mà chẳng dám cười lớn, cười tự nhiên trước bàn dân thiên hạ. Còn Son Ye Jin, từ trên phim đến ngoài đời, dù cười tươi hay cười mỉm thì nụ cười của cô luôn ánh lên tia sáng hạnh phúc, vẻ ngây thở trìu mến khiến ai ngắm nhìn cũng muốn đắm chìm trong nụ cười ngây thơ trong trẻo ấy.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM